Mang tên WWDC, sự kiện của Apple sẽ mở màn cho chuỗi sự kiện trong năm và sẽ là nơi để Apple phô diễn sức mạnh phần mềm của mình.

Sự kiện đầu tiên trong năm 2014 của Apple cuối cùng cũng được công bố, WWDC - lễ hội cho những lập trình viên và nhà phát hành ứng dụng trên các thiết bị Apple sẽ được diễn ra vào ngày 2 tới 6 tháng 6 tới đây. Ngày lễ này sẽ là nơi Apple công bố loạt phát kiến mới nhất trong phần mềm tới những lập trình viên toàn cầu cũng như hé lộ thông tin về phiên bản hệ điều hành mới.

Thời điểm trước đây, Apple đã từng chọn WWDC làm nơi ra mắt iPhone mới, thế nhưng kể từ iPhone 4 Apple đã tổ chức sự kiện riêng cho bom tấn mới ra mắt.

Tất nhiên, iOS 8 vẫn là cái tên được chờ đợi nhiều nhất ở WWDC năm nay, sau sự thành công của iOS 7 cùng với những thiết bị iPad, iPhone đang gây "sóng gió" trên thị trường, iOS 8 được dự đoán sẽ mang lại bộ tính năng theo dõi sức khoẻ cũng như khả năng đồng bộ với đồng hồ thông minh iWatch để điều khiển dễ dàng hơn. Nhiều dự đoán cho rằng, Mac OS X lần này cũng sẽ được thay đổi giao diện để phù hợp hơn với hệ điều hành iOS.

iOS 8 là cái tên được chờ đợi nhiều nhất trong sự kiện lần này.

Theo dự đoán, WWDC là nơi Apple phô diễn sức mạnh phần mềm nên chưa rõ liệu trong sự kiện này Apple có cho ra mắt sản phẩm mới nào hay không, thế nhưng hãy chờ đợi những tin tức mới nhất từ táo cắn dở bởi công nghệ không phải là điều có thể nói trước.

Trong ngày hội WWDC năm nay sẽ có những hoạt động chủ yếu như sau:

- Hơn 100 buổi thảo luận do những kĩ sư Apple thành lập, những buổi thảo luận này sẽ bàn bạc về rất nhiều vấn đề trong đó có phát triển ứng dụng, tích hợp và đồng bộ chúng với hệ điều hành mới.

- 1.000 kĩ sư tại Apple sẽ hướng dẫn khách mời tới 100 phòng thí nghiệm khác nhau để hoà mình vào những cập nhật mới nhất từ Apple cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kĩ thuật để tối ưu hoá hệ điều hành iOS và Mac OS X.

- Như thường lệ, hội nghị WWDC 2014 cũng sẽ là nơi Apple chia sẻ những sáng tạo và khả năng mới nhất của hai hệ điều hành iOS và OS X. Đây cũng là một cơ hội tốt để hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng trên hai nền tảng nêu trên gặp gỡ và trao đổi các kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tính năng cũng như phần nhìn của ứng dụng.

Thông báo mời tham gia sự kiện WWDC sẽ sớm được đăng tải rộng rãi.

Được biết, năm ngoái đã có đại diện các nhà phát triển từ hơn 60 quốc gia đến tham dự sự kiện này. Sở dĩ, WWDC 2014 là sự kiện nóng hổi đến vậy bên cạnh sức hút của Apple còn là sự góp mặt của vô số những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ, khoa học và giải trí. 

Tất cả các nhà phát triển muốn tham gia sự kiện năm nay đều phải đăng ký trước ngày mùng 7 tháng 4 để có cơ hội sở hữu tấm vé tham gia sự kiện này với giá lên tới 1.599 USD.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.