Sử dụng Facebook có thể ảnh hưởng tới thu nhập và tính cách của bạn. Đây là một nghiên cứu mới được 2 trường đại học ở Mỹ đưa ra gần đây.Facebook có thể làm giảm tính kiên nhẫn của bạn, dù bạn là ai. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, chúng ta càng dùng Facebook lâu, tính kiên nhẫn càng giảm.

Cuộc nghiên cứu do trường Đại học Colombia và Pittsburgh, Mỹ tiến hành trên những người sử dụng nhiều thời gian cho facebook cho thấy, người dùng ít kiên nhẫn hơn với các công việc, có xu hướng ăn nhiều hơn và quan trọng hơn cả là có xu hướng tiêu nhiều tiền hơn.

Tại sao ư? Vì thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ khó đi đến cùng trong công việc. Hơn nữa, Facebook làm người ta vui vẻ hơn, có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho việc gặp bạn bè… Vì vậy, hãy cân nhắc giữa thu nhập và việc sử dụng Facebook.

Theo VTV
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.