1. Quảng cáo Facebook thông thường (Standards Ads)

Xuất hiện bên phải trang Facebook theo cơ chế ngẫu nhiên dành cho Website, Fanpage. 

quang-cao-facebook-standards-ads


2. Fanpage được đề xuất (Suggested Page)

Với hình thức này, Fanpage sẽ được đề xuất cho người sử dụng Facebook, có hiệu quả tăng Like nhanh, Like thật 100%, chỉ áp dụng cho trang Fanpage. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. 


quang-cao-facebook-standards-ads

3. Bài đăng được đề xuất (Suggested Post)

Suggested Post - Bài đăng sẽ được đề xuất cho người sử dụng Facebook nhằm quảng bá bài viết trên trang Fanpage, tăng Like nhanh và thật 100%, chỉ áp dụng cho trang Fanpage, phù hợp với quảng bá từng sản phẩm, sự kiện, khuyến mãi. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. 

quang-cao-facebook-standards-ads

4. Tăng like bằng Quảng Cáo

Trang Facebook (FanPage) sẽ được đề xuất cho người sử dụng FB bằng hình thức quảng cáo, nhằm đem lại lượng like thực 100% cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. (Tỷ lệ like nhanh, nhiều hơn 2 hình thức "2.Fanpage được đề xuất" và "3.Bài đăng được đề xuất" ) 

quang-cao-tang-like-facebook

Sưu tầm

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.