SEO vẫn là một trong những kênh quan trọng nhất trong sự tăng trưởng kinh doanh trực tuyến và đó là một trong những lý do, nhu cầu về dịch vụ SEO đã tăng lên trong những năm qua. 

Dịch vụ SEO: Tại sao nó cần thiết cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại này, mọi người tìm kiếm mọi thứ trên internet. Vì thế, chúng tôi biết rằng sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng để mọi doanh nghiệp phát triển đúng cách. 

Tuy nhiên, chỉ hiện diện trực tuyến thôi là chưa đủ, các doanh nghiệp luôn cố gắng đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của họ xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm khi một từ khóa có liên quan được tìm kiếm.

Và, làm thế nào để thực hiện điều này? Đó là lúc mà doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ SEO. Ít ai có thể nói rằng chạy quảng cáo trả tiền có thể ngay lập tức làm cho một trang web hiển thị ở đầu trang thu thập thông tin nhưng để hiển thị tự nhiên lâu dài, không có lựa chọn nào tốt hơn SEO.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO?

Thuật ngữ giải pháp 'SEO' là một chiến lược tiếp thị phức tạp và nó đòi hỏi nỗ lực nhất quán để được thực hiện một cách chính xác. SEO bao gồm rất nhiều yếu tố mà chủ doanh nghiệp không thể tự mình tiến hành SEO. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần tập trung vào công việc kinh doanh và cải tiến sản phẩm của mình. Vì thế, chúng tôi khuyên khích bạn nên thuê dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của mình.

Tôi có thể tự SEO cho website của mình không?

Khi đề cập đến sự hiện diện kỹ thuật số, nhiều chủ doanh nghiệp khởi nghiệp đang tự mở trang web của họ. Nền tảng WordPress đã làm cho việc có cho mình một website trở nên rất dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có hàng nghìn trang web cho cùng một sản phẩm và chỉ có một vài thứ hạng cao trong SERPs. 

Vì thế, việc chỉ cần có một sự hiện diện kỹ thuật số là không đủ để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình. Nếu mọi người không thể tìm thấy website của bạn khi họ tìm kiếm một thuật ngữ liên quan thì không có ích gì. Xếp hạng ở trang thứ 10 không có giá trị gì, nó sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích loại kinh doanh nào từ thế giới kỹ thuật số.

Có một sự khác biệt cơ bản giữa việc chỉ có sự hiện diện trực tuyến và thực hiện SEO. Và hầu hết các chủ doanh nghiệp mới thành lập không hiểu điều đó dẫn đến họ không đầu tư vào dịch vụ SEO và không kiếm được lợi nhuận từ thế giới kỹ thuật số.

Vì vậy, đến với câu hỏi, bạn có thể tự thực hiện SEO website của mình không - câu trả lời là: nếu bạn không có kinh nghiệm và sự hiểu biết về nền tảng về Digital Marketing, bạn không thể tự thực hiện SEO. Ngay cả khi bạn cố gắng, bạn sẽ không bao quát được tất cả các phần, kể cả một số phần chính.

Trong bài viết này trước khi chuyển sang các dịch vụ SEO, tôi sẽ cung cấp cho bạn các phân tích chi tiết về tất cả các yếu tố SEO và để người đọc quyết định xem họ muốn sử dụng dịch vụ SEO hay họ muốn tự mình thực hiện SEO.

SEO là gì?

Nói một cách đơn giản, SEO viết tắt của Search Engine Optimization là một phương pháp tối ưu hóa một trang web hoặc trang web để tăng khả năng hiển thị của nó bằng cách làm cho nó xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. SEO là tùy chọn không trả phí giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn một cách tự nhiên.

SEO hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing luôn phát triển mạnh để cung cấp cho người dùng của họ kết quả tìm kiếm tốt nhất và vì điều này, họ không tự nhiên đưa bất kỳ trang web nào lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với hy vọng rằng nó sẽ trả lời tất cả các truy vấn của người dùng. người đã tìm kiếm thuật ngữ liên quan.

Công cụ tìm kiếm không bao giờ hoạt động như thế này. Thay vào đó, nó sử dụng một thuật toán rất phức tạp để xác định trang nào xứng đáng được xếp hạng tốt hơn và trang nào không. Các trang đáp ứng thuật toán tốt hơn sẽ có thứ hạng tốt hơn.

Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO thành công

Thật khó để tìm ra các yếu tố chính xác để đạt được thành công trong SEO bởi vì một số yếu tố SEO không thay đổi, một số yếu tố bị loại bỏ và một số yếu tố không ngừng phát triển. Đó là lý do tại sao hàng năm các chuyên gia thiết kế một bảng tuần hoàn cho các yếu tố SEO để biểu thị yếu tố nào sẽ có tác động nhiều nhất và cách một yếu tố cụ thể sẽ hành xử trong mối liên hệ với những yếu tố khác. 

Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO đã được ra mắt vào năm 2011 và kể từ đó nó là một công cụ được công nhận trên toàn cầu.

Các bạn có thể xem chi tiết các yếu tố SEO trong bảng tuần hoàn được cập nhật mới nhất tại đây.

Các Nhóm Yếu Tố Của SEO

1. Nội dung

Nội dung được mệnh danh là vua của SEO, Nội dung là yếu tố chính của bất kỳ trang web nào, nó tạo nên một trang web xứng đáng với người xem. Nội dung tốt nên có những phẩm chất sau:

Chất lượng: Nội dung phải tốt và chất lượng cao để khán giả sẽ truy cập trang web nhiều lần. Nó phải được viết chuyên sâu, không mắc lỗi ngữ pháp và lỗi dấu câu.

Nghiên cứu: Trước khi bắt đầu viết nội dung, hãy đảm bảo nghiên cứu chi tiết để bạn có thể đưa vào từ khóa thích hợp và các cụm từ thường được tìm kiếm liên quan đến bài viết của mình. Việc cung cấp thông tin chính xác là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn không phải bối rối rút lại hoặc sửa chữa sau này.

Từ khóa: Thực hiện nghiên cứu từ khóa chi tiết để bạn có thể bao gồm các từ khóa hiệu quả và có liên quan.

Tính mới: Tạo nội dung độc đáo, phù hợp với hiện tại và sự tươi mới khi công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên nội dung mới.

Đa phương tiện: Để có thứ hạng tốt hơn, nội dung của bạn phải hấp dẫn về mặt hình ảnh. Bao gồm đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh sẽ phá vỡ khoảng cách nội dung và tăng mức độ tương tác trực quan trên các trang của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên bao gồm các lựa chọn thay thế văn bản cho nội dung phi văn bản.

Trả lời: Người dùng chủ yếu nhập câu hỏi của họ vào biểu mẫu câu hỏi và tìm kiếm các giải pháp và câu trả lời cho câu hỏi của họ. Viết nội dung có thể giải quyết các truy vấn của người dùng theo cách trả lời thẳng thắn mà không cần nhấp vào bất kỳ trang nào.

Chiều sâu: Nội dung mỏng thường không làm hài lòng người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm. Luôn tạo nội dung chuyên sâu và nhiều thông tin để người dùng có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các truy vấn chỉ bằng cách đọc một bài viết. Thông thường, nội dung phải chứa ít nhất 1000 từ để có thứ hạng tốt hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

2. Cấu trúc

Cấu trúc trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được thứ hạng tốt trong SERP. Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra trang web tốt hơn vào lần tới.

Thu thập thông tin: Công cụ tìm kiếm sử dụng chương trình thu thập thông tin để thu thập dữ liệu và xếp hạng các trang web dựa trên đó. Đó là lý do tại sao việc xây dựng trang web của bạn theo cách sao cho công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn và tìm thông tin liên quan theo truy vấn của người dùng là rất quan trọng.

Di động: Đã qua rồi cái thời mà mọi người cần mở máy tính để tìm kiếm thứ gì đó trên internet. Ngày nay, người dùng thực hiện hầu hết các trình duyệt từ điện thoại thông minh của họ. Vì vậy, điều quan trọng là phải tối ưu hóa trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và tab để có được nhiều thứ hạng hơn từ các công cụ tìm kiếm bằng cách đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Trùng lặp: Google coi nội dung trùng lặp là một cảnh báo khó chịu lớn và nó có thể ảnh hưởng xấu đến xếp hạng của bạn. Để tránh điều này, hãy sử dụng các kỹ thuật SEO như chuyển hướng và thẻ chuẩn ở bất kỳ nơi nào có nhiều trang.

Tốc độ: Không ai thích chờ đợi và điều đó cũng tương tự khi nói đến trang web. Người dùng không muốn thấy một trang web mất nhiều thời gian hơn để tải. tối ưu hóa trang web của bạn với hiệu suất tốc độ tốt hơn và đảm bảo rằng trang web tải nhanh trên mọi thiết bị. Nó sẽ tăng thứ hạng của bạn trong SERPs.

HTTPS: Tăng cường bảo mật cho trang web của bạn bằng kết nối an toàn dành cho khách truy cập có chứng chỉ SSL. Sử dụng dịch vụ lưu trữ HTTPS để cho công cụ tìm kiếm thấy rằng bạn đáng tin cậy.

URL: Để tăng tỷ lệ khách truy cập, hãy cố gắng đưa từ khóa vào URL của bạn vì nó cung cấp chỉ báo rõ ràng cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm cho họ biết nội dung của trang.

3. HTML

HTML viết tắt của Hypertext Markup Language là nền tảng quan trọng để xây dựng trang web của bạn. Bao gồm các phần tử HTML nhất định rất quan trọng vì công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên nó.

Tiêu đề: bao gồm từ khóa quan trọng của bạn trong tiêu đề của bạn là bước đầu tiên trong SEO của bạn. Tiêu đề của trang web phải mô tả rõ ràng nội dung nói về điều gì vì nó sẽ giúp tín hiệu HTML tiếp cận công cụ tìm kiếm và cuối cùng kiếm được xếp hạng cho trang web của bạn.

Mô tả: Nên bao gồm mô tả meta và thẻ meta và phải mô tả nội dung của trang. nó cũng nên bao gồm từ khóa trong đó mà không có vẻ spam hoặc hời hợt để bạn có thể thu hút sự chú ý của người xem.

Cấu trúc: Sử dụng đánh dấu lược đồ thích hợp và các công cụ khác giúp bạn đưa ra tín hiệu cho công cụ tìm kiếm về nội dung của trang web.

Tiêu đề: Các thẻ H1, H2 và H3 phải được bao gồm để cung cấp cho công cụ tìm kiếm các tín hiệu phù hợp về khái niệm trang web. Nó sẽ giúp bạn giảm cơ hội tìm kiếm.

AMP: Sử dụng Trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc (AMP) để giảm thời gian tải trang và tỷ lệ thoát trên thiết bị di động.

4. Độ uy tín

Người dùng phải cảm thấy an toàn khi truy cập trang web của bạn. Duy trì sự tin tưởng của trang web của bạn để xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm là rất quan trọng.

Authority: Domain Authority, một trong những yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng trong SERPS, dựa trên nhiều yếu tố như số lượng và chất lượng của các liên kết ngược, mức độ phổ biến của nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, lượt chia sẻ, nhận xét, v.v. Để có được thứ hạng tốt, người ta phải đạt được thẩm quyền của trang web bằng cách tạo nội dung xác thực, có thể chia sẻ.

Tương tác: Tối ưu hóa trang web của bạn theo cách mà khách truy cập tương tác với nội dung của bạn và không bị trả lại.

Danh tiếng: Duy trì danh tiếng của bạn trong lòng khán giả là điều quan trọng để có được thứ hạng. Bất cứ khi nào bạn tạo nội dung, hãy đầu tư chất lượng vào nội dung đó vì nó sẽ tăng thêm danh tiếng cho bạn.

5. Liên kết

Bao gồm các inbound và outbound links sẽ giúp bạn xây dựng danh tiếng cho trang web và do đó tăng thứ hạng trang web của bạn.

Giá trị: Thêm giá trị cho nội dung của bạn bằng cách chỉ liên kết trang web của bạn với các trang phổ biến, có thẩm quyền cao.

Anchors: Chỉ bao gồm các liên kết đến nội dung của bạn từ những trang web bao gồm các từ khóa tương tự như của bạn.

Backlink: Backlink có tầm quan trọng thiết yếu trong SEO và người ta phải đạt được các Backlink từ các trang web chất lượng cao.

6. Người dùng

Sự thành công của trang web phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng và người ta nên chú ý đến việc cải thiện trải nghiệm người dùng trong khi tối ưu hóa trang web.

Quốc gia và Địa phương: Trong khi tạo nội dung, hãy xem xét quốc gia và khu vực địa phương của người dùng của bạn. Cố gắng bao gồm các từ khóa được tìm kiếm tại địa phương trong nội dung của bạn.

UX: Tối ưu hóa trang web của bạn để có trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất bằng cách đảm bảo rằng người dùng thấy trang web của bạn nhẹ nhàng và hiệu quả.

Lịch sử: Lưu giữ lịch sử của những người dùng thường xuyên truy cập trang web của bạn là rất quan trọng và người ta có thể sử dụng cookie để giám sát hành vi của người dùng và phân tích thời lượng cũng như tính chất của các lượt truy cập của họ.

Ý định: Theo dõi và xem xét những gì người dùng đang tìm kiếm trên trang web của bạn và thông tin nào họ có thể sử dụng từ trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo nội dung liên quan đến truy vấn của người dùng và có thứ hạng tốt trong SERPs.

7. Độc tố SEO

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về những gì cần đưa vào để cải thiện SEO của bạn. Tuy nhiên, có một số điều mà người ta nên tránh khi tạo nội dung vì Google coi những điều đó là dấu hiệu đỏ rất lớn.

Cloaking: Cloaking hay kỹ thuật che giấu có nghĩa là thực hành trình bày các nội dung khác nhau cho người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm. Nó tác động đến trang web của bạn theo cách rất tiêu cực vì nó mang lại cho người dùng kết quả khác với những gì họ mong đợi.

Mưu đồ: Việc mua liên kết, spam blog để cải thiện thứ hạng của bạn bị Google nghiêm cấm và nếu bạn thực hiện bất kỳ cách nào trong số chúng để cải thiện thứ hạng trang web của mình, Google sẽ hạ thứ hạng của bạn không thương tiếc.

Nhồi nhét từ khóa: Không tải nội dung của bạn bằng cách sử dụng quá nhiều từ khóa để thao túng xếp hạng.

Ẩn: Đánh lừa người dùng bằng cách ẩn các từ khóa và backlink bằng cách viết chúng cùng màu với nền sẽ không giúp trang web của bạn không bị Google xếp hạng thấp.

Vi phạm bản quyền: Xuất bản nội dung đạo văn từ các trang web khác sẽ bị coi là vi phạm bản quyền và nó sẽ ảnh hưởng xấu đến xếp hạng của bạn cũng như SEO.

Xâm nhập: để khách truy cập đọc nội dung của bạn một cách yên bình. tránh quá nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên vì chúng sẽ gây khó chịu cho khách truy cập.

Đây là những yếu tố SEO người ta cần ghi nhớ khi thực hiện SEO.

Bây giờ đến câu hỏi nhà cung cấp dịch vụ SEO làm gì?

Các dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc Digital Marketing Agency. Các dịch vụ giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình một cách hiệu quả để trang web của bạn có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm một từ khóa có liên quan.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của bạn là gì?

  • Các công ty SEO cung cấp các kỹ thuật tốt nhất

Google cập nhật thuật toán liên tục và điều quan trọng là phải cập nhật trang web của bạn theo thuật toán. Các cơ quan SEO theo dõi các thuật toán này và họ áp dụng các kỹ thuật mới nhất và tốt nhất để cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

  • Tiết kiệm thời gian

Là một doanh nhân, bạn đã có rất nhiều trách nhiệm phải thực hiện để điều hành tổ chức của mình. Mặt khác, bản thân SEO là một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều nỗ lực để thực hiện đúng cách. Một người có thể không có nhiều thời gian để xử lý công việc kinh doanh và SEO cùng một lúc. 

Các nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể giúp bạn có được thứ hạng tốt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Họ có các chuyên gia chỉ làm việc liên tục về phần SEO, vì vậy họ dễ dàng chăm sóc phần SEO cho doanh nghiệp của bạn.

  • Hiệu quả về chi phí

Như đã nói trước đó SEO cần được cập nhật thường xuyên. Nó không phải là điều gì đó giống như bạn đã thực hiện một lần và sau đó là xong. Nó cần nỗ lực không ngừng. Việc thuê một nhóm nội bộ sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với việc sử dụng hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Khi bạn thuê một nhóm nội bộ, bạn cũng phải mua các công cụ SEO cho họ để họ có thể thực hiện nhiệm vụ. Mặt khác, các công ty SEO đã có sẵn tất cả các công cụ vì họ cũng đang phục vụ nhiều doanh nghiệp khác. 

Hơn nữa, trong một nhóm nội bộ, bạn phải thuê các chuyên gia riêng biệt cho các nhiệm vụ SEO khác nhau như người viết nội dung, chuyên gia Digital Marketing, v.v. Việc thuê một công ty SEO ngay lập tức giải quyết tất cả những vấn đề này một cách hiệu quả về mặt chi phí.

Danh sách các dịch vụ SEO mà bạn phải mong đợi từ một công ty SEO:

SEO: Nhà cung cấp dịch vụ SEO phải có khả năng thực hiện quảng cáo tự nhiên cho trang web của bạn. Đó là trách nhiệm hàng đầu của bất kỳ cơ quan SEO và nó phải cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục để cải thiện SEO của bạn. Với sự giúp đỡ của họ, thứ hạng SERP của bạn sẽ tăng theo thời gian và bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốt.

PPC: Pay-Per-Click là quảng cáo trả tiền hiệu quả về chi phí để có được khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua tìm kiếm có trả tiền. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt đều có các dịch vụ này.

Xây dựng thương hiệu: Ngày nay, danh tiếng trực tuyến rất quan trọng vì trước tiên nó sẽ mang lại cho bạn sự tôn trọng, tin tưởng và sự nổi tiếng rồi cuối cùng mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng. Bất kỳ doanh nghiệp nào có hình ảnh trực tuyến tốt và lòng trung thành sẽ phát triển. Các cơ quan SEO có kinh nghiệm biết tất cả các chiến lược để xây dựng thương hiệu.

Contents Marketing: Chúng tôi biết rằng nội dung là vua. Vì vậy, một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt phải biết tạo ra nội dung độc đáo, phong phú, nhiều thông tin và hấp dẫn mà mọi người sẽ đọc, hành động và chia sẻ với bạn bè.

Thiết kế web: Một trang web thân thiện với người dùng luôn được người dùng đánh giá cao. Các công ty SEO phải có khả năng tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động, hấp dẫn, dễ sử dụng và dễ điều hướng.

Xây dựng liên kết: Một giải pháp “SEO” hiệu quả là đưa các liên kết ngoài chất lượng cao về website của bạn. Nó giúp hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bất kỳ cơ quan SEO nào bạn thuê đều có thể cung cấp cho bạn chiến lược xây dựng liên kết phù hợp.

Phân tích cạnh tranh: Bất kể thị trường ngách của bạn là gì, bạn cần thực hiện phân tích cạnh tranh để có thể biết về đối thủ cạnh tranh của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược cạnh tranh giúp duy trì sự phát triển trong kinh doanh. Nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn nên thực hiện phân tích cạnh tranh chi tiết hàng quý ít nhất như một phần công việc của họ.

Social Media Marketing: Phương tiện truyền thông xã hội là phương tiện tiếp thị internet mới nhất thông qua đó người ta có thể tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đó là một cách rất hiệu quả để xây dựng danh tiếng. Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm nào cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau bằng cách sử dụng các dịch vụ như Facebook, Twitter, v.v.

Khả năng tương thích với thiết bị di động: Không thể thiếu các trang web thân thiện với thiết bị di động vì tỷ lệ duyệt web tối đa được thực hiện thông qua điện thoại thông minh. Các nhà cung cấp dịch vụ của bạn phải có khả năng tạo các trang tương thích với thiết bị di động.

Theo dõi hiệu suất: Sau khi mọi thứ được triển khai, điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất của các trang web để người ta có thể biết cần cải thiện ở đâu. Một công ty SEO cần theo dõi xếp hạng và lưu lượng truy cập mà bạn đang nhận được, để bạn có thể tự mình chứng kiến sự phát triển của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa tiến độ: SEO là một công việc yêu cầu làm việc liên tục. Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp Dịch vụ SEO, họ phải tiếp tục tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay cả sau khi bạn đạt được thứ hạng SEO mong muốn. Cho dù bạn đang triển khai các công nghệ SEO tiên tiến như thế nào, công ty SEO của bạn vẫn phải luôn nỗ lực cải thiện nó theo thời gian.

Liên hệ Dịch vụ SEO HOT:

SEO HOT - Công Ty Dịch Vụ SEO TPHCM

  • SĐT: 0396039234
  • Mail: tuanld@dichvuseohot.com 
  • Địa chỉ: 55 Tân Chánh Hiệp 17, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://dichvuseohot.com/

Bản đồ đường đi

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.