Bên cạnh những mẫu đàn ông khiến chị em phụ nữ “đổ gục” ngay từ lần đầu gặp gỡ thì cũng có không ít kiểu đàn ông khiến phái đẹp khinh thường.

Đàn ông vũ phu, ngược đãi cha mẹ

Đối với loại đàn ông này, không chỉ phụ nữ mà tất cả mọi người đều khinh thường. Với mẫu đàn ông này, phụ nữ đừng bao giờ hi vọng mình sẽ có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Bởi lẽ, ngay đến cha mẹ người thân sinh ra mình anh ta còn bạc bẽo, bất hiếu, ngược đãi thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi rơi vào tình huống bị chà đạp và phải rơi nước mắt.

Đàn ông gia trưởng

Đàn ông Việt từ bao đời nay đa số được nhận định là khá gia trưởng. Với mẫu đàn ông gia trưởng, phụ nữ thường rất sợ lấy làm chồng và thường rất dè chừng. Đây là những người đàn ông thích thống trị xã hội và những người này coi cách sống bề trên, kẻ cả làm tâm niệm sống của mình. Người đàn ông gia trưởng hay làm theo ý mình và ít khi thấu hiểu tâm lý người khác. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều nhất nhất nghe theo anh ta, nếu làm trái, hậu quả sẽ khôn lường.

Đàn ông keo kiệt, cố chấp

Đây cũng là kiểu mẫu đàn ông chị em phụ nữ “chạy mất dép”. Đối với mẫu người đàn ông này, bạn đừng hi vọng có thể tự mình tính toán chi tiêu mà anh ta sẽ giúp bạn làm trọn vẹn điều đó. Khi bạn đi mua gì thậm chí anh ta sẽ lên danh sách cho bạn và vạch sẵn mức tiền chi li đến từng đồng.

Đối với mẫu người đàn ông này thì tiền là tất cả, là quyền lực và là vũ khí để anh ta thống trị người mà anh ta sẽ lấy làm vợ.

Đàn ông thích “trăng hoa”

Hầu như tất cả những người đàn ông thuộc mẫu người này đều có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình, tôn trọng vợ con rất kém. Anh ta bất chấp việc mình đã có vợ hoặc người yêu hay chưa vẫn có thể tán tỉnh và yêu người khác tức thì. Sở thích của anh tà là trêu ghẹo tất cả các cô gái. Anh ta sẵn sàng tán tỉnh, chạy theo các cô gái không hề quen biết hàng giờ liền và nếu bị ngăn cấm anh ta sẽ đáp trả bằng hành động tiêu cực.Mẫu đàn ông sĩ diện, khoe khoang

Mẫu người đàn ông này thường lấy “sĩ diện” làm kim chỉ nam để sống, anh ta rất thích thể hiện sự giàu có, khoe khoang sự hào phóng của bản thân. Tiêu tiền một cách vô tổ chức và có thể dốc toàn bộ tài sản để chứng minh rằng mình luôn vì bạn bè.

Với người dưng thì anh ta thường tỏ ra sốt sắng, quan tâm nhưng đến khi gia đình của chính mình lâm vào tình huống khó khăn, anh ta thường coi như mình là người ngoài cuộc, không bận tâm.

Mẫu người đàn ông này có tiền tuy nhiên anh ta sẽ sống với một tinh thần tự cao, tự đại, mình là trên hết và như vậy đối với người yêu, hay người bạn đời thì anh chàng này cũng coi không ra gì.

Phụ thuộc quá nhiều vào gia đình

Biểu hiện của những người đàn ông kiểu này là gặp phải bất cứ tình huống hay chuyện gì thì việc đầu tiên đó là chạy về hỏi ý kiến của bố mẹ. Thậm chí, ngay cả những chuyện nhỏ nhặt mà bản thân hoàn toàn có thể giải quyết, kiểu người đàn ông này cũng nhất định phải nói với bố mẹ.

Mẫu đàn ông luôn miệng than thở, phàn nàn

Thông thường ngay cả với những người phụ nữ thì việc luôn miệng than thở còn khiến những người xung quanh khó chịu, mệt mỏi huống hồ đó lại là những người đàn ông.

Với mẫu đàn ông luôn ca thán thì cho dù việc bạn cố gắng làm việc gì đạt đến mức độ hoàn hảo, không thể chê vào đâu thì anh chàng này vẫn tìm ra được những điểm có thể phê bình bạn. Với những anh chàng này, không có gì có thể tuyệt đối cho nên anh ta sẽ sẵn sàng công kích, chê bai thậm chí mang những điều đó đi “buôn” với người khác.
Mẫu người có mới nới cũ

Anh ta chỉ thích quanh quẩn với những trò chơi vui nhộn. Khi niềm vui đó qua đi, anh ta thích thử những chuyến phiêu lưu và niềm vui mới. Anh ta không muốn ràng buộc bản thân vì những kế hoạch tương lai hay những đứa trẻ, hay cuộc sống gia đình, thậm chí anh ta không để tâm nghe tâm sự của bạn.

Thực ra tuýp đàn ông này chỉ muốn nói hoặc tham gia vào những cuộc vui và tình dục mà thôi. Cho đến khi bạn bàn về chuyện cưới hỏi, sắc mặt anh ta sẽ thay đổi, cuộc vui sẽ kết thúc ngay.

Mẫu đàn ông ham giàu

Luôn miệng nói là yêu bạn, nhưng khi gặp một cô nàng giàu có hơn mẫu đàn ông này sẵn sàng từ bỏ bạn để chạy theo tiếng gọi của vật chất. Tuy nhiên, với những người đàn ông này từ bỏ sớm là một điều may mắn cho bạn.


Sưu Tầm
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.