Thống kê mới đây cho thấy lượng người dùng Facebook tại Mỹ trên 35 tuổi đông đảo hơn rất nhiều so với người dùng trẻ tuổi.

Rất nhiều thông tin cho rằng giới trẻ đang từ bỏ Facebook, những lý do được đưa ra đều xoay quanh việc mạng xã hội này không còn "ngầu", không có nhiều đổi mới cũng như những hành động trên Facebook dần tỏ ra nhàm chán. Thế nhưng, thật sự có bao nhiêu người đã từ bỏ Facebook trong khoảng thời gian vừa rồi?

Người lớn có đang dùng Facebook nhiều hơn giới trẻ? 1
Nhiều nhận định cho rằng giới trẻ dần từ bỏ Facebook.

Tổ chức thống kê iStrategyLabs mới đây đã thống kê lượng người từ bỏ Facebook từ năm 2011 cho tới thời điểm hiện tại. Có vẻ như sau 3 năm, lượng người từ bỏ Facebook không quá nhiều như các nguồn thông tin vẫn dự đoán.

So với năm 2011, hơn 3,3 triệu người từ 13-17 tuổi tại Mỹ đã từ bỏ Facebook, con số này tăng lên 3,4 triệu người từ 18-24 rời bỏ mạng xã hội này. Thế nhưng, lượng người dùng lớn tuổi tăng lên rõ rệt, chỉ tính riêng tại Mỹ đã có tới 38 triệu người trên 24 tuổi tham gia sử dụng Facebook. Con số này tăng đột biến với lứa tuổi trên 35.

Người lớn có đang dùng Facebook nhiều hơn giới trẻ? 2
Thống kê này cho thấy người lớn nhiều khi còn sử dụng Facebook nhiều hơn cả giới trẻ.

Facebook vẫn chưa có bất kì bình luận nào liên quan tới bảng thống kê này, thế nhưng mất đi một lượng nhỏ người dùng trẻ tuổi và đạt được rất nhiều người dùng mới lớn tuổi hơn có thể sẽ phát triển thêm nhiều hướng đi khác nhau cho mạng xã hội Facebook. Với hàng loạt chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội này, chúng sẽ thành công hơn đơn giản vì người lớn tuổi quan tâm tới quảng cáo nhiều hơn người trẻ tuổi.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.