Cuộc sống công bằng, ai cũng ghét bạn, luôn kiểm soát được mọi thứ là những ảo tượng mà người hạnh phúc không bao giờ tin.

  Người hạnh phúc biết chấp nhận bản thân, kể cả những thiếu sót.

Người hạnh phúc biết chấp nhận bản thân, kể cả những thiếu sót.

Cuộc sống công bằng

Những người hạnh phúc hiểu được rằng đôi khi cuộc sống không như họ muốn. Cuộc sống không có công bằng. Điều mà bạn cần biết là bạn chỉ có thể cố gắng hết sức, tha thứ cho bản thân về những điều không thể đạt được và bỏ qua nó nếu cần.

Đau khổ là tồi tệ

Đau khổ là tình trạng tất yếu của nhân loại. Bạn không thể tồn tại mà không trải qua tâm trạng này. Vì vậy, để có hạnh phúc trọn vẹn bạn phải trải qua đau khổ nhiều hơn.

10 điều người hạnh phúc không bao giờ tin 1

Tôi luôn kiểm soát được mọi thứ

Bạn không thể kiểm soát được hành động và suy nghĩ của người khác. Những người hạnh phúc luôn biết chấp nhận sự thật không thể tránh khỏi này và học cách chủ động, đối phó với những bất ngờ và rủi ro của cuộc sống.

Mọi người đều phải có nghĩa vụ yêu thương bạn một cách đặc biệt

Nếu hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào cách người khác cảm nhận về chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có được điều đó. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và chắc chắn cũng không thể bắt người ta yêu thương mình. Người hạnh phúc chấp nhận cách mà mọi người nghĩ về mình. Họ đề nghị những gì mà họ cần, không phải là mong chờ người khác yêu thương mình theo cách mà họ muốn.

Ai cũng ghét tôi

Người hạnh phúc đối mặt với thế giới bằng sự tò mò và lãnh đạm vừa đủ. Họ quan tâm tới người khác, nhưng không phụ thuộc vào việc có được người khác yêu quý hay không.

10 điều người hạnh phúc không bao giờ tin 2

Người hạnh phúc không phụ thuộc vào việc có được yêu quý hay không.

Tôi không thể làm được

Cách duy nhất để cải thiện và thành công trong mọi việc là cố gắng và cố gắng hơn nữa. Hãy xem xét điều này: thần tượng của bạn là ai? Bạn có nghĩ rằng anh ấy hay cô ấy chưa từng gặp phải thất bại nào trong cuộc sống hay không? Không! Chỉ đơn giản là họ không để cho những nghi hoặc ngăn cản hạnh phúc của họ.

Tôi phải có gì đó để chứng minh

Hạnh phúc chỉ có thể đạt được bằng cách tự chấp nhận. Bạn là người duy nhất cho phép điều đó.

Điều đó không quan trọng

Đó là thứ mà người không hạnh phúc tự nói với mình để tránh phải đối mặt khi bị ngược đãi, hoặc khi không theo đuổi được ước mơ. Đừng bỏ qua nhu cầu của bạn để tránh phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình.

Tôi sẽ hạnh phúc nếu tôi (có được điều đó)

Tôi sẽ hạnh phúc nếu tôi thon thả, xinh đẹp, thông minh hơn hay khi tôi là CEO. Người hạnh phúc biết rằng bí mật của hạnh phúc là biết chấp nhận bản thân mình, kể cả những thiếu sót. Bạn nên tự hoàn thiện bản thân, chứ không nên trách móc những nhược điểm. Hãy tập trung vào điểm mạnh của bạn.

Tôi đã quá già

Bạn không bao giờ quá già. Người hạnh phúc luôn chọn nó mỗi ngày, bất kể họ cảm thấy nó sớm hay phát hiện ra muộn, đó là lựa chọn của họ. Cuộc sống không thể đoán trước được. Điều chắc chắn duy nhất là một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ già đi, vì thế đừng để điều đó ngăn cản bạn có được hạnh phúc

Sưu Tầm
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.