Xem con trai là kho vàng kho bạc, luôn giận dỗi vô cớ, vô duyên, điệu chảy nước...là những điều con trai cực ghét ở con gái.

Bị xem là kho vàng

Những buổi hẹn hò đầu tiên, tất nhiên con trai luôn phải lãnh trách nhiệm thanh toán, nhưng nếu khi cả hai đã thành một cặp đôi rồi mà con gái lúc nào cũng xem con trai như "kho bạc", không cần biết chàng đang thiếu thốn thế nào, vẫn bắt dẫn đi chỗ nọ chỗ kia, vẫn đòi mua sắm váy áo chỗ này chỗ nọ và bắt chàng... nạp card điện thoại cho mình thì... cẩn thận nhé, chàng đang chán ngán đấy. Vì có đôi khi trong đầu con trai chợn lên suy nghĩ: "Chẳng lẽ nàng đến với mình vì... tiền?".

Chàng sẽ bắt đầu lo nếu hầu bao chàng bắt đầu vơi cạn. Chàng cũng sợ khi ấy tình cảm bạn dành cho chàng cũng nhạt dần...

Con gái ơi, đừng thực dụng thế nhé. Hãy biết hiểu cho con trai và đôi khi cũng phải tham gia vào việc thanh toán hóa đơn nha.

Tỏ ra biết tất cả

Chân dung những cô gái này được khắc họa là cô ấy sẵn sàng thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ, kinh nghiệm... của bản thân về tất cả các vấn đề họ đối mặt. Chẳng hạn khi đi ăn với bạn trai, chỉ cần một lời nhắc nhở ân cần "Em không nên ăn quá nhiều cá hồi bởi nó có thể gây nhiễm độc thủy ngân", cô ta sẽ dẫn chứng hết lý do này, bằng chứng kia để bảo vệ quan điểm của mình như "Bà em đã ăn cá hồi hàng ngày và bà đã thọ hơn 100 tuổi".


Nếu quen biết với một cô nàng luôn tỏ ra "biết tuốt", các chàng sẽ tự rút lui mà không giải thích cho nửa kia biết. Lý do thực sự là họ không thích những cô gái khoe khoang quá nhiều về bản thân và luôn tỏ ra hiểu biết hơn họ.

Đội lốt "thỏ non"

Không phải đàn ông không thích những cô gái ngây thơ, trong sáng nhưng họ cực kì "dị ứng" với những người phụ nữ cố tỏ ra "thỏ non" so với tuổi thực của mình.

Đàn ông đủ tinh tế để nhận ra những cô gái được coi là "cáo già đeo nơ" đó và cảm thấy khó chịu trước sự giả tạo, những hành vi lố lăng không hợp tuổi của đối tượng này. Cũng có thể những cô gái già này sẽ trẻ ra đôi chút nhưng trong mắt phái mạnh, họ chẳng còn chút quyến rũ nào nếu cố tình làm thế.

Giận dỗi vô cớ

Con gái là chúa suy nghĩ phức tạp, con trai biết. Nhưng con trai cũng sẽ suy nghĩ phức tạp theo nếu con gái giận mà chẳng thèm nói rõ lí do là gì. Con trai cảm thấy thật thú vị nếu như biết nguyên do con gái giận, vì "iu" nên mới giận và nếu con gái giận vì những điều "buồn cười" thì con trai sẽ cười hề hề và giải thích cho con gái hiểu. Nhưng nếu một cô nàng đang giận và khi được hỏi lí do thì nàng vẫn một hai không chịu nói thì, e hèm, con trai bắt đầu chán rồi đây...

Vô duyên

Con gái mà có duyên thì con trai mê tít thò lò. Nhưng trái ngược với có duyên của con gái thì con trai ghét và “trừ điểm” nặng nhất đấy. Trời ưu ái ban cho con gái sự duyên dáng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ nhưng nếu không biết tận dụng hoặc cố tình đánh rơi thì khi bị con trai “trừ điểm”, con gái không thể trách ai khác ngoài mình. Những biểu hiện vô duyên của con gái mà con trai dị ứng là: ăn nói bỗ bã, tục tĩu, nói cười oang oang không đúng lúc.

Điệu chảy nước

Con gái là phái đẹp nên việc chăm chút quần áo, tóc tai có… hơi mất thời gian hơn con trai cũng là điều đương nhiên. Nhưng nếu con gái quá lạm dụng việc suốt ngày chỉ săm soi quần là áo lượt, ăn mặc trông lúc nào cũng… bẩy sắc cầu vồng thì con trai chẳng ngại ngần gì không phết cho một dấu trừ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục Góc Trái Tim
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.