Điều vô cùng quan trọng là bạn phải bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ một sự tổn thương, các hoạt động có thể dẫn đến một hình phạt nào.

Điều vô cùng quan trọng là bạn phải bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ một sự tổn thương, các hoạt động có thể dẫn đến một hình phạt nào. Việc kiến tạo ra một sự tin tưởng với Google thì khó có thể đạt được nhưng việc đánh mất nó có thể xảy ra trong chốc lát nếu Google phát hiện ra điều gì đó là sai trái hoặc khả nghi. Bạn cũng nên thật cẩn thận về các chiến lược, nội dung quảng bá...vv...của bạn. Chúng ta hãy xem làm thế nào để có thể tránh được một hình phạt trong tương lai.


Ngăn ngừa các hình phạt trong tương lai

1. Giám sát các Liên kết ngược 

Cho dù bạn có thích hay không thích thì trang web của bạn có thể được liên kết ngược lại từ các diễn đàn, các blog, các mạng xã hội và các nguồn khác. Trường hợp hiếm nhất của hiếm là một nhân viên bất mãn hoặc một đối thủ cạnh tranh có thể mua các liên kết xấu tới trang web của bạn. Bạn phải theo dõi chặt chẽ về loại liên kết ngược mà bạn nhận được và bởi vì nếu chúng có sự liên quan. Điều này có thể đạt được bằng cách tải về các liên kết từ các công cụ quản trị trang web và phân tích về ngày "tìm thấy đầu tiên". Tôi khuyên bạn nên làm điều này ít nhất là một tuần một lần.

2. Chọn đúng Nhà cung cấp dịch vụ 

Hầu hết các thiệt hại luôn bị gây ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ nghiệp dư, những người hành nghề tự do mà bạn tìm được tại những nơi như diễn đàn về kỹ thuật số, diễn đàn các chiến binh...vv. Tôi đã thực hiện một cuộc nghiên cứu theo từng trường hợp với các nhà cung cấp dịch vụ của một vài diễn đàn, nơi tôi đã thuê một số nhà cung cấp dịch vụ cho một trang web mới nhằm xây dựng các liên kết. Đó thực sự là một thảm họa và cuối cùng tôi đã phải đóng cửa trang web.

3. Hiểu rõ về các Chiến lược

Hãy để cho đội ngũ nội bộ của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn, có được một kế hoạch chi tiết về những gì họ dự định sẽ làm. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về từng loại liên kết và cách thức chúng được xây dựng cho trang web của bạn. Bạn sẽ có mọi quyền để yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc là nhân viên của bạn về chiến lược và bạn sẽ không phải né tránh. Nếu kế hoạch này bao gồm bất kỳ một điều nào trong những điều ở dưới đây, thì bạn nên từ chối thẳng thừng.

Các bài viết, các danh mục, việc đánh dấu trang, các trang web truyền thông xã hội có chất lượng thấp:

- Các liên kết từ các ý kiến trên blog dạng thư rác.
- Chữ ký trên diễn đàn.
- Các liên kết từ IP mạng bị cấm.
- Liên kết phải trả tiền.
- Các liên kết từ FFA (Viết tắt của Free for all), các địa chỉ liên kết dạng thư rác.
- Liên kết từ các trang web độc hại.
- Liên kết từ các trang web không liên quan.
- Liên kết từ các trang web tiếng nước ngoài.
- Liên kết từ nội dung các trang web mang tính đánh đấm.

4. Các liên kết từ trang web của bạn

Bạn có thể sẽ bị cám dỗ để liên kết đến các trang web dạng đối tác của bạn, nhưng đừng bao giờ làm điều đó trừ khi trang web đó có tính chất liên quan. Nếu bạn muốn liên kết, thì hãy sử dụng thẻ rel="nofollow" cho việc liên kết đó và nên nhớ hãy thoả thuận trước với đối tác của mình để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

5. Quản lý nội dung

Kiểm tra việc ăn cắp ý văn khi bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ cho việc sáng tạo nội dung trang web. Bạn có thể sử dụng copyscape.com để kiểm tra các nội dung bị trùng lặp. Google rất ghét các nội dung trùng lặp, các nội dung nghèo nàn, các nội dung về đánh đấm...vv. Hãy chắc chắn các nội dung đó là:

- Nội dung độc đáo (Unique content).
- Nội dung mới mẻ & đa dạng thông tin.
- Có số lượng các từ khóa đúng.

Trong một số trường hợp trang web của bạn có thể hình thành các nội dung được tạo ra bởi người dùng trong các mẫu về đánh giá, bình luận...vv. Bạn cần phải thường xuyên kiểm và loại bỏ các thư rác đó.

6. Bảo vệ các trang web không bị tổn thương hoặc bị tấn công

Vận hành trang web của bạn tại đúng máy chủ cho mạng mà không có quá nhiều các trang web được vận hành trên cùng một máy chủ. Chọn đúng nhà cung cấp về vận hành máy chủ với việc đảm bảo cho một khoảng thời gian hoạt động có an ninh chặt chẽ đạt 99,99%. Do các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, thời gian chết của máy móc sẽ làm hỏng hiệu suất hoạt động của trang web và như vậy bạn sẽ bị xử phạt. Vì vậy, bạn nên lựa chọn việc vận hành trang web của bạn một cách khôn ngoan.


Theo Thế Giới Seo

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.