Co.opmart đã chính thức vượt qua các tên tuổi lớn trong nước để trở thành thương hiệu Việt được tìm kiếm nhiều nhất trong số 10 thương hiệu phổ biến nhất tại Việt Nam trong năm 2013, theo kết quả công bố từ Google.

Để đạt những thành quả trên, Co.opmart đã nỗ lực rất nhiều, từ việc mở rộng quy mô điểm bán, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đến tăng cường những hoạt động truyền thông online.


Về quy mô điểm bán, hiện Co.opmart đã có 68 siêu thị trong cả nước và đang nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu đạt 100 Co.opmart vào năm 2015. Trong khi đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Co.opmart luôn được khách hàng đánh giá cao vì tính thiết thực. Bên cạnh việc chú trọng cải tiến hình thức chăm sóc khách hàng, trong năm qua, Co.opmart còn chú trọng nâng cao tính tương tác với khách hàng qua việc triển khai hàng loạt các công cụ tiếp thị trực tuyến như ra mắt Fanpage Co.opmart, hướng đến mục tiêu luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.