Một số nhà mạng tại Mỹ đã công bố giá thành Galaxy S5 cùng các phụ kiện như Gear Fit, Gear Neo hay Gear 2.

Mới đây, một số nhà mạng tại Mỹ đã bắt đầu công bố mức bán ra sản phẩm Galaxy S5 mới, khởi đầu bằng nhà mạng AT&T với mức giá 199,99 USD cho phiên bản khoá mạng cùng 2 năm hợp đồng. Nhà mạng này cho phép người dùng mua Galaxy S5 mở khoá với mức giá 649,99 USD (khoảng 13,65 triệu đồng), mức giá này khá sát với Galaxy S4 khi chiếc smartphone trên được ra mắt vào năm ngoái.

So với S4, Galaxy S5 được trang bị thêm bộ tính năng theo dõi sức khoẻ đồng thời là camera cải thiện đáng kể.

Tiếp nối theo AT&T, nhà mạng T-Mobile công bố giá bán của Galaxy S5 ở mức 660 USD (khoảng 13,86 triệu đồng), T-Mobile không bán ra phiên bản khoá mạng của Galaxy S5 nhưng cho phép người dùng mua hàng theo phương thức "trả góp".

Bộ tính năng theo dõi sức khoẻ thông qua các phụ kiện bán kèm được đánh giá rất cao ở Galaxy S5.

Ngoài Galaxy S5, giá thành của các phụ kiện ra mắt cùng đợt như Gear Fit, Gear Neo và Gear 2 cũng được công bố, Gear Fit sẽ có giá bán bằng với Gear Neo ở 199,99 USD trong khi đó Gear 2 đắt hơn tới 100 USD ở mức giá 299,99 USD. Như vậy, giá thành của Gear 2 bằng với Galaxy Gear ở thời điểm ra mắt trong khi đó Gear Neo cùng Gear Fit sẽ là những phụ kiện giá "mềm" hơn với mức giá 199,99 USD.

Bộ 3 Gear Fit, Gear Neo và Gear 2 cũng được công bố giá thành.

Dự kiến, Galaxy S5 cùng các phụ kiện mới sẽ được bán ra vào ngày 11 tháng 4 tới đây tại 150 quốc gia toàn cầu, theo một số nhận định, khi về tới Việt Nam, giá thành của Galaxy S5 sẽ rơi vào khoảng 14 - 15 triệu đồng trong khi đó Gear Neo cùng Gear Fit là 4,5 triệu và Gear 2 "chát" nhất với mức giá hơn 6 triệu đồng.

Với mức giá bán tương đồng với Galaxy Gear, liệu Gear 2 có được ưa chuộng?

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.