Tình yêu mang lại nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Cùng xem con giáp nào được tận hưởng niềm hạnh phúc lứa đôi ngọt ngào nhất 6 tháng cuối năm nay nhé.

Top 1: Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2016 hứa hẹn mang lại nhiều tin vui trong chuyện tình cảm cho những người cầm tinh con chuột. Thời điểm này bạn sẽ trở nên vô cùng đào hoa một cách bị động khi liên tiếp nhận được sự quan tâm, chăm sóc của những anh chàng hoặc cô nàng đáng yêu. Sự kiên trì theo đuổi của đối phương đặt bạn vào tình thế khá khó xử khi phải chọn lựa. Hãy làm theo những gì trái tim đưa đường chỉ lối, chắc chắn bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình trong khoảng tháng 10, 11, 12 đấy. Bên cạnh đó bạn còn có nhiều tín hiệu của việc thành gia lập thất trong thời điểm này nữa đấy. Đây có thể coi là khoảng thời gian ngọt ngào bù đắp cho sự cô đơn, lẻ loi của suốt nửa đầu năm dành cho tuổi Tý.

Top 2: Tuổi Sửu

6 tháng cuối năm sắp tới là khoảng thời gian Thần Tình Yêu luôn đồng hành và phù trợ cho chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Con đường tình yêu sẽ được trải dài và rộng thênh thang trước mắt những bạn cầm tinh con trâu. Sự tự tin, chủ động và tích cực chính là bí kíp để khiến chuyện tình cảm của tuổi Sửu trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Các buổi gặp gỡ, hội ngộ, giao lưu luôn tiềm ẩn những cơ hội tuyệt vời để bạn tìm thấy một nửa mơ ước. Thời điểm này bạn còn trở nên vô cùng cuốn hút và hấp dẫn mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh, đặc biệt là với những người khác giới. Đừng ngần ngại “bật đèn xanh” khi cảm thấy sẵn sàng nhé vì cơ hội là dành cho những người biết nắm bắt.

 

Top 3: Tuổi Thìn

Nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh, những bạn cầm tin con rồng sẽ trải qua nửa cuối năm 2016 với thật nhiều cung bậc cảm xúc thú vị của tình yêu. Đây là thời gian các mối quan hệ của bạn được phát triển mạnh mẽ và sâu rộng. Bên cạnh đó bạn cũng dần xác định được mục tiêu mà mình theo đuổi trong tình yêu là gì, nhờ vậy công cuộc khoanh vùng và tìm “con mồi” trong tình yêu của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hạnh phúc là phải tự mình nắm bắt, nhờ thực hiện triệt để phương trâm này mà tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tìm được người sánh vai cùng mình trong suốt chặng đường hạnh phúc còn lại. Hai bạn còn có nhiều khả năng sẽ kết hôn trong năm nay nữa đấy, vì vậy tuổi Thìn khi tìm được “con mồi”, đừng để đối phương có cơ hội chạy thoát khỏi lưới tình bạn hằng công tạo dựng nhé.

Top 4: Tuổi Mùi

Sáu tháng cuối năm của tuổi Mùi sẽ trôi đi với thật nhiều cảm xúc nồng nhiệt của tình yêu đôi lứa đầy thi vị và ngọt ngào. Thời gian này mệnh đào hoa của bạn vô cùng vượng, do đó dù bạn có chủ động hay không thì vẫn liên tục nhận được sự quan tâm tới tấp của các “vệ tinh” xung quanh. Đây là khoảng thời gian bạn luôn được sống trong cảm giác lâng lâng, vui sướng và vô cùng yêu đời. Mọi muộn phiền dường như tan biến khi bạn nhận được sự quan tâm chân thành và tình cảm của đối phương. Tháng 9 sẽ là thời điểm bạn tìm được người phù hợp với mình nhất để cùng nhau đi tới cuối con đường yêu thương.   
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.