Được nhiều quý nhân phù trợ, những con giáp này không những gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp mà cả đường tình duyên cũng mĩ mãn

Top 4 con giáp vạn sự như ý năm 2016

Tuổi Tý
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Năm 2016, vận thế tuổi Tý tốt hơn so với các năm trước. Cả năm vận thế có thể nói là Cát nhiều hơn Hung.
Năm nay người tuổi Tý bắt đầu bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận, vận thế có sự cải biến tích cực. Bên cạnh đó có phúc tinh Đại quý nhân, Thiên Hỉ, Thiên Đức chiếu mệnh nên vận trình khởi sắc. Tài lộc từ đó sinh ra, mọi điều đều vô cùng thuận lợi, hanh thông.
Tình duyên của người tuổi Tý năm nay cũng rất lý tưởng. Nói chung, năm 2016 là một trong những con giáp tốt toàn diện.
Tuổi Ngọ
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Trong năm Bính Thân, mọi phương diện của người tuổi Ngọ đều tốt đẹp. Chính tài đại vận đi vào cung Tài vận, thúc đẩy tài lộc vượng. Dù là công việc, sự nghiệp hay chuyện tình yêu, hôn nhân đều thuận buồm xuôi gió như là “dệt hoa trên gấm”, đã tốt nay càng tốt hơn. Đặc biệt trong tháng 1, 4, 7 và 9 âm lịch, tài lộc của con giáp này khởi sắc mạnh, làm ăn tấn tới, tiền vào như nước, cơ hội phát tài rất lớn, thậm chí bạn có thể trở thành tỉ phú chỉ sau một thời gian ngắn.
Tuổi Thìn
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Bính Thân là năm Tam hợp Thái Tuế Trường sinh của người tuổi Thìn, đồng thời Tam hợp Thủy khố chuyển thành Tài khố có lợi lớn cho tài vận. Đặc biệt trong những tháng 3, 6, 9 và 11 âm lịch tài vận cực vượng, nguồn thu nhập dồi dào, mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho bạn.
Bên cạnh đó, tình yêu và hôn nhân của người cầm tinh con Rồng cũng thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc ngập tràn. Lại có thêm Thiên Giải tinh tiểu quý nhân giúp hóa giải tiểu nhiên phiền nhiễu, thúc đẩy nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến đột phá.
Tuổi Tuất
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Trong năm 2016, người tuổi Tuất cùng lúc gặp được Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu, giúp vận trình khởi sắc, mang tới nhiều điều cát lợi. Đồng thời Tam hội Thái Tuế có thể nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên công việc, sự nghiệp cát tườngnhư ý, tình yêu nở hoa kết trái, hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào đồng thời tránh xa kẻ tiểu nhân quấy phá.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.