Bạn ao ước trở nên giàu có và quyền lực. Hãy tham khảo 5 lời khuyên dành riêng cho những phụ nữ mong muốn có tiền và có quyền sau đây.

Bắt đầu từ “sân sau”

5 mẹo giúp phụ nữ có tiền và có quyền 1
Bạn hãy bắt đầu chiến dịch "có tiền, có quyền" bằng cách tổ chức các buổi giao lưu nho nhỏ, mở rộng quan hệ - (Ảnh minh họa)

Bước đầu tiên trong dự án “có quyền, có tiền”, bạn phải mở rộng các mối quan hệ của mình, đặc biệt là với những người phụ nữ có thể giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Cách hay nhất đó là mở một bữa tiệc nhỏ, có thể là bữa ăn tối chung hoặc buổi tiệc trà. Bạn có thể bắt đầu với số lượng khách mời nhỏ, sau đó nhờ họ rủ thêm bạn bè của mình tới.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những gì thu nhặt được nhờ những buổi tiệc thân mật này. Không cần phải dấn thân ra thương trường hay tới những buổi hội thảo, nghị sự, bạn vẫn có được những cơ hội tuyệt vời bằng một cách nhẹ nhàng, thân mật, kín đáo.

Mở rộng mối quan hệ với nhiều người ở các ngành nghề khác nhau

Ban cực kỳ sai lầm nếu chỉ mải mê xây dựng mối quan hệ với những người trong nghề. Quen biết nhiều người làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi muốn mở rộng làm ăn hay thăng tiến trong công việc. Mặt khác, bạn có thể học được nhiều kinh nghiệm, ý tưởng hay ho từ câu chuyện kể của bạn bè về nghề nghiệp của họ. Biết đâu bạn sẽ có những cơ hội hợp tác tuyệt vời nhờ các mối quan hệ ấy.

Việc xây dựng các mối quan hệ rộng rãi như vậy không hề khó trong thời buổi hiện nay. Dù bạn bận trăm công nghìn việc và khó có thể gặp gỡ trực tiếp những người thuộc ngành nghề khác, bạn vẫn có thể làm quen với họ nhờ các phương tiện truyền thông, qua internet.

Cho đi trước khi nhận về

5 mẹo giúp phụ nữ có tiền và có quyền 2
"Cho đi" cũng là một cách để hướng tới thành công - (Ảnh minh họa)

Nhiều người nghĩ rằng làm kinh doanh là phải luôn tính toán kỹ, từng bước đi phải có lợi nhuận, không bao giờ cho không ai cái gì. Tuy nhiên, nếu bạn luôn toan tính những thứ lẻ tẻ, vặt vãnh và chỉ chăm chăm nghĩ cho mình, bạn sẽ không bao giờ tỏa sáng rực rỡ được. Việc “cho đi” chính là một cách để làm đẹp hình ảnh của bạn trong mắt mọi người, tạo dựng mối quan hệ và là bước đệm cần thiết cho thành công của bạn mai sau.

Luôn là trung tâm

Nếu bạn có thể biến mình thành trung tâm, bạn chắc chắn sẽ vô cùng thành công. Khi mà bạn nắm trong tay một thứ có giá trị với số đông, là điểm kết nối quan trọng giữa mọi người với các nguồn lực và với nhau, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được một đế chế của riêng mình, và giấc mộng "có tiền, có quyền" sẽ chẳng còn xa xôi.

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng

5 mẹo giúp phụ nữ có tiền và có quyền 3
Nếu bạn biết mình, biết ta, bạn sẽ có trong tay cả thế giới - (Ảnh minh họa)

Bạn phải thực sự hiểu rõ mọi người xung quanh, từ đối thủ cạnh tranh tới những đồng minh sánh bước, chứ không phải chỉ biết qua loa sơ yếu lí lịch của họ. Sức mạnh đặc biệt nhất của phụ nữ chính là khả năng quan sát và thấu hiểu. Điều này giúp bạn có thể tùy cơ ứng biến, đưa ra các hướng giải quyết linh hoạt cho từng trường hợp, có cách đối xử thông minh, phù hợp với nhiều loại người và khiến họ trở nên có ích trên con đường của bạn. Hiểu rõ lòng người – đó là sách lược tiên quyết trong chiến dịch trở thành người phụ nữ giàu có và quyền lực.

Theo PLXH
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.