Bạn hoàn toàn bị thu hút bởi hiệu quả của các logo typography được sáng tạo tinh tế với nhiều ý tưởng hay. Đừng bao giờ cho rằng thiết kế logo typography quá khó khăn, dù là trong ý nghĩ.

Đừng bao giờ cho rằng  thiết kế logo typography quá khó khăn, dù là trong ý nghĩ.

Trước đây người ta thích sử dụng những logo có màu sắc trang trí sặc sỡ, nhưng theo thời gian xu hướng này cũng được thay đổi.
Cho dù khách hàng tìm đến với nhu cầu chỉ cần một “kiểu logo cơ bản” với suy nghĩ thiết kế logo không phải là vấn đề quá to lớn, thì các nhà thiết kế cũng phải sáng tạo nhiều hơn với các font chữ hiện đại để có một logo ưng ý khách hàng. Việc thiết kế logo bằng chữ nghệ thuật phức tạp hơn nhiều so với cách thiết kế truyền thống, đó là chữ và hình.

Vâng, công việc mới này giống như việc nghiên cứu thành công các biểu tượng nghệ thuật nổi tiếng. Mặc dù việc sáng tạo có thể không có một giới hạn rõ ràng, nhưng bạn phải làm nổi bật vẻ đẹp và sự đa dạng của logo typography mà tôi đặt chúng dưới các tiêu đề khác nhau.

Bạn hoàn toàn bị thu hút bởi hiệu quả của các logo typography được sáng tạo tinh tế với nhiều ý tưởng hay. Đừng bao giờ cho rằng thiết kế logo typography quá khó khăn, dù là trong ý nghĩ.

1. Logo typography thông minh


Vui chơi với các chữ cái không phải là sự sáng tạo thực sự, cho đến khi bạn bạn sắp xếp bằng cách nào đó để chúng bộc lộ một thông điệp bí ẩn. Vì vậy, bạn phải chọn lọc các biểu tượng chữ nghệ thuật làm sao chuyển tải được thông điệp bí mật đó. Cẩn thận và chặt chẽ – đó là điều tốt nhất của sự thành công.

2. Logo typography hiện đại


Hiệu ứng của sự lộn xộn thường đem lại thú vị cho đôi mắt. Nhìn chúng có vẻ cứng nhắc và lạc hậu, nhưng lại tạo nên sự quyến rũ đáng ngạc nhiên. Những ví dụ được đưa ra ở đây là minh chứng cho sự chú ý và lôi cuốn mà chúng mang lại.

3. Liên kết các biểu tượng typography


Trong thời đại cạnh tranh hiện nay, tất cả chúng ta đều cố gắng đưa công ty nằm trong top dẫn đầu, và logo chính là tài sản giá trị nhất của công ty đó. Các logo chữ nghệ thuật mà bạn xem dưới đây là những ví dụ tốt nhất để có một biểu tượng đơn giản những đáng ghi nhớ cho công ty của bạn. Chính những logo này làm cho khách hàng nhận thấy doanh nghiệp của bạn rất vững mạnh và không ngừng phát triển cùng thời gian.

4. Logo typography với hình dáng khuôn mặt


Mặc dù việc tạo ra một khuôn mặt bằng cách sắp xếp các chữ cái không phải là ý tưởng mới, nhưng nó thường xuyên sử dụng như một phong cách quen thuộc. Đó là các biểu tượng ngây ngô và hài hước nhưng không thể phủ nhận công sức và sự cố gắng của nhà thiết kế khi sáng tạo nên chúng.

5. Logo typography liền mạch


Tôi đặc biệt thích ngắm nhìn những logo thiết kế bằng tên công ty được viết liền mạch rất đẹp mà không phá vỡ sự nhịp nhàng giữa các chữ cái. Sự trôi chảy và khả năng liên kết sinh động trong các logo này tạo nên một ranh giới khác của logo chữ nghệ thuật.

6. Logo nghệ thuật bằng các chữ được cắt gọt

Ở các logo này, bạn thấy các chữ được cắt gọt một cách đặc biệt, nhưng chúng không làm tên công ty của bạn bị lu mờ và khó đọc. Các nhà thiết kế đã rất khéo léo khi thiết kế các biểu tượng bị cắt gọt mà không làm mất đi ý nghĩa tên của công ty.

7. Logo typography và biểu tượng


Kết hợp biểu tượng với các phông chữ khi thiết kế logo là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, các nhà thiết kế nên cẩn thận, vì việc sử dụng các biểu tượng góp phần tạo ra hiệu quả trong việc chuyển tải thông điệp của nhà sản xuất.

Trên đây là một số logo chữ biểu tượng được sử dụng để chuyển tải các thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả. Và tất nhiên, nếu bạn sáng tạo ra nhiều biểu tượng chữ nghệ thuật, bạn sẽ được chào đón nhiều hơn.

THEO VANO DESIGN
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.