Ngày thứ 2 đầu tuần, Cự Giải đừng chỉ coi người là đối tượng tâm tình, cần phải thẳng thắn hơn.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương sẽ khám phá ra cơ hội mới nhanh hơn tất cả mọi người. Hãy tận dụng lợi thế này trước khi họ nhận ra.

Bạn cần đặt công việc lên trên hết trong hôm nay. Hãy tính tới chuyện tình yêu sau nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đừng quên thường xuyên liên lạc, gặp gỡ bạn bè. Một trong số họ sẽ là cầu nối cho chuyện tình cảm của bạn đấy.

 

Kim Ngưu đừng quên thường xuyên liên lạc, gặp gỡ bạn bè. Một trong số họ sẽ là cầu nối cho chuyện tình cảm của bạn đấy. (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, người khác sẽ cố tình cản trở việc mà bạn muốn làm. Hãy thử xem, bạn có thể thuyết phục họ hay không. Hoặc bạn nên đơn giản chấp nhận tình hình, và chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Nếu bạn có lời muốn nói với người yêu, hôm nay là cơ hội tốt. Bạn sẽ thấy khó mở lời, nhưng khi bạn đã nói ra, đối phương sẽ khá bình tĩnh tiếp nhận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải luôn ước ao có một người cho bạn lời khuyên, hướng dẫn bạn. Thực ra, có nhiều ứng viên xung quanh hơn bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn cần cởi mở, và sẵn sàng đón nhận lòng tốt của người khác.

Đừng chỉ coi người yêu là đối tượng tâm tình lãng mạn. Hai bạn nên thử đối xử với nhau như đôi bạn chí cốt. Bạn sẽ thấy mình thẳng thắn hơn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử đặc biệt nhẹ nhàng, và yêu thích hành động lãng mạn. Bạn sẽ rất quan tâm và chăm sóc tới những ai mà bạn yêu quý.

Sư Tử luôn là người đưa ra lời khuyên chu đáo khi bạn bè cần. Bây giờ, người cần được tư vấn sẽ là bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, tâm trạng của Xử Nữ rất vui vẻ. Hầu như không có ai hay việc gì có thể khiến bạn suy giảm nhiệt tình và sự lạc quan.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ dấu hiệu nào từ phía người yêu. Phản ứng nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lòng đối phương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không phải là người bi quan. Tuy nhiên, hôm nay tâm trạng của bạn khá tồi tệ. Hãy hạn chế tranh cãi với người khác.

Nếu bạn nổi hứng đi dạo vòng quanh, bạn nên chiều theo ý mình. Bạn có thể ngẫu nhiên gặp được một người rất thú vị đấy.


Cự Giải đừng chỉ coi người yêu là đối tượng tâm tình lãng mạn. Hai bạn nên thử đối xử với nhau như đôi bạn chí cốt. Bạn sẽ thấy mình thẳng thắn hơn đấy. (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn lâm vào tình thế khó xử, vì có quá nhiều sự lựa chọn. Đôi khi, trong chuyện tình cảm, bạn nên đặt niềm tin một phần vào trực giác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thái độ thẳng thắn của bạn có thể khiến nhiều người choáng váng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hôm nay, đây là giải pháp hiệu quả nhất.

Bạn mãn nguyện về đường công danh, nên hãy chuyển sự chú ý sang cho chuyện tình cảm. Bạn nên đầu tư công sức hơn nếu muốn nhận được kết quả tốt đẹp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những nỗ lực của Ma Kết sẽ được đền đáp. Nếu bạn đã có người yêu, mối quan hệ của hai bạn sẽ càng trở nên sâu sắc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cần người yêu giúp đỡ hoặc chiều theo ý mình, bạn nên nói thẳng. Làm vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang có đối tượng tìm hiểu, bạn cần xác định rõ các tín hiệu người ta đang gửi đi. Tối nay, bạn nên nghe nhiều hơn nói.

Sưu Tầm

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.