Nếu lãng mạn, tự tin hay thông minh, chắc chắn bạn là "hoàng tử trong mơ" của nhiều cô gái. Nhưng nếu chẳng may không thuộc nhóm này, bạn cũng có thể quyến rũ nàng chỉ bằng một chút nổi loạn, hoặc đơn giản là... "hàng ngoại".

s

1. Những anh chàng lãng mạn

Chàng tin vào sự lãng mạn cổ điển. Chàng liên tục mang hoa và chocolate đến, cùng thắp nến với nàng trong bữa tối. Chàng gọi điện thường xuyên chỉ để nàng biết rằng mình luôn nhớ tới nàng, nhìn vào mắt nàng và nói cảm xúc của mình.

Sự hấp dẫn của chàng là gì: các cô gái đều thích được đánh giá cao, và những anh chàng lãng mạn làm được điều đó.

2. Anh chàng tự tin

Anh ấy luôn chắc chắn và khẳng định mình. Anh ấy bộc lộ sự quyết đoán trong cộng đồng và toát lên vẻ quyền lực cũng như kiểm soát (những anh chàng tự mãn không ở trong nhóm này). Trong mối quan hệ, chàng không ghen tuông với những gã trai khác, và không cảm thấy bị đe dọa bởi hàng tá bạn trai hoặc cộng sự của nàng.

Sự hấp dẫn của chàng là gì: Phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông tự tin. Hãy nhớ điều này: Nếu bạn nghĩ là mình vĩ đại, nàng cũng có thể bị ảnh hưởng theo và có suy nghĩ tương tự. Người đàn ông tự tin không tìm kiếm sự chấp thuận của phụ nữ, và điều đó khiến anh ta trở nên đáng thèm muốn.

3. Anh chàng nghệ sĩ

Người đàn ông kiểu này sống tự nhiên và tận hưởng từng phút giây. Thường thì anh ấy sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để chinh phục cô gái, chẳng hạn viết về nàng hoặc vẽ riêng bức tranh cho nàng.

Tại sao chàng lại hấp dẫn đến vậy: Tất cả phụ nữ đều muốn cảm thấy mình là người đặc biệt và duy nhất. Không có gì tốt hơn để khiến nàng cảm thấy điều đó là biến nàng thành cảm hứng thơ ca và hội họa của mình.

4. Anh chàng ngoại quốc

Anh ấy đến từ một quốc gia xa lạ, có thể có cách nhấn giọng đáng yêu và một cách nhìn thế giới hoàn toàn khác. Phong tục của dân tộc anh ấy và những ứng xử hàng ngày có thể mang hơi hướng kỳ lạ, nhưng anh ấy sẽ xoay xở để nó trở nên quyến rũ lạ lùng. Nhớ rằng trong hoàn cảnh này, bạn không nhất thiết phải là người nước ngoài thực sự, mà có thể chỉ là người từng đi du lịch nhiều nước hoặc nói nhiều ngôn ngữ, và vì thế bạn có dáng vẻ quốc tế trong mình.

Tại sao anh chàng này lại hấp dẫn đến vậy: Điều này vẫn còn khó lý giải. Phụ nữ chọn anh ấy nếu anh ấy là người luôn muốn khám phá thế giới. Nhưng hầu hết các trường hợp nàng bị mê hoặc chỉ bởi anh ấy là người đến từ nền văn hóa khác.

5. Chàng trai nổi loạn

Anh ấy có thể đạp xe đến cơ quan, hoặc bắt tàu đến cơ quan trên chuyến cuối cùng, luôn luôn suýt muộn giờ, nhưng không bao giờ lo lắng lắm về hậu quả của nó. Anh ấy chỉ làm theo ý mình mà thôi.

Tại sao anh chàng này lại hấp dẫn đến vậy: Tất cả phụ nữ đều thích một chút gì đó nổi loạn (có lý do, tất nhiên). Cô ấy yêu thái độ bất cần, trẻ trung của chàng và hy vọng rằng tình yêu của mình có thể thuần hóa anh ấy, mặc dù biết rằng mình sẽ không bao giờ thực sự thành công.

6. Anh chàng thông minh, dí dỏm

Anh ấy chú tâm vào các cuộc nói chuyện có trí tuệ và lắng nghe những điều nàng đáp trả. Anh ấy khiến nàng cười với những câu đùa thông minh và khả năng kỳ lạ biến những thứ khô khan như chính trị thành món dễ nuốt. Anh ấy có thể duy trì các cuộc tranh luận với nàng hàng giờ mà không gây buồn chán.

Tại sao kiểu chàng này lại hấp dẫn đến vậy: Thời gian qua đi, tóc bạn có thể hói và cơ thể không còn săn chắc, nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục khiến nàng thấy thú vị, bạn đã có nửa cơ hội chiến thắng. Mối liên hệ trí tuệ sẽ là một phần quan trọng giúp duy trì mối quan hệ, và nếu bạn bộc lộ cho nàng thấy bạn sở hữu điều đó, nàng sẽ "đổ" nhanh chóng.

7. Anh chàng chu đáo

Anh ấy mở cửa cho nàng khi nàng bước vào xe, và kéo ghế cho nàng ngồi. Anh ấy đặt chỗ trước cho bữa tối và nhớ gọi cho nàng món tráng miệng. Anh ấy luôn hỏi ý kiến nàng trước khi mời nàng đi dạo và đón nàng ở cửa. Anh ấy luôn nhạy cảm với cảm xúc của nàng và biết thời điểm nào nàng chuẩn bị về nhà.

Kiểu người này hấp dẫn ư: Bạn có thể ngạc nhiên nhưng đúng là như vậy: Một khi nàng đã trải qua tình đầu với gã nào đó đê tiện, lô lỗ, nàng sẽ cân nhắc lại các tiêu chí chọn bạn trai của mình. Dù phải đến khi chín chắn nàng mới nhận ra điều đó, nhưng cuối cùng thì hầu hết các cô gái đều nhận ra rằng họ muốn một anh chàng đối xử tốt với mình về lâu dài.

Sưu tầm
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.