Bạn đang tìm kiếm một công ty SEO tốt để làm việc, thật là sáng suốt khi bạn thực hiện một quá trình rà soát ở mỗi công ty, Một trong những yếu tố mà mọi người thường tìm kiếm là sự đảm bảo tốt cho công việc được thực hiện. Điều đó có nghĩa là. Nếu chúng ta mua một cái ti vi, chúng ta muốn biết liệu có thể trả lại nếu nó bị lỗi. Nếu chúng ta thuê thợ sửa ống nước để sửa bồn rửa, chúng ta muốn đảm bảo rằng bồn rửa sẽ hoạt động.


Tuyệt vời, nhưng... bạn không thể đảm bảo chất lượng SEO

SEO không phải là những loại sản phẩm hay dịch vụ giống như vậy mà có thể dễ dàng được phản hồi rằng bạn sẽ nhận được chính xác những thứ mà bạn đã được cam kết trước đó. Chúng không phải là một sản phẩm mà có thể thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xảy ra vấn đề. Nó không phải là việc thủ công mà chỉ phụ thuộc vào kỹ năng của người thực hiện công việc.

Vâng, SEO đòi hỏi nhiểu kỹ năng, giống như nhiều nghề nghiệp. Nhưng yêu cầu một người làm SEO đảm bảo công viêc của họ như yêu cầu một luật sư đảm bảo bạn sẽ thắng kiện, một bác sĩ đảm bảo bạn sẽ hồi phục, hay một nhà quảng cáo đảm bảo chiến dịch quảng cáo họ tạo ra sẽ mang lại một lượng hoạt động kinh doanh mới. Những điều này không thể đảm bảo được bởi vì chúng còn phụ thuộc vào những nhân tố bên ngoài, không chỉ là kỹ năng của người làm SEO.

SEO giống như là một luật sư

Giống như SEO, khi bạn thuê luật sư, bạn muốn chắc chắn bạn đã thuê được một luật sư giỏi. Bất cứ ai đã từng làm việc với luật sư tệ biết rằng họ có thể gây hại nhiều hơn có lợi. Nhưng thậm chí một luật sư giỏi nhất cũng không thể đảm bảo một kết quả chắc chắn. Thực tế, họ thậm chí không muốn dự đoán một kết quả chắc chắn. Tại sao ư? Bởi vì họ biết họ không thể kiểm soát quá trình.

Sự thành công của một cuộc chiến pháp lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài tài năng của người luật sư: lợi thế vụ kiện của bạn, sự hiểu biết về tất cả các sự kiện, lợi thế của đối thủ, bạn sẵn sàng làm những gì luật sư yêu cầu, và thẩm phán của vụ án. Đó là nhiều biến số.

Trong SEO, các biến số cũng tương tự. Ngoài chất lượng SEO, sự thành công của chiến dịch SEO còn phụ thuộc vào: sức mạnh trang web của bạn, sức mạnh SEO của đối thủ, bạn sẵn sàng thực hiện những yêu cầu của SEO, đó chỉ là một vài biến số.

Giống như luật sư, SEO có thể cố gắng để tạo sự ảnh hưởng lẫn nhau lên các nhân tố này, nhưng chúng không có sự kiểm soát trực tiếp nào. Các SEO tốt hơn, ắt hẳn sẽ có sự ảnh hưởng hơn, nhưng họ chắc chắn không thể đảm bảo các công cụ bình luận/ tìm kiếm sẽ không đưa ra quyết định hoàn toàn bất chấp các bằng chứng.

SEO giống như là một bác sĩ

Khi có vấn đề về sức khoẻ, chúng ta tìm đến bác sĩ. Cho dù chúng ta cần vài viên thuốc, phẫu thuật hay chỉ kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ có mặt ở đó sẽ giúp chúng ta trở nên khá hơn. Nhưng không bác sĩ nào trên thế giới có thể đảm bảo bạn sẽ phục hồi một cách hoàn hảo. Tại sao không ư? Vì trong chừng mực nào đó, sức khoẻ của bạn tùy ở bạn!

Trách nhiệm của bản thân là phải tập thể dục, ăn uống điều độ và tránh những hoạt động nguy hiểm về mặt thể chất. Không làm được như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, và khi đó chúng ta hi vọng bác sĩ sẽ điều trị cho ta. Bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật, bó bột chân bạn, và thậm chí đưa cho bạn những bí quyết sức khoẻ , nhưng bạn vẫn phải tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nếu bạn mong muốn được chữa bệnh đúng cách.

SEO cũng cung cấp cho bạn những lời khuyên như thế. Chúng sẽ được thiết kế để bạn có được một website tốt cả nội dung lẫn hình thức. Tuy nhiên , nếu bạn bỏ qua những khuyến nghị này, bạn sẽ không có một website lành mạnh. Như khách hàng, hãy nhớ rằng SEO của bạn có được lợi ích tốt nhất khi khách hàng đưa ra những khuyến nghị cho việc thay đổi từ bạn. Họ không cố gắng thể hiện ý nghĩa. Hoặc một kẻ khoác lác. Họ muốn bạn thực hiện tốt như bạn làm!

SEO giống như là người làm quảng cáo

Trong quảng cáo và tiếp thị, không có bất cứ sự đảm bảo nào. Công ty quảng cáo của bạn có lẽ sẽ tạo ra một chiến dịch đạt được giải thưởng, nhưng việc đó có nghĩa là mọi người sẽ hưởng ứng theo? Lịch sử cho thấy rằng nó không tốt. Chiến dịch thành công không phải luôn luôn dành được giải thưởng và chiến dịch giành được giải thưởng thường không thành công. Xem qua những giả thuyết!

Những chiến dịch không thành công do nhiều lý do. Có thể bạn hướng tới đối tượng khách hàng sai, có thể bạn không đủ vốn đầu tư quảng cáo, hoặc website của bạn bị kẹt khi chuyển những tin nhắn theo cách thân thiện với người dùng. Rõ ràng không phải tất cả là do lỗi của nhà quảng cáo.

Các nhà quảng cáo sẽ không đảm bảo có bao nhiêu người bán hàng mà bạn đạt được từ chiến dịch, trừ khi họ biết và tin rằng quy trình bán hàng của bạn rất tuyệt vời. Họ không đảm bảo bao nhiêu lưu lượng truy cập sẽ được gửi nếu bạn kiểm soát bản thảo cuối cùng của chiến dịch và quyết định khi nào, ở đâu nó sẽ được phát sóng.

SEO phải đối đầu với những vấn đề tương tự. Những từ khoá sai, không đủ đầu tư, hoặc chỉ cố gắng ở mức tối ưu hoá một trang web cho doanh nghiệp mà không có số lượng quảng cáo lưu trữ, thì tất cả đểu đi đến thất bại. Thực tế là, hầu hết các SEO sẽ không thực hiện lời hứa với bất kỳ trang web nào mà họ không có quyền kiểm soát 100% .

Nếu bạn đang mong đợi SEO của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự đảm bảo, bạn đang chuẩn bị để thất vọng đấy. Các SEO mà cung cấp bảo lãnh vượt ra ngoài, "Chúng tôi sẽ làm tốt nhất", thường có rất nhiều sơ hở mà đảm bảo chính nó là vô dụng. Không SEO nào có thể đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu, trừ khi đó là các từ khóa có giá trị thấp. Không SEO nào có thể đảm bảo doanh số bán hàng , trừ khi bạn thực hiện 100% các khuyến nghị của họ và có tiếng nói trong thuật toán của Google.

SEO cung cấp sự đảm bảo thì hầu như luôn luôn tìm cách để cung cấp cho bạn một sự bảo đảm rằng họ biết là sai, chỉ để có được việc bán hàng. Và khi bạn không có được những gì bạn mong đợi, họ chỉ vào những dòng chữ nhỏ giải thích tại sao cam kết không hiệu quả.

Thay vì tìm kiếm một sự đảm bảo, tìm kiếm một SEO trung thực có một lịch sử thành công. Điều đó có nghĩa là họ sẽ thành công cho bạn? Không có, nhưng bạn có cơ hội mạnh mẽ hơn bởi vì bất kỳ SEO với một lịch sử thành công sẽ tìm cách để giữ kỷ lục của họ còn nguyên vẹn! Họ có một đầu óc kinh doanh giỏi và điều này sẽ tốt cho doanh nghiệp của bạn.


Nguồn www.waytomarketing.com
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.