Nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ta không phải là mảnh ghép hoàn hảo của bạn và bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

Trong chuyện tình cảm, rất khó để nói một anh chàng có hợp với bạn hay không. Nhưng chỉ với những quan sát bên ngoài, bạn cũng có thể  biết anh ta có xứng đáng với bạn hay không.

Một người đàn ông hội tụ đủ những "yếu tố xấu" như: liên tục đòi "chuyện ấy", tán tỉnh cả bạn thân của bạn, lợi dụng hoặc sẵn sàng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với bạn thì bạn nên chia tay anh ta ngay lập tức. Anh chàng hội tụ đủ những yếu tố này rõ ràng là người không đứng đắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và không hề yêu bạn thật lòng.

Nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ta không phải là mảnh ghép hoàn hảo của bạn và bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

1. Liên tục đòi hỏi "chuyện ấy" dù mới yêu

Khi yêu, anh chàng nào cũng muốn mình là người chiếm giữ trái tim và cả thể xác của người yêu mình. Nhưng không phải anh nào cũng thô lỗ đòi hỏi "chuyện ấy" một cách liên tục, thậm chí ngay khi mới quen nhau chưa được bao lâu.

Nếu là người yêu bạn thật lòng, anh ấy cần biết cách tôn trọng bạn. Tôn trọng bạn bao gồm cả việc tôn trọng tình cảm, suy nghĩ lẫn cơ thể bạn. Nếu "chuyện ấy" xảy ra giữa hai người thì cần có sự đồng ý và tự nguyện của cả hai chứ không phải vì thúc ép.


5 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không xứng đáng với bạn 1
Người đàn ông ngay từ khi mới quen đã đòi hỏi chuyện ấy thì chứng tỏ anh ta chỉ muốn thân xác bạn chứ không quan tâm tới sự gắn kết tình cảm lâu dài (Ảnh minh họa)

Người đàn ông ngay từ khi mới quen đã đòi hỏi chuyện ấy thì chứng tỏ anh ta chỉ muốn thân xác bạn chứ không quan tâm tới sự gắn kết tình cảm lâu dài. Những anh chàng này không cần biết đến tình cảm của bạn. một khi bạn đã xuôi mà chiều theo anh ấy thì rất anh ta sẽ nhanh chán bạn và anh ta có thể 'đá' bạn bất cứ khi nào một cách không hối tiếc.

2. Tán tỉnh quá giới hạn với cả bạn thân của bạn

Một người đàn ông nghiêm túc sẽ không tán tỉnh ngay chính người yêu của bạn thân vì đó chính là dấu hiệu rõ nét nhất của một người "bắt cá hai tay", không đứng đắn và không tôn trọng tình cảm của bạn.

Một người đàn ông lăng nhăng sẽ tán tỉnh vài ba cô gái cùng lúc cho dù anh ta đã có người yêu. Nhưng hầu hết họ sẽ tránh tán tỉnh bạn thân của người yêu vì lo lắng bị người yêu phát hiện. Điều này có nghĩa là anh ấy vẫn còn nghĩ tới người yêu và lo sợ mất cô ấy. Còn anh chàng của bạn "cả gan" tán ngay cả bạn thân của người yêu thì có thể có 2 lý do: Một là anh ta đã chán bạn, rất muốn chia tay nhưng chưa dám nói ra nên tìm cách này vì anh ta nghĩ bạn sẽ biết nhanh nhất qua bạn thân và chia tay anh ta nhanh chóng; Thứ hai là anh ta quá tự tin và mình, cho rằng anh ta có tài bưng bít mọi chuyện rất tốt nên nếu bị phát hiện vẫn có thể lấp liếm, biện minh được...

Trong cả hai trường hợp này đều thấy anh ta là người không đứng đắn và không yêu bạn thật lòng.Vậy thì càng không có lý do gì để bạn tiếp tục yêu anh ta nữa. 

3. Chỉ lợi dụng bạn

Bạn cần cảnh giác với nếu anh chàng của bạn luôn muốn bạn giúp đỡ về mặt này mặt kia dưới danh nghĩa vì tình yêu. Thực chất anh ta chỉ lợi dụng bạn mà thôi, Anh ta tranh thủ địa vị, quyền lực, tiền bạc... mà bạn đang có để có thể giúp đỡ anh ta trong công việc hoặc trang trải cuộc sống. Anh ta cũng có thể lợi dụng nhan sắc của bạn để trục lợi hoặc lợi dụng tình cảm, niềm tin của bạn để đạt được những thứ khác mà anh ta muốn... cho dù bạn không hề muốn như vậy và thấy rằng điều đó là hoàn toàn vô lý.

Để đạt được mọi điều một cách dễ dàng, anh ta phải uốn ba tấc lưỡi để xu nịnh, dỗ ngọt... làm cho bạn xuôi lòng mà nghe theo. Thậm chí anh ta sẵn sàng tỏ ra đau khổ, bất cần, muốn chia tay, bày tỏ sự thất vọng vì bạn không tin vào tấm lòng của anh ta... để tăng tính thuyết phục, đồng thời tăng sức ép cho bạn.

Một khi anh ta đã chỉ biết đến bản thân mà không cần quan tâm bạn sẽ thế nào khi bị anh ta lợi dụng như vậy thì anh ta hoàn toàn không có giá trị với bạn. 

4. Sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn

Đây là những người đàn ông hết sức thô lỗ và ít khi nói chuyện bằng lý lẽ. Không những thế anh ta còn là người bảo thủ, ích kỉ, nhất nhất coi mình là đúng và khi mọi người không phục tùng hoặc nghe theo, anh ta sẵn sàng giành phần thắng bằng cách dùng vũ lực.

Hoặc nếu anh ta sẵn sàng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với bạn vì những lý do không đâu, không phải lỗi của bạn... thì càng chứng tỏ anh ta là người không cần phân biệt đúng sai, không suy nghĩ và tôn trọng cũng như yêu thương bạn. Vậy nên, bạn cần tránh xa anh chàng này. Đừng cố gắng dùng tình yêu để bao che cho hành động sai trái của người yêu bởi rõ ràng, anh ta không hề xứng đáng với tình yêu mà bạn trao gửi.

5. Luôn đánh giá không tốt về những người trong gia đình bạn

Cho dù mới yêu hay yêu đã lâu, dù thân thiết với nhau đến đâu đi nữa thì anh ấy cũng không có quyền được nói xấu người thân trong gia đình bạn vì bất kì lý do gì. Nếu làm được như vậy thì chứng tỏ anh ấy biết tôn trọng bạn vì lúc này anh ấy cũng đã coi người thân của bạn cũng là người thân của anh ấy.


Nếu anh ta liên tục nói xấu hoặc đánh giá không hay về người thân của bạn, đặc biệt là với thái độ không thích cực... thì bạn cần xem xét lại một người như vậy (Ảnh minh họa)

Còn ngược lại, nếu anh ta liên tục nói xấu hoặc đánh giá không hay về người thân của bạn, đặc biệt là với thái độ không thích cực... thì bạn cần xem xét lại một người như vậy. Vì anh ta không những không tôn trọng bạn mà còn không tôn trọng cả người thân của bạn. Một khi không biết tôn trọng người khác, anh ta sẽ không thấy thoải mái khi bên họ, không nhiệt tình giúp đỡ hoặc có suy nghĩ tích cực về họ. Chỉ cần với lý do này bạn đã nên chia tay anh ta càng nhanh càng tốt vì anh ta không xứng đáng với tình cảm của bạn.


Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chuyên mục

FUNNY: Điều quan trọng nhất trong tình yêu
Ba yếu tốt cần có để trở thành người phụ nữ hấp dẫn
3 Điều mà bạn thường gặp phải khi yêu một chàng đang khởi nghiệp
5 lý do bạn nên yêu 1 người đàn ông biết nấu ăn
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.