Độc thân trong Valentine, có buồn không nhỉ? Chắc là có, vì nỗi tủi thân dường như ít nhiều cũng tăng lên đôi chút.

1. Valentine

Tôi nghĩ, nếu đã yêu, thì đừng tỏ tình vào Valentine. Bởi vì, có thể, đó sẽ là những mùa Valentine buồn nhất đấy. Khi mà rất rất nhiều ngày sau đó, cả thế giới đang bận ngọt ngào với ngày lễ tình nhân, thì bạn, lại một mình gặm nhấm cô đơn với nỗi buồn đã cũ.

Tôi có một người bạn, mất ăn mất ngủ chờ đợi suốt hai năm trời chỉ để tìm lại dũng khí đề nghị người yêu cũ quay lại trong Valentine, nhưng câu trả lời của cô bạn gái lại là “muộn quá rồi anh!”. Một cô bạn nữa, thức tới mấy đêm kì công chuẩn bị chocolate tự làm để tỏ tình với cậu bạn mình thích, đến lúc vừa ra khỏi cổng thì nhận được tin nhắn của con bạn thân “nó nói yêu tao mày ạ”. Và đó chẳng phải ai khác, chính là anh chàng kia chứ đâu! Rồi thêm một anh bạn, trước lúc du học một ngày, đã hẹn người yêu để chia tay với lý do không muốn cô ấy phải chờ vì chưa biết bao giờ mình mới quay lại. Và cậu ấy đã không về thật, hôm đó, buồn sao, cũng lại là Valentine.

Vô tình hay hữu ý, chúng ta đều sở hữu những ngày Valentine buồn vui đáng quên hoặc đáng nhớ. Nhưng nếu đã yêu nhau thực sự, thì đừng đợi, cũng đừng mượn Valentine làm cớ, hãy tự biến 365 ngày luôn là lễ tình nhân! Bởi nếu không, có những điều sẽ bị xem là muộn mất.

Chuyện Valentine, chocolate đắng và độc thân 1

2. Chocolate đắng

Tình yêu và chocolate có bản chất giống nhau: thơm và dễ ngấy! Mới đầu, chúng ta thường bị đánh lừa thị giác bởi những viễn cảnh long lanh và thơm phức. Nhưng rồi càng yêu, chúng ta mới thảng thốt nhận ra, người yêu nhất lại chính là người làm ta đau nhất. Cũng như chocolate, dù ngon, nhưng ăn nhiều lại béo. Mà con gái có ai thích béo bao giờ.

Mặc dù nếu chỉ ăn vừa đủ, chocolate sẽ không gây béo. Nhưng cũng như tình yêu, chẳng ai biết phải dừng lúc nào thì đúng lúc. Hầu như chúng ta không biết thế nào là đủ, và thế nào là đã thừa. Ai cũng thấy thiếu, nên có ai thỏa mãn với hạnh phúc của chính mình đâu?

Vậy nên, tôi thích chocolate đắng hơn, bởi vị ngấy của nó đến chậm và ít gắt. Tình yêu cũng vậy thôi. Những ngọt ngào rồi sẽ dần nhòa nhạt cho đến ngày bạn chán ngắt! Đừng lừa phỉnh nhau bằng đường, hãy đối xử với nhau bằng hiện thực.

3. Độc thân

Độc thân trong Valentine, có buồn không nhỉ? Chắc là có, vì nỗi tủi thân dường như ít nhiều cũng tăng lên đôi chút. Nhưng dù có chia tay trong Valentine đi nữa, thì cũng mỉm cười mà chấp nhận thôi. Đời mà, tình mà, làm gì nhân nhượng nhau mà trừ 14 – 2 ra cơ chứ! Cứ sống thế thôi.

Chocolate nếu thèm thì tự mua và chén.Tuyệt đối đừng khóc vì những điều chưa đến. Và lại càng không nên khóc vì những thứ đã qua. Vì Valentine, chỉ là một ngày có 24 giờ như những ngày khác. Không nhanh, cũng không chậm hơn đâu.

Nói thế, nhưng mà, Valentine này có ai muốn thoát độc thân cùng tôi không? Tỏ tình thì không nên, nhưng nếu có ai đó ngỏ lời mà “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” thì đừng dại mà không nhận lời đấy nhé! Vì yêu mà, cũng cần thời điểm và cơ hội đó thôi!

Chuyện Valentine, chocolate đắng và độc thân 2

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.