Trang hồ sơ cá nhân Twitter mới có cách bố trí avatar và tiểu sử đặt ở phần bên trái, phần lớn không gian còn lại để hiển thị các hình ảnh, tiêu đề nội dung. Những người đã được dùng thử giao diện này cho biết thiết kế chỉ áp dụng với phiên bản sử dụng trên máy tính để bàn, các tweet hiển thị to và rõ ràng hơn rất nhiều.

Twitter chuẩn bị cho diện mạo mới có nét tương đồng với Facebook

Sự thay đổi chưa phổ biến, nhưng nó phần nào cho thấy động thái muốn kêu gọi người dùng mới và giữ lại những bản chất cũ của Twitter. Bên cạnh Masbale, The Wire và Business Insider cũng cho biết họ đã được sử dụng giao diện trên.

Trong báo cáo doanh thu hàng quý vào tuần trước, Twitter cho biết mặc dù họ đã cố gắng để quý đầu tiên thu về lợi nhuận tốt nhưng tốc độ tăng trưởng người dùng chậm. Những nhà đầu tư phố Wall quan ngại về tốc độ phát triển của Twitter khi lượng người dùng mới tăng lên rất ít dẫ tới giá cổ phiếu của mạng xã hội này giảm mạnh.

Trong một hội nghị của các nhà phân tích, quản lý cấp cao Twitter nhấn mạnh rằng họ biết rằng giao diện người dùng hiện tại gây khó khăn cho người dùng mới, và họ sẽ thay đổi giao diện trong năm tới để cải thiện vấn đề trải nghiệm người dùng.

Twitter từ chối bình luận về giao diện mới mà một số người dùng đã nhìn thấy.
Những tweet đầu tiên về giao diện này đã xuất hiện, nhiều ý kiến không đồng tình, muốn giữ lại giao diện cũ và họ không muốn Twitter trở thành Facebook thứ 2.

Theo PLXH


Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.