Thực ra, chuyện tình yêu, trời đã gọi ai “dạ” thì người đó phải “vâng”. Nhưng duyên chưa tới, tình chưa kêu, thì mình thưa làm gì cho vội! Cứ cưa đổ bản thân trước đã, chuyện hẹn hò với người khác, cứ từ từ tính sau!

Sao phải thở dài ngồi đợi một người lạ hoắc nào đó xuất hiện và yêu mình, khi mà tự bản thân cũng có thể làm điều đó? Sao phải sốt sắng lo toan rồi thương phận trách người về những điều xa lơ xa lắc? Cái gì đến cũng sẽ đến thôi, chỉ là bây giờ chưa phải lúc.

Thế nên, là con gái, hãy tự tán mình trước, nếu chưa có ai yêu!

Thực ra, chuyện tình yêu, trời đã gọi ai “dạ” thì người đó phải “vâng”. Nhưng duyên chưa tới, tình chưa kêu, thì mình thưa làm gì cho vội! Cứ cưa đổ bản thân trước đã, chuyện hẹn hò với người khác, cứ từ từ tính sau!

Là con gái, nếu chưa có ai yêu, cũng đừng vội xoắn xuýt cả lên. Chuyện tình yêu, vốn đâu phải cứ mong là có? Tìm tìm, trốn trốn, sẽ có ngày bạn thấy một nửa của mình ở đâu đó quanh đây.

Nếu chưa ai yêu, cũng đừng nghĩ mình rớt giá mà bi lụy thêm. Chỉ là chưa trông thấy nhau, ngã tư tắc đường nên tình yêu đến muộn. Cứ tự tin và chăm sóc mình thật kỹ, ngày phải đến sẽ đến sớm thôi!

Chưa ai yêu, cũng chỉ là… chưa có ai yêu. Trái đất vẫn quay, và mình đang sống tốt. Yêu mình đi đã, những cô gái của tôi ơi!

Là con gái, nếu chưa ai yêu, hãy tự tán mình! 1

Cần gì phải đắn đo khi điệu đà một chút vì nghĩ không có người, cũng chẳng có dịp để đi chơi? Váy vóc, áo quần làm nên con gái, mình phải đẹp cho mình trước hết!

Cần gì phải lăn tăn nhiều quá về cân nặng hay số đo ba vòng kém chuẩn? Nếu ai cũng đẹp như thế thì trên thế giới này cần gì người mẫu nữa đâu?

Cần gì ngại ra đường chỉ vì không ai đón, ai đưa? Miễn là mình vui thì bất cứ đâu cũng có thể tự đến. Có vững chân mình thì con đường song hành sau này mới được dài lâu!

Cần gì tủi thân, hay ghen tị với hạnh phúc của người ta? Mình chậm mà chắc, hãy cứ tin là thế! Vì mọi thứ, nhất là tình yêu đều cần có thời điểm riêng của nó. Gặp đúng người rồi, bất giác sẽ yêu thôi! Cũng vì để yêu người, trước nhất phải làm thật tốt việc yêu bản thân. Đừng nghĩ xa xôi nữa, cưa mình đi thôi!

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.