Được thiết kế bởi nhà thiết kế Iskander Utebayev, sản phẩm iPlay sẽ là phụ kiện nghe nhạc thay thế cho dòng iPod truyền thống.

Sau khi Apple cho ra mắt chiếc iPod Touch, khái niệm về một sản phẩm máy nghe nhạc dường như đã bị thay đổi hoàn toàn, thiết kế cực mỏng, hiệu năng mạnh mẽ đồng thời là khả năng sử dụng ứng dụng đa dạng, iPod Touch nhanh chóng gặt hái thành công ngang ngửa với dòng iPhone.

Dòng iPod từng được đánh giá rất cao giờ thiết kế siêu mỏng.

Thế nhưng, sau khoảng thời gian dài phát triển, iPod giờ đây không còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dùng nữa do có mức giá cách biệt không nhiều so với iPhone đồng thời thiếu đi tính đột phá để người dùng lựa chọn. Một số thông tin cho rằng Apple có thể hạn chế phát triển iPod để tập trung nhiều hơn cho dòng iPhone cùng iPad.

Nhà thiết kế Iskander Utebayev từ Kazakhstan mới đây đã tung ra bản thiết kế chiếc iPlay, sản phẩm kế nhiệm iPod và sẽ là cứu cánh cho Apple trên thị trường máy nghe nhạc. So với iPod Touch, iPlay có thiết kế nhỏ hơn rất nhiều nhưng không vì thế làm giảm đi hiệu năng sử dụng.

Thiết kế sản phẩm iPlay của Iskander Utebayev.

Theo như Iskander, chiếc iPlay được thiết kế với góc nhìn iPhone ở mặt sau và một thiết bị màn hình cảm ứng hoàn toàn ở mặt trước, vì là máy nghe nhạc nên nó sẽ phải có trọng lượng cực nhẹ để người dùng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế mặt trước và mặt sau của iPlay.

Tuy nhiên, khi so sánh với iPod Touch thời điểm hiện tại, chiếc iPlay này vẫn còn thiếu và yếu rất nhiều. Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ hơn, thế nhưng iPlay chỉ cung cấp chủ yếu tính năng nghe nhạc, màn hình nhỏ khiến sản phẩm khó lòng sử dụng được những ứng dụng đa dạng như iPod Touch của Apple. Bạn nghĩ sao về chiếc iPlay này?

Sản phẩm được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.