Sống ở đời, nói một câu thật lòng, ngoài ba mẹ ra, có bao nhiêu người toàn tâm toàn ý hi vọng bạn sống tốt?

Người đưa ra ý kiến thật lòng

Benjamin Franklin - một trong những người thành lập nênđất nước Hoa Kỳ - từng nói: "Bạn bè, vừa là tài nguyên, vừa là nguồn an ủi."

"Vô thường" là bản chất của cuộc sống. Nếu một ngày, khi bạn đang ở vực sâu, cảm thấy mơ hồ, mất phương hướng, có người dang tay ra muốn kéo bạn lên, đưa ra cho bạn những lời khuyên, tận dụng mọi lợi thế mà mình có để giúp bạn vực dậy, đó chính là người mà bạn nên trân trọng.

Người thực sự hi vọng bạn sống hạnh phúc

Sống ở đời, nói một câu thật lòng, ngoài ba mẹ ra, có bao nhiêu người toàn tâm toàn ý hi vọng bạn sống tốt? Vốn dĩ, cái tâm đổi lấy cái tình, cái tình đổi lấy cái nghĩa, bạn dùng sự chân thành đi đối đãi, nhưng liệu mấy người biết ơn, trân trọng lòng tốt với bạn? 

Bởi vậy nên mới có câu nói: "Sẵn sàng giúp bạn là cái tình, không giúp bạn là cái lẽ dĩ nhiên."

Nếu bạn gặp được một người hi vọng bạn mọi bề an yên, sẽ cho bạn sự giúp đỡ chỉ đơn thuần là vì muốn giúp. Với bạn, họ chỉ có sự thành tâm, không hề có mục đích hay tư lợi gì, mà chỉ mong bạn sống tốt. Nếu may mắn gặp được người như vậy, hãy luôn trân trọng và biết ơn họ.

Người không bỏ rơi bạn lúc khó khăn

Trong cuộc sống có rất nhiều đôi bạn cùng nhau tạo dựng cơ nghiệp rồi cuối cùng lại phản bội nhau, cũng là vì không thể cùng nhau nếm mật nằm gai, khi thành công rồi lại không từ thủ đoạn để tranh đoạt lợi ích. Người có thể giữ một tấm lòng bình thản khi đối diện với lợi ích, cùng bạn chia sẻ mọi buồn vui, chính là người đáng để kết giao làm bạn.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.