Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng...
Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ...
------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Đó là những khác biệt trong quan niệm về tình yêu, hôn nhân cũng như những thói quen trong cuộc sống hàng ngày...

1. Phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người đàn bà cuối cùng của đàn ông. >< Đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

2. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt của người phụ nữ thì phải đợi sau khi họ tẩy trang. >< Muốn nhìn kỹ khuôn mặt người đàn ông thì phải đợi hai bên chia tay.

3. Người đàn ông thành công kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài. >< Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như thế.

4. Đàn ông chịu trả số tiền gấp đôi để mua thứ mình muốn >< Phụ nữ bao giờ cũng trả nửa giá tiền để mua cái mình thật sự không cần.

5. Có những người đàn ông cho rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. >< Có những người phụ nữ lại cho rằng không kết hôn, tình yêu sẽ chết không chốn dung thân.

Phim hoạt hình người yêu đầu tiên 14 nền Tải về

6. Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng. >< Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

7. Đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần. >< Phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

8. Đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ. >< Phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

9. Đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say. >< Phụ nữ nói nhiều nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

10. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. >< Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

11. Phụ nữ không nên đánh đập đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ. >< Đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.

动漫卡通情人 第15张壁纸图片下载

12. Phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì. >< Đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lý do, để sau này còn trả lời cho câu hỏi "tại sao anh yêu em?" của phụ nữ.

13. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. >< Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

14. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp. >< Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

15. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ. >< Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

Phim hoạt hình người yêu đầu tiên 17 nền Tải về

16. Đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định. >< Phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.

17. Phụ nữ luôn tâm sự về người đàn ông mà họ đang yêu. >< Đàn ông khi tâm sự với nhau lại luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

18. Đối với phụ nữ, một danh từ khác về mỹ phẩm là lòng tin. >< Đối với đàn ông thì mỹ phẩm lại là cái bẫy.

19. Đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời. >< Phụ nữ lại mê người đàn ông không nghe lời cô ấy.

20. Đối với đàn ông tình yêu chỉ là bài nhạc nền trong cuộc đời. >< Đối với phụ nữ, tình yêu lại là bài nhạc chủ đề trong cuộc đời.

Phim hoạt hình người yêu đầu tiên 18 nền Tải về

Theo Kiến Thức Gia Đình
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.