Thời gian gần đây đi đâu cũng thấy tiếng than khóc não nề của các anh chị em về tình trạng Forever Alone hay còn gọi là FA, nhất là mỗi dịp lễ tết. Cá biệt có một số bác lập đàn cầu mưa do GATO với các bạn có người yêu :)).

bí kíp tán gái toàn tập
bí kíp tán gái toàn tập

Bài 1: Hãy biết đá khi cần thiết

Các bác thường thấy các cao thủ tán gái và cưa đổ gái 1 cách dễ dàng mà không hề biết quá khứ của họ đau thương như thế nào. Cuộc sống mà, đâu có gì là dễ dàng đâu, gái là những con sói đội lốt cừu, chúng lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ dễ dụ...Nhưng đâu có dễ như thế, cái gì dễ ăn được thì cũng dễ hanh răng lắm, các bác chưa dụ được nó thì nó đã cho các bác lên bàn và chuẩn bị thìa rồi( ở đây mình chỉ nói các bác nhác gái đc gái nhắn 1 tin rồi trở nên sung sướng, khoe khoan đủ thứ rồi cuối cùng nhận ra nó còn có 1 thằng c..hó nào đó mà mà các bác rất muốn chém khi gấu gọi nó là "ck"..tạm gọi những bác thế này là "CDSHT" nhé . Thêm nữa, có 1 số khốn nạn hơn, chúng nó cho các thím hy vọng và chờ đợi chúng nó ( ơ đệch, số này đông đây) " anh ơi, em không biết rõ là mình có yêu anh không nữa, nhưng anh hãy cho em thời gian có được không ạ ( rồi cười đùa vui vẻ như k có chuyện gì xảy ra). Theo phản ứng của mình ngày xưa với loại này mình sẽ nói " um, anh sẽ chờ và tôn trọng quyết định của em" sau đó nhìn nó và 1 thằng tạm gọi là cờ hó nào đó xh với nhau  ( không biết có anh em nào bị như thế 1 nhỉ?).

Một trường hợp nữa cũng khá đông đó là bị gái chăn và gọi là "đào mỏ" ( mỏ vàng, cũng có thể là mỏ kim cương khi 1 số anh em tỏ ra rất khờ khạo và nghe theo gái răm rắp). Ở trường hợp này gái tỏ ra rất muốn nhắn tin, gọi điên với anh em nhưng không có tiền điện thoại thế là "em đợi tí nhé anh sẽ nạp cho em cái card 100k và cũng có thể là 500k nếu loại sĩ diện ( thú thật đã từng được gái cho cái card 500k và nói đào được từ 1 anh nào đó, mình cũng không quan tâm nữa)"

Vài ví dụ trên chắc cũng có khá nhiều anh em mắc phải rồi phải không? Vậy thì hãy nhớ bài học đầu tiên này ( 1 cao thủ đã dạy mình). Hãy lườn trước những tình huống xấu và đặt ra tiêu chuẩn mỗi khi mày tán gái và thực hiện cutloss (đá gái) khi tình huống mày lườn trước xảy ra ( 1 khi các tình huống này xảy ra thì mày đã bị gái lừa rồi) nếu các bác không đá nó thì nó sẽ đá các bác, tất nhiên mình đá nó thì sẽ thoải mái hơn nó đá mình các bác nhỉ?

Hehe có khó hiểu không các bác...ví dụ nhé : Mình tán 1 em vào năm ngoái được khoảng 5 tháng ( 6 tháng là không vào là mình sút (cutloss) để bảo toàn vốn vì tiêu chuẩn của mình là vậy, các bác có thể đặt ra tiêu chuẩn riêng cho các bác) thì em nó ngỏ ý chỉ muốn làm bạn với mình, mình nghĩ ( ơ đệch! clgt hả? Bạn là bạn thế nào, tán gần 6 tháng rồi mà đíu vượt qua giới hạn tình bạn nên mình dự có thằng c..hó nào theo đuôi rồi) và đúng như vậy ở sinh nhật em ấy thằng c..hó xuất hiện, 2 đứa mặn nồng lắm...Chợt nhớ ra bài học vỡ lòng " cutloss" mình nhắn tin với em ấy rằng " một là em yêu anh, hai là chúng ta không la gì cả, bạn cũng không" cuối cùng em nó chọn thằng ấy nhưng mình cũng không buồn vì 3 tháng sau mình cũng đã quan được 1 người khác tốt hơn em ấy nhiều.

Bài 2: hãy biết lượng sức mình và chọn đúng đối tượng

Mình thấy câu này nói rất đúng, rất nhiều trường hợp thất bại là do chọn không đúng đối tượng để yêu nên thất bại trong tình yêu là điều đã thấy trước.

Đã từ lâu trong đầu nhiều bác vẫn còn mường tượng đến những câu chuyện cổ tích giữa chàng lọ lem và nàng công chúa (đan mạch, dẹp ngay cái ý nghĩ điên rồ đó đi và làm gì có chuyện đó) đó là 1 sự huyễn hoặc chết người từ phim ảnh...Thời đại bây giờ là "cọc nào thì trâu nấy nhé (cọc vàng thì cũng phải được con trâu bạc là bèo nhất đấy, có khi còn không có cửa đó nữa( trừ các bác đẹp trai khoai to nhé, ở đây em chỉ nói các bác khoai trung bình và dưới nữa nhé...)...Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp như này xảy ra như bài hôm trước mình đọc "bỏ thì thương vương thì xót gì đó...( đại khái là để ý 1 em trong lớp sau đó có 1 thằng đến tán nhưng hỏi ra mới biết cậu ấy vừa ít tiền vừa xấu trai vậy mà nhiều bác vẫn khuyên ôm luôn cục nợ làm gì?, haizz không biết bây giờ sao rồi nữa nhưng thất bại sẽ đứng về phía cậu ấy và bảo vệ cậu ta và cũng dự luôn là sắp tới sẽ có thớt " chẳng nhẽ xấu trai, ít tiền thì không được hít thơm sao"!

Lưu ý ở đây em không phải chế giễu gì 1 số bác nhé, nhưng em chỉ nêu ra thực tế là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã thôi" đừng có cố quá thành quá cố đó nha. Điều này cũng không có nghĩa là những bác xấu trai và nghèo thì sẽ không có người yêu đâu, ngoài kia có rất nhiều cô gái hợp với các bác, tại các bác bỏ qua và trèo quá cao thôi, người ta bảo trèo cao thì té đau là vậy đó các bác ạ. Nếu cô gái giàu có yêu 1 bác nghèo ( em đang nói trường hợp này là đẹp trai khoai to đấy nhé vì điều này dường như là giả tưởng) thì đừng vội mừng, em dự là Lord of the shell.

Cách tán gái, cua gái

cua gái toàn tập

Còn nếu bác nào vừa nghèo vừa ít thời gian mà cũng muốn hít thơm thì hãy cố gắng học đi nhé, người ta nói "Phụ nữ đẹp là phần thưởng cho sự thành công của đàn ông mà ". Cố gắng nhé các bác

Tóm Lại: Bài này muốn nói, các bác hãy chọn đúng đối tượng theo đuổi để xây dựng tương lai và hạnh phúc cho mình sau này nhé, còn nếu chọn được rồi mà vẫn không thành công thì các bác đã đánh giá mình quá cao rồi ( hãy đánh giá lại)...còn những bác muốn hit thơm thì như mình nói ( cố gắng học giỏi mà kiếm tiền đi, và cũng báo giá luôn cho các bác biết mà phấn đấu là mỗi em hotgirl hiện giờ có giá 50 củ nhé).

Bài 3: Hãy biết kiểm soát cảm xúc của bạn

Trong danh sách những sai lầm cơ bản trong tán tỉnh thì đây là 1 trong những sai lầm cơ bản và TRẦM TRỌNG NHẤT các bác ạ.

Có 1 bạn quen được 1 gái khá là xinh, sau khi giải vờ ngu ngơ (giả điên) xin được số phone của em ấy (em ấy cũng có thiện cảm đấy)...Thế là ngày nào anh ta cũng nhắn tin gọi điện "em đang làm gì đó? Hôm nay có gì vui không em?, kể anh nghe với ^^", ngày đầu tiên gái vẫn trả lời bình thường nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3 thì gái chán hẳn cái cách khủng bố tin nhắn và gọi điện này, và đến khi anh ta nhắn tin, gọi điện gái cũng không thèm nghe, gái khinh từ đó thiện cảm trở thành ác cảm...có sai không các bác? Theo các bác thì sao, có bác nào gặp trường hợp này chưa? Chỉ vì các bác thích quá nên mới làm như thế đúng không nhưng vô tình lại ăn gạch từ gái....

Một trường hợp nữa là có nhiều quá thiếu kiềm chế và tỏ ra ghen tuông quá đáng, như thế là manh động, gái sẽ sợ mà chạy mất đấy các bác ợ...Có bác quen 1 em được chừng 5 tháng và em ấy cũng đã đồng ý hẹn hò, nhưng lại phát hiện em ấy có nhắn tin với 1 thằng cờ hó nào đó nữa thì lập tức "đó là thằng cờ hó nào vậy? sao em không nói cho anh biết, em không được nhắn tin với thằng đó nữa, nếu không chúng ta sẽ chia tay". Gái nghĩ ( em với anh có là cái lồng gì của nhau đâu, chỉ đang hẹn hò thôi mà, thằng này gia trưởng vãi, thì bà cứ nhắn tin thì kệ mịa bà liên quan không gì đến mày) + với 1 số khổ nhục kế của thằng kia cuối cùng tan vỡ 1 cuộc tình...sai lầm ở đây vì quá ghen tuông và thiếu tự tin...Cũng trong trường hợp tương tự có những bác sẽ nói " em à, em có biết anh yêu em nhiều lắm không, không có em thì anh buồn lắm, nên em đừng nhắn tin với thằng đó nữa nhé" nếu thằng đối thủ mà đọc được những dòng tin nhắn này nó sẽ nghĩ ( haha, đan mạch...trời giúp ta rồi, 1 thằng nghiệp dư chính hiệu, tối nay kê gối mà ngủ thôi...) còn gái sẽ trả theo chiều hướng thương hại các bác "anh tốt thật nhưng chắc em không xứng đáng với anh rồi" (thực ra là anh không xứng đáng với em nhé vì anh yêu em nhiều lắm trong khi em chưa yêu anh nhiều lắm mà, anh nằm chiếu dưới rồi nhé nhóc.) 

Theo Góc Trái Tim
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.