Những ứng dụng này sẽ phục vụ các nhu cầu tải lên, biên tập, thêm bộ lọc, ghép hình... và hỗ trợ chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội.

Hiện nay, hình ảnh đang là loại nội dung xuất hiện nhiều và được yêu thích trên các mạng xã hội. Thực tế này đã khai sinh ra vô số các tiện ích, ứng dụng phụ trợ để người dùng có thể có được những hình ảnh lung linh hơn khi đăng tải. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng thú vị mà bạn không nên bỏ qua nếu là người thường xuyên đăng tải các hình ảnh.

Bạn đọc lưu ý click vào tiêu đề giới thiệu mỗi ứng dụng để truy cập vào trang cho phép tải về các ứng dụng được giới thiệu. 

1. Social Media Image Maker (Web)


Social Media Image Maker là một tiện ích hỗ trợ xử lý hình ảnh cho các mạng xã hội chạy trên nền web đến từ Autre Planete. Ứng dụng này sẽ đảm bảo cho việc hình ảnh mà bạn tải lên phù hợp với kích thước định dạng lý tưởng cho hơn 15 mạng xã hội phổ biến trong đó có Twitter, Facebook, Pinterest và Tumblr.

2. Statigram (Web)


Chỉ là một tiện ích phụ trợ nhỏ cho Instagram nhưng nếu là một người dùng thường xuyên của mạng xã hội hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với Statigram. Theo đó, tiện ích này sẽ phân tích các số liệu từ Instagram của bạn một cách cực kì đầy đủ, từ số like hay bình luận bạn nhận được tổng cộng cho tới độ lan truyền của bài đăng. Tất cả được trình bày dưới dạng hình ảnh đẹp mắt.

3. Flickr (Web | iOS | Android)


Cuối tháng 5 năm ngoái, Yahoo bất ngờ tung ra động thái tích cực đối với dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr khi mang đến cho người dùng giao diện mới bóng bẩy cùng 1 terabyte dung lượng lưu trữ miễn phí. Trước đó, Flickr được cho là đã hụt hơi trong cuộc đua trở thành một công cụ chia sẻ xã hội và xem hình trực tuyến hàng đầu vào tay những cái tên mới nổi như Instagram và Pinterest mặc dù có chất lượng rất tốt.

4. Camera+ (iPhone version | iPad version)


Không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh, Camera+ được thiết kế để giúp người dùng chụp được những bức ảnh đẹp hơn. Ứng dụng Camera+ cho iPhone và iPad được tích hợp thêm chức năng đồng bộ hóa cho iCloud để phục vụ chỉnh sửa đa thiết bị. Có điều đây là một ứng dụng trả phí và đó là lý do tại sao Camera+ không bao giờ có thể vượt qua được sự phổ biến của Instagram mặc dù các hiệu ứng hình ảnh của nó được đánh giá cao hơn nhiều.

5. Befunky (Web | iOS | Android)


Befunky là một ứng dụng xử lý ảnh phổ thông mang đến cho người dùng những khả năng cơ bản như biên tập hình ảnh, thêm hiệu ứng và ghép hình. Một trong những điểm nhấn ở Befunky là việc tiện ích này cho phép thêm ảnh vào chỉnh sửa từ rất nhiều nguồn như Facebook, Flickr, Photobucket,... hoặc trực tiếp chụp từ webcam bên cạnh việc đơn thuần chọn ảnh từ máy tính.
Befunky hiện có mặt trên cả nền tảng Web đồng thời cùng ứng dụng cho iOS và Android.

6. Pixlr Editor (Web)


Pixlr Editor là một trình sửa ảnh mang khá nhiều những tùy chọn “chất lượng” Photoshop lên nền tảng Web. Nếu các ứng dụng cơ bản dành cho smartphone hay tablet không đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa và bạn vẫn chưa sẵn sàng để đầu tư cho các công nghệ chuyên nghiệp như Adobe Creative Suite, Pixlr Editor sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Tuy nhiên, Pixlr có một điểm trừ nằm ở việc trình sửa ảnh này không có sẵn các nút chia sẻ nhanh lên mạng xã hội.

Người dùng mong muốn một giao diện thân thiện hơn có thể tìm đến một số tiện ích khác cũng đến từ cùng công ty chủ quản của Pixlr như Pixlr Express hay Pixlr O-matic.

7. VSCOcam (iOS | Android)


Với giao diện sạch sẽ cùng việc được tích hợp với rất nhiều mạng xã hội và đã có mặt trên cả hai hệ điều hành di động phổ biến là Android và iOS, VSCOcam hiện đang là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất.
Mới đây, ứng dụng này còn được bổ sung thêm một tính năng có tên Grid. Theo đó, tính năng này sẽ cho phép người dùng “theo đuôi” những người dùng khác và mang đến một dòng tin tức ảnh ngay trong ứng dụng. Grid có thể sẽ là điểm bắt đầu của một mạng xã hội hình ảnh tồn tại ngay bên trong VSCOcam cho người dùng ứng dụng này.

8. Afterlight (iOS)


Hiện đang là ứng dụng đứng đầu trong App Store hạng mục Photography, Afterlight khá tiện ích và dễ sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng này sở hữu tính năng thêm khung, viền cho hình ảnh được đánh giá cao hơn hầu hết các ứng dụng khác trên thị trường.
Afterlight cũng có rất nhiều tùy chọn chia sẻ nhanh. Dẫu vậy, để có thể sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ phải bỏ ra 0,99 USD. Bên cạnh đó thì Afterlight cũng mới chỉ có mặt trên nền  tảng iOS. Được biết, phiên bản cho Android chắc chắn sẽ có mặt trong năm nay.

9. Infogr.am (Web)


Nếu là “fan” cứng của infographic và luôn mong muốn một ngày nào đó có thể tạo được các nội dung thú vị dưới dạng này thì Infogr.am có lẽ là một tiện ích bạn nên thử qua.
Theo đó, Infogr.am mang đến cho người dùng một công cụ vẽ infographic hoặc biểu đồ rất dễ sử dụng cùng nhiều tùy chọn có sẵn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều tính năng chủ chốt của Infogr.am lại yêu cầu trả phí mới có thể sử dụng được.

10. PicStitch (iOS | Android | Windows Phone)


Rất nhiều những ứng dụng đã đề cập bên trên mang đến cho người dùng tùy chọn ghép ảnh nhưng ứng dụng đơn giản nhất mà vẫn mang đến hiệu ứng tương tự thì không thể không kể đến PicStitch. Ứng dụng này còn ghi điểm ở khả năng tích hợp với nhiều mạng xã hội.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.