Em có thể không thông minh từ tư duy, không sáng dạ từ kiến thức thì xin em, hoặc là khéo léo trong ứng biến, hoặc nhanh nhạy trong nắm bắt một chút đi! Vì em ạ, gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi.

Em có biết, đàn ông sợ nhất nhưng cũng muốn sở hữu nhất kiểu phụ nữ nào không? Em có biết tuýp người nào vừa khiến đàn ông phục lại vừa kích thích bản lĩnh chinh phục của họ không? Chính là những cô gái thông minh đấy em ạ. Hay theo ngôn ngữ truyền miệng thì bọn anh gọi đó là gái khôn – những người biết mình nguy hiểm.

Thiết nghĩ, phụ nữ một khi đã không thông minh thì bắt buộc phải đẹp. Cả hai không có thì nhất định phải sở hữu thật nhiều tiền. Đừng nghĩ anh đang thực dụng, vì cuộc đời này sự thực là thế đó em. Gái thông minh ắt sẽ kiếm được tiền. Mà một khi có tiền thì chuyện để đẹp lên chẳng có gì là to tát. Đó là lý do gái khôn luôn được ưu ái. Dù quá trình kiếm tiền và làm đẹp đôi lúc có thể thay đổi trình tự, thì khôn chẳng thể là bất lợi bao giờ.

Đừng hiểu nhầm thông minh ở đây là học rộng tài cao, anh chỉ mạn phép nói về cái sự tinh và tỉnh. Em có thể không thông minh từ tư duy, không sáng dạ từ kiến thức thì xin em, hoặc là khéo léo trong ứng biến, hoặc nhanh nhạy trong nắm bắt một chút đi! Vì em ạ, gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi.

Để anh nói em nghe, phụ nữ thông minh như thỏi nam châm hút hết ánh nhìn của người khác vào mình. Sự hấp dẫn từ cái đầu luôn bền, và lâu hơn một thân hình sexy hay gương mặt khả ái. Vì đẹp thì nhìn lâu cũng chán, nhưng sự quyến rũ khó cưỡng từ một bộ óc thông minh thì không bao giờ.

Gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi 1

Em ạ, gái khôn trước hết luôn sống cho mình, thế nên chẳng bao giờ họ phải khổ sở, dày vò. Em có để ý khi hàng trăm cô gái xung quanh luôn lấy đàn ông làm mục đích đầu tiên, như mặc đẹp để đàn ông nhìn; ăn kiêng để đàn ông ngắm; nhẹ nhàng, yểu điệu để lấy lòng mong đàn ông chú ý, thì họ - những cô gái thông minh luôn ăn cho mình, đẹp cho mình và vui cho mình trước đã. Đàn ông đến để họ chọn, chứ làm gì có quyền chỉ trỏ, này nọ với gái khôn.

Đàn ông đêm đến có thể khóc vì em, nhưng ban ngày tuyệt nhiên họ vẫn luôn bình thản. Nguồn vui của họ thì vô số kể, nên em cũng phải vì thế, đừng lụy mình thêm. Em có trân trọng mình, thì đàn ông mới nể. Hãy tỉnh đi em!

Gái khôn biết sắp xếp cuộc sống sao cho thật hay ho vì chính bản thân họ đã là những cô nàng thú vị. Thử tưởng tượng xem, có gì nhàm chán hơn khi phải ở bên cô nàng nhạt nhẽo. Đến em còn nản, huống gì bọn anh?

Gái khôn nói ít, nhưng ai cũng phải lắng nghe. Gái khôn không nhiều lời, nhưng họ có cách khiến đối phương phải chiều theo ý muốn. Nên em ạ, hãy khéo khi cần!

Con gái, chán nhất là để người khác phàn nàn về việc chăm sóc bản thân. Vì những gì bọn anh cần, là một cô nàng luôn tươi và đầy sức hút. Em có thể xinh, nhưng đừng nghĩ như mình là đủ. Không sớm thì chiều, nhìn hoài cũng chán thôi em.

Thế nên em nhé, trước lúc đẹp, hãy là một cô gái thông minh. Và sống cho mình, trước khi thương tổn về những kẻ không xem em nổi một người dưng.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.