Những nguồn tin từ các đối tác cũng như được đại diện Microsoft tiết lộ cho thấy hãng không chỉ chuẩn bị tung ra bản "Update 1" cho Windows 8.1, mà còn đang lên kế hoạch dài hơi để tung ra Windows 9 vào tháng Tư năm 2015. Windows 9 sẽ là chủ đề được Microsoft đưa ra thảo luận tại Hội nghị Build 2014 sẽ diễn ra vào đầu tháng Tư tới. Ở đó, Microsoft sẽ nói về tầm nhìn, chiến lược của hãng với HĐH này nhằm thu hút giới lập trình viên viết ứng dụng cho Windows 9. 

Xuất hiện tin về ngày ra mắt Windows 9

Với việc Windows 8 vẫn đang bị chê bai khá nhiều, thì Windows 9 được cho sẽ là cơ hội để Microsoft khắc phục những điểm yếu trên giao diện mới. Các tin đồn trước đó cho biết Microsoft sẽ cho phép các ứng dụng Modern UI chạy ở cửa sổ riêng trên desktop. Nút Start cũng sẽ được cải tiến và sẽ không cần đợi tới Windows 9 mà có thể xuất hiện ở bản update 2 cho Windows 8.1 cuối năm nay. 

Được biết, hãng phần mềm sẽ chia Windows 9 ra thành 3 giai đoạn phát triển, tương ứng với 3 phiên bản Windows 9 khác nhau. Tuy nhiên, chưa rõ Microsoft sẽ phát hành những phiên bản nào để người dùng dùng thử. Mọi việc chuẩn bị để phát triển Windows 9 cũng được cho là sẽ sẵn sàng sau hội nghị Build vào tháng Tư tới, và Microsoft sẽ bắt tay ngay vào công việc sau hội nghị. 

Theo PLXH
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.