Nexus 10 2013 sẽ sở hữu màn hình sắc nét và chạy vi xử lý Tegra 4.

Mới đây, trang tin công nghệ PhoneArena đã cho đăng tải một hình ảnh render của máy tính bảng Nexus 10 thế hệ thứ 2 và cho biết rằng mẫu tablet này sẽ được Google công bố trong thời gian tới, có thể là sau khi hãng phát hành điện thoại Nexus 5. Theo đó, Nexus 10 mới sẽ do Asus đảm nhiệm khâu gia công thay vì Samsung như phiên bản đầu.

Lộ diện Nexus 10 2013: Câu trả lời của Google cho Apple iPad Air

Về mặt cấu hình phần cứng, Nexus 10 ( 2013) dự kiến sẽ được xây dựng từ mẫu tablet Transformer Pad Infinity TF701T vừa được Asus công bố cách đây không lâu. Máy sẽ được trang bị màn hình IGZO độ phân giải 1.600x2.560 pixel cùng vi xử lý Tegra 4 và 2 GB RAM. Bên cạnh đó, Nexus 10 mới sẽ sở hữu 32 GB bộ nhớ trong và thời lượng pin hứa hẹn rất ấn tượng trên 10 tiếng. Nếu đúng như những liệt kê trên, Nexus 10 2013 sẽ là một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá so với phiên bản 2012.

Theo GenK
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.