Vì không có thời gian để tìm hiểu và hẹn hò, một nữ doanh nhân bất động sản giàu có người Trung Quốc đã cho đăng rất nhiều biển quảng cáo tuyển chồng.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 1

Mới đây, một nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng tải hàng loạt các bản tin tuyển chồng. Theo lời giới thiệu trên những bản tin này, cô gái có tên Hoàng Lệ Quyên hiện đang là giám đốc của 1 công ty bất động sản ở Thành Đô và cô sinh sau năm 1985. 

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 2
Cô cho biết cô là người có tiền, có xe nhưng không có nhiều thời gian bởi vậy cô không có thời gian tìm hiểu và hẹn hò. Ngoài ra, hiện, gia đình cô cũng rất nóng lòng trước hôn nhân đại sự của con gái.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 3
Bởi vậy, cô đã nghĩ ra cách này để tuyển chồng tương lai. Trên tấm biển của mình, cô viết "Tôi rất giàu mà cũng thật nghèo. Năm 2014 tôi quyết tâm đi tìm hạnh phúc".

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 4
Tiêu chí để chọn chồng của cô là "Anh ấy phải sạch sẽ, tích cực, chăm nom cha mẹ, có trách nhiệm. Đẹp trai hay không không phải là điều kiện tiên quyết."

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 5
Trong tấm biển quảng cáo cỡ lớn, cô gái trẻ xuất hiện trong bộ váy cưới tinh khôi và cưỡi ngựa. 

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 6
Được biết, tấm biển quảng cáo của nữ doanh nhân trẻ dài 10m và rộng 4m, xuất hiện ở 200 bến xe buýt trong thành phố Thành Đô. Nhiều người nghĩ rằng khoản chi phí mà cô bỏ ra để đăng tải những tấm biển này quả thực không hề nhỏ chút nào.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 7
Bên cạnh một số ý kiến cho rằng việc tuyển chồng của Hoàng Lệ Quyên là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là 1 chiêu để đánh bóng tên tuổi của cô gái, nhằm tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh của cô.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 8
Khi được phỏng vấn, Hoàng Lệ Quyên xác nhận cô chính là chủ nhân của những tấm biển tuyển chồng này. Ngoài ra, hiện tại cô là giám đốc marketing của một công ty bất động sản địa phương.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 9
Tuy nhiên, khác với dự đoán của nhiều người, cô cho biết chi phí quảng cáo hoàn toàn là miễn phí bởi đó là những biển quảng cáo còn trống của công ty.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng 10
Hình ảnh vô cùng năng động và xinh đẹp của nữ doanh nhân tại nơi làm việc.

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.