Bốn mươi lăm phần trăm những người được hỏi khẳng định rằng nguyên nhân họ ngoại tình là do đối tác của họ sử dụng quá nhiều thời gian cho đồ công nghệ.

Vợ dễ ngoại tình nếu chồng mê smartphone

>>> 10 ứng dụng to lớn của smartphone vào khoa học
>>> iPhone 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau?
>>> Cấu hình chi tiết của phablet “bé bự” Lumia 1520
>>> Siri của Apple chỉ để “làm cảnh”

Kết quả được công bố trong một nghiên cứu của trang Victoria Milan, trang web hẹn hò dành cho những người đã có gia đình.

Những chiếc smartphone đang tạo ra khoảng cách giữa các cặp vợ chồng, nghiên cứu của Victoria Milan cho hay.

Có tới gần một nửa số người được hỏi (45%) lừa dối vợ hoặc chồng của họ vì những người này sử dụng quá nhiều thời gian cho điện thoại di động.

Khảo sát của Victoria Milan cho thấy rằng, người ta dùng điện thoại ngay cả trong bữa ăn, khi nói chuyện và thậm chí ngay sau khi sex.

Đã có khoảng 6.000 người tham gia cuộc khảo sát này. Phụ nữ ở độ tuổi từ 30-50 là những người dễ ngoại tình nhất với lý do đối tượng của họ là những “con nghiện” smartphone.

“Cũng như bất cứ thứ gì trong cuộc sống của bạn, công nghệ luôn là một con dao hai lưỡi”, nhà sáng lập kiêm CEO của Victoria Milan Sigurd Vedal nói.

“Đó là sự cô đơn trong thời đại số. Bạn cảm thấy đơn độc trong căn phòng dù ở đó có rất nhiều người và trước mặt là người mà bạn yêu thương và bạn phải tìm sự kết nối ở nơi khác, với những người khác".

Theo Vietnamnet.vn
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.