Bạn không thể giữ mãi cái nguyên tắc sống của mình để chống lại những thứ cuộc sống đòi hỏi chỉ vì lý do bạn không thích...

Thực ra câu chuyện làm đẹp lúc nào cũng thường trực trăn trở trong đầu các cô gái, là món điểm tâm, món chính, hay là bất cứ chủ đề nào xoay quanh những cuộc tán gẫu. Cũng giống như con trai thích bàn luận chuyện bóng đá, con gái nhất thiết và cần thiết phải nghĩ đến chuyện làm cho bản thân mình đẹp lên mỗi ngày.

Không sai, chỉ cần là một cô gái, ai chẳng muốn mình đẹp lên, đúng không? Nếu nói không quan tâm thì chắc chắn là nói dối, hoặc là cô gái ấy vẫn chưa nhận thức được giá trị của bản thân mình. Thật ra đối với tất cả các cô gái, đẹp không chỉ là một lợi thế, mà còn đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và ý nghĩa tuyệt vời.

Con gái, có quyền, và rất nên dành thời gian chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Không chỉ dừng lại ở việc ăn vận gọn gàng, mà phải làm sao cho những bộ đồ mà bạn mặc khiến bạn trở nên tỏa sáng, xinh đẹp và thu hút sự chú ý hơn.

Những cô nàng có cá tính dịu dàng, không nhất thiết cứ phải mặc váy, mặc đồ điệu đà mới là phù hợp. Tại sao không thử làm mới mình bằng những trang phục mạnh mẽ hoặc gợi cảm hơn? Tại sao không thử cho mình trưởng thành lên bằng những lần F5 thay đổi?


Những cô nàng tomboy cũng vậy. Thay vì mãi ở trong bộ dạng mạnh mẽ, thậm chí là nam tính, đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình nên thử một chiếc váy hay chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ xuất hiện trước mọi người với đôi giày cao gót và làn môi hồng xinh xắn hay chưa?

Những cô gái giản dị chưa bao giờ thích trang điểm, hãy thử tập làm quen với son, phấn và eyeliner xem sao? Có thể bạn sẽ trông xinh hơn rất nhiều, và tự tin hơn rất nhiều khi bước chân đi đến bất cứ nơi đâu.

Ừ, đúng là chẳng gì hơn là làm những thứ mình thích nhưng lẽ dĩ nhiên bạn phải luôn thay đổi trong những môi trường khác nhau. Môi trường học đường bạn có thể trẻ trung thoải mái, nhưng không phải ở đâu bạn cũng cứ mãi trẻ trung thế được, vì người ta cần bạn lớn lên, trong cả suy nghĩ và cả vẻ bề ngoài.

Bạn không thể giữ mãi cái nguyên tắc sống của mình để chống lại những thứ cuộc sống đòi hỏi chỉ vì lý do bạn không thích trang điểm, bạn không thích mặc váy hay bạn thích sự đơn giản và phóng khoáng.

Một cô gái cá tính và thu hút chính là khi cô ấy luôn biết tìm cách làm mình phù hợp hơn trong mọi hoàn cảnh, không gò ép bản thân cố hữu theo đuổi một phong cách khiến mọi người xung quanh nhàm chán. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình tuyệt như thế nào nếu thay đổi vì bạn chẳng bao giờ dám thử và nghĩ rằng nó không bao giờ phù hợp với mình.

Có thể nhiều bạn sẽ cho rằng, vẻ đẹp hoàn mĩ chính là vẻ đẹp vốn có của bản thân, dù có thay đổi thế nào cũng sẽ không thể đẹp hơn được nữa. Nhưng bạn đã nhầm lẫn đấy, những cô gái xinh đẹp là những người biết cách làm mới mình mỗi ngày, biết cách thay đổi để bản thân có thể xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Thực ra làm đẹp đâu có khó? Quan trọng là bạn có dám chấp nhận thay đổi hay không? Hãy cởi bỏ toàn bộ những suy nghĩ cố hữu gò ép bản thân mình cố theo đuổi một phong cách và thử một cách mới, có thể sau đó bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều không chỉ đối với bản thân bạn mà đối với con mắt của những người xung quanh. Thật đấy!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chuyên mục Góc Trái Tim
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.