Bạn đã nhắm đúng mục tiêu cho doanh nghiệp mình.Bạn đang đấu tranh để tạo ra nhiều sự tham gia Facebook?

Facebook marketing có thể làm việc tốt cho các công ty B2B, nhưng bạn có thể phải suy nghĩ lại cách bạn sử dụng trang Facebook của bạn.

Trong bài viết này, bốn lời khuyên của mình giúp bạn thực hiện công việc trên Facebook cho công ty B2B của bạn hoặc khách hàng.

1. Hiểu người theo dõi bạn.
2. Tạo và giám sát mục nội dung chu đáo.
3. Xuất bản cập nhật Lịch online của khán giả của bạn.
4. Mục tiêu quảng cáo của bạn.


1. Hiểu người theo dõi bạn

Điều quan trọng là nhận ra rằng người theo dõi bạn trên Facebook có thể không giống như đối tượng theo dõi của bạn trên LinkedIn.

Biết đối tượng của bạn ở đâu - những gì họ quan tâm là bước đầu tiên đến thành công. Khi bạn đã biết những gì khán giả của bạn muốn, bạn có thể đưa cho họ cái mà họ cần (không được đoán).

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm ra ai là đối tượng Facebook của bạn là ai ? Sử dụng các công cụ có sẵn cho bạn và xem xét dữ liệu . Kiểm tra Facebook Insights , Google Analytics và thậm chí cả cơ sở dữ liệu của riêng bạn để có được một hình ảnh rõ ràng về đối tượng của bạn .

Facebook Insights theo dõi như thế nào khán giả của bạn tham gia với trang của bạn. Bạn có thể theo dõi sở thích của họ , xem như thế nào về nhân khẩu học đối tượng của bạn so sánh với Facebook như một toàn bộ hoặc theo dõi những người sử dụng phân đoạn bạn đang tiếp cận và tham gia với thường xuyên nhất.

Facebook marketing
Facebook Insights cung cấp một loạt các dữ liệu khán giả.​

Nếu bạn đang sử dụng Google Analytics , tôi khuyên bạn nên nâng cấp Analytics để bạn có thể sử dụng dữ liệu loại mối quan hệ. Dữ liệu này sẽ cho bạn biết những gì khán giả của bạn quan tâm tương tác và bạn có thể đáp ứng phù hợp bằng cách cung cấp nội dung có liên quan, tung ra các quảng cáo nhắm mục tiêu...

Dữ liệu là cách nhanh nhất của bạn để hướng đến khách hàng. Cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều về khách hàng của bạn về những gì họ mua, các dịch vụ họ sử dụng và nhiều hơn nữa (tất cả tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và làm thế nào cho đến ngày cơ sở dữ liệu của bạn).

Một khi bạn đã có các dữ liệu đối tượng của bạn lại với nhau, những vấn đề gì bạn cần để giải quyết là Nội dung gì là thú vị nhất đối với họ trong một bầu không khí thân mật? Bạn có thể cung cấp nội dung gì để giúp họ phát triển các mối quan hệ?

2. Tạo và giám sát mục nội dung chu đáo

Chủ đề của bạn, loại nội dung bạn chia sẻ và thậm chí cả cách bạn nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ khác nhau trên Facebook. Đó là một hành động cân bằng để cung cấp nội dung đó là cả hai doanh nghiệp liên quan và đủ thú vị cho khán giả của bạn tương tác

Điều quan trọng là tránh những thứ khó bán trên trang của bạn. Đừng cố gắng để chuyển đổi các fan vào dẫn hoặc bán hàng ngay lập tức. Thay vào đó, tạo ra và tìm kiếm tổng hợp nội dung nào đó đưa đến người dùng của bạn trên một cuộc hành trình với thương hiệu của bạn theo thời gian.

Nghiên cứu "Tâm lý của Khách hàng chia sẻ phát hiện ra rằng nội dung mọi người chia sẻ họ cho là có giá trị. Giá trị có thể được tiếp thị do một nguyên nhân, cung cấp giải trí hoặc nuôi dưỡng các mối quan hệ".

Bài viết liên kết đến các nguồn khác khách hàng sẽ tìm thấy hữu ích.hãy tạo ra những thứ hữu ích cho họ.

Bất cứ điều gì giúp đối tượng của bạn xác định cho mình cho khán giả của mình (cho dù đó là bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp) là hấp dẫn. Nói cách khác, khán giả B2B của bạn có thể cố gắng để thúc đẩy bản thân như các chuyên gia và sẽ chia sẻ nội dung mà giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Khi bạn hiểu làm thế nào khán giả B2B của bạn tương tác với nội dung trên Facebook, bạn có thể bắt đầu tạo ra nội dung mà họ muốn chia sẻ-các loại nội dung cho phép họ củng cố lợi ích và chuyên môn của mình.

3. Xuất bản cập nhật Lịch online của khán giả của bạn

Một chiến thuật quan trọng để tăng hiệu suất của trang Facebook B2B của bạn là để suy nghĩ về khi bạn đang xuất bản nội dung . Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều trang bỏ lỡ cơ hội này.

Facebook Insights cho bạn thấy khi người hâm mộ của bạn đang online. Nó có ý nghĩa để gửi thông tin cập nhật khi người hâm mộ của bạn có nhiều khả năng là đang trên Facebook , phải không?

Facebook marketing 2Đồ thị giờ người hâm mộ online​

Đăng khi người hâm mộ của bạn có nhiều khả năng nhìn thấy nó làm gia tăng sự tham gia.

Thời gian không phải là tất cả mọi thứ, mặc dù. Nếu nội dung của bạn là không tốt,sẽ không ai tham gia với nó, không có vấn đề khi bạn đăng nó. Hãy chắc chắn để nhìn vào khung cảnh tổng quát khi lập kế hoạch nội dung và thời gian của bạn.

Sử dụng Insights để theo dõi thời gian bài , loại (ví dụ, văn bản, liên kết hoặc hình ảnh) và đính hôn. Khi bạn chỉ là bắt đầu, hãy nhìn vào những gì đang làm việc cho bạn trong tháng vừa qua. Đi về phía trước, xuất dữ liệu Insights của bạn vào một bảng tính Excel và theo dõi chủ đề và tham gia các xu hướng trong vài tháng để điều chỉnh nội dung của bạn.

Theo kinh nghiệm của tôi, các trang B2B có xu hướng để có được giá tốt nhất tham gia từ 12:30 pm-2: 00pm và 4:00 pm- 6: 00pm -thời gian khi mọi người đang hoặc nghỉ trưa tại nơi làm việc hoặc đang bắt đầu để thư giãn vào cuối trong ngày.

Dữ liệu và thời gian của bạn rất có thể sẽ khác nhau dựa trên công ty, nội dung và đối tượng của bạn.

4: Mục tiêu quảng cáo của bạn

Cho dù bạn đang cố gắng để tăng lượt thích trang hay tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn hoặc tăng tương tác của bạn, mục tiêu của bất kỳ chiến dịch quảng cáo là để thu hút những người bên phải trong khi tối đa hóa ROI của bạn .

Facebook làm cho dễ dàng với các tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo của họ. Bạn có thể nhắm mục tiêu loại lớn, lợi ích kinh doanh chung, khán giả đối thủ cạnh tranh, CRM qua khán giả tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn để đạt được các nhóm cụ thể.

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm fan B2B và tiềm năng, bạn có thể chạy một quảng cáo nhắm mục tiêu vào các chủ doanh nghiệp nhỏ (rộng), người đọc Wall Street Journal (lợi ích kinh doanh nói chung) và hiện đang là người hâm mộ của một trang của đối thủ cạnh tranh (khán giả tùy chỉnh).

Bạn có thể tinh chỉnh khán giả nhiều hơn bằng cách nhắm mục tiêu bất cứ ai làm việc cho một công ty cụ thể hoặc đã tốt nghiệp với một loại văn bằng.

Lựa chọn của bạn là vô tận. Tận dụng lợi thế của nhắm mục tiêu của Facebook và làm cho quảng cáo của bạn làm việc cho bạn.

Kết luận 

Với một ít nghiên cứu và một số kế hoạch, các thương hiệu B2B có thể tìm thấy một lượng khán giả trên Facebook. Tất nhiên, trước khi bạn có thể tìm thấy đối tượng của bạn, bạn phải biết đối tượng của bạn.

Sử dụng các dữ liệu bạn có theo ý của bạn Facebook Insights, Google Analytics hoặc cơ sở dữ liệu của bạn để xác định những chủ đề nội dung cộng hưởng với khán giả của bạn, khi họ có nhiều khả năng để thấy rằng nội dung và cách nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn .

Hãy thông minh và tinh tế với nội dung của bạn. Tạo và nội dung hay không chỉ hấp dẫn cho khán giả của bạn, mà còn củng cố vai trò của mình như các nhà lãnh đạo tư tưởng gắn liền với thương hiệu của bạn. Họ sẽ chia sẻ nó chính là điều bạn muốn.

Bạn nghĩ gì? Bạn đã có kinh nghiệm với tiếp thị B2B trên Facebook? Những gì mẹo bạn có thể chia sẻ với những người khác? Để lại cho tôi một bình luận dưới đây.

Theo blog tienanhplus.blogspot.com​

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.