Đây là những người có lượng theo dõi "khủng" trên cả mạng xã hội Twitter cũng như ngoài đời sống thực.

Twitter vừa chào đón sinh nhật lần thứ 8 của mình, trải qua 8 năm phát triển, mạng xã hội "chim xanh" này đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới khi nói tới những người nổi tiếng. Rất nhiều người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng Twitter như công cụ liên lạc, kết nối với người hâm mộ cùng bạn bè.


Chú chim xanh đã tròn 8 năm tuổi.

Trong lần sinh nhật thứ 8 này, trang thông tin Mashable đã thống kê lại 10 người dùng nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Twitter tính theo số lượng người theo dõi và không bất ngờ gì khi mà trong danh sách này là 10 người nổi tiếng cả ở ngoài đời thực.


Thống kê này được thực hiện và minh họa bởi trang thông tin Mashable.

Xếp vị trí dẫn đầu vẫn là Katy Perry với hơn 51,3 triệu người theo dõi trên Twitter, xếp thứ 2 là Justin Bieber với 50,2 triệu người theo dõi. Trong danh sách này, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là tổng thống Obama khi ông "theo đuôi" tới 652,5 nghìn người khác nhau và chia sẻ tới hơn 11,3 nghìn bài đăng khác nhau.

Vượt qua Justin Bieber, Katy Perry trở thành cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên Twitter.

Ngoài những nhân vật có thực, hai thương hiệu nổi tiếng Instagram cùng YouTube cũng lọt top tài khoản trên Twitter. Bạn có đang sử dụng Twitter và theo dõi những ai trong danh sách này không?

Trong khi đó tổng thống Obama sử dụng mạng xã hội như một hình thức truyền thông hiệu quả cho các chiến dịch của chính phủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.