Con gái chúng mình nhanh chóng xem xét lại những điều dưới đây nếu không muốn các chàng “chạy” mất nhé!

1. Không chú trọng hình thức

Bạn rất ít khi chú trọng đến hình thức bên ngoài, bạn nghĩ rằng một người yêu tốt không được quyết định bằng ngoại hình. Điều này hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Nên nhớ rằng, việc chăm chút về hình thức trước hết là điều bạn cần làm cho bản thân đồng thời làm cho chàng “nở mày nở mặt”. Chắc chắn một điều rằng, không chàng trai nào lại muốn một nửa của mình trở nên lôi thôi, tóc tai bù xù, quần áo luộm thuộm. 

Bạn có thể không xinh đẹp nhưng không thể là cô gái cẩu thả, dễ dãi trong ăn mặc, đầu tóc được. Vậy nên các cô gái à, hãy dành chút thời gian cho việc chăm sóc bản thân, để tình yêu của chúng mình không bị ảnh hưởng bởi những nhân tố bên ngoài này. Không cần cầu kì đâu nhé, một chút son đỏ cho khuôn mặt thêm tươi tắn, một chút nước hoa thơm thoang thoảng cũng đủ để chàng cảm thấy bạn rực rỡ lắm rồi đấy. 

5 lý do khiến con gái thất bại trong tình yêu 1

2. Quá mạnh mẽ và luôn cho mình là đúng

Trong những vấn đề tranh luận bạn luôn cho rằng mình đúng và các chàng có thể thường xuyên nhường bạn bởi họ sợ bạn buồn chứ không phải do họ sai. Tuy nhiên, nếu bất cứ chuyện gì bạn cũng lấy quan điểm của mình để phán đoán đúng sai và không thèm lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người khác thì các chàng trai sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và không thể chịu nổi cô gái “hiếu thắng” đâu.

Các chàng trai bao giờ cũng có tâm lý bảo vệ, che chở “gà bông”, thể hiện bản chất phái mạnh mà. Nhưng đôi khi các nàng lại quá mạnh mẽ, khiến các chàng bị “hụt hẫng”. Mạnh mẽ chẳng có gì là sai cả, nhưng điều này không nên thể hiện mọi lúc mọi nơi con gái nhé. Những lúc mệt mỏi hay gặp khó khăn đừng cố gồng mình lên để chịu đựng, đôi khi bạn cũng nên mượn bờ vai chàng làm điểm tựa để sẻ chia những khó khăn, chuyện buồn trong cuộc sống.

3. Thiếu niềm tin vào chàng

Bạn thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng đa nghi, chỉ cần phát hiện một chút dấu hiệu lạ thôi là bạn sẽ “chuyện bé xé ra to”. Chỉ cần chàng trai của bạn vui vẻ cười đùa với cô bạn cùng lớp là bạn sẵn sàng chiến tranh lạnh.  Nếu thỉnh thoảng thì không sao, nhưng nếu chuyện này xảy ra thường xuyên thì ắt hẳn chàng sẽ chán nản với cô bạn gái “hoạn thư” .

Con gái à, một chút gia vị ghen có thể làm cho tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng đừng nên lạm dụng nó! Bởi khi yêu nhau điều quan trọng phải là sự tin tưởng, chỉ như thế tình yêu mới bền chặt được. Và biết đâu đấy, đôi khi cứ giả vờ như không ghen một tí, có khi chính chàng mới là người cảm thấy liêu xiêu.  

5 lý do khiến con gái thất bại trong tình yêu 2

4. Tâm lý ỷ lại

Tâm lý ỷ lại của bạn quá lớn, chuyện gì cũng cần sự giúp đỡ của người khác, khiến đối phương nhiều khi cảm thấy mệt mỏi. Cho dù con trai là một điểm tựa vững chắc cho con gái, là nơi con gái tìm đến mỗi khi cần sự giúp đỡ, nhưng không phải vì thế mà “tất tần tật” mọi việc bạn đều phải phụ thuộc vào họ.

Đừng bao giờ biến mình thành “gánh nặng” của một ai đấy các nàng à. Có những chuyện mình cần có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhưng có những chuyện mình hoàn toàn có thể giải quyết được. Vậy nên, hãy cứ thể hiện sự độc lập của mình những khi có thể, con gái nhé!

5. Không rõ ràng trong mối quan hệ với các “boy” khác

Bên cạnh người yêu, chắc hẳn ai cũng có những mối quan hệ với bạn khác giới. Đó là điều rất đỗi bình thường và không có gì phải bận tâm nếu đấy là tình bạn trong sáng và nghiêm túc. Tuy nhiên, với một số bạn nữ, đặc biệt là các cô nàng hơi “hot” một chút, dù là hoa đã có chủ vẫn sẽ có vài fan ngấp nghé bên ngoài.

Chẳng hạn như Facebook của bạn có nhiều anh ở đâu chẳng biết, hễ post ảnh hay status là lại vào like, comment à ơi, bạn cũng đối đáp rất đáng yêu và dễ thương, nói thật nhé, chàng của bạn không nóng mặt hơi phí. Cứ như thế, câu chuyện lập lờ, lấp lửng trong mối quan hệ với các “boy” khác khiến cậu “bạn thân nhất” ấy nhiều khi cũng chán và nản lắm đấy. Dần dà, chàng sẽ luôn băn khoăn với câu hỏi “ nàng là người yêu mình hay nàng là bạn gái của tất cả các anh chàng không quen biết kia?” Và tất nhiên, tình yêu của bạn sẽ không đi đến đâu, bởi chẳng chàng trai nào thích một cô gái không rõ ràng trong các mối quan hệ, “đứng núi này trông núi nọ”.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.