Bạn có tò mò về cuộc sống của một cô gái 20 tuổi và F.A?

Gái 20…

Sáng sáng thức dậy với ly cafe nóng và bản nhạc không lời nhẹ nhàng, chuẩn bị quần áo, sách vở đi tới trường mà không cần kiểm tra tin nhắn điện thoại, không lo lắng hay giật mình khi máy báo có cuộc gọi nhỡ vì lỡ hôm qua ngủ quên mà làm ai đó giận. 

Gái 20…

Ở trường, gái 20 có thể cười thả ga vào giờ nghỉ giữa hai tiết học, thoải mái đi chơi với hội bạn thân và về nhà đúng giờ mà không cần phải báo với ai trước đó. Trên đường, gái có thể ngắm nghía và bàn tán về một anh chàng mới chuyển lớp hay vô tình mắt ngó nghiêng một cậu bạn đẹp trai ở giảng đường, mà không lo tối về nhà phải nhắn tin hay gọi điện giải trình với ai đó.

Gái 20, ban ngày gái đi làm thêm kiếm tiền tự lo cho bản thân, thỉnh thoảng hẹn hò, đi chơi với anh này hay anh kia mà chẳng sợ thái độ của người ta ghen tuông hay khó chịu. Gái FA mà, sao phải nghĩ. Buổi tối trong tuần, gái dành thời gian ở cạnh gia đình, nấu cho ba mẹ những món ăn ngon, đi shopping với cô em nhí nhố buổi tối trà chanh chém gió với lũ bạn thân.

Cuối tuần gái tìm đến những niềm vui riêng cho mình, đọc sách, nghe nhạc, cafe một mình, một mình cũng tốt, gái có thời gian chăm sóc bản thân hay chiêm nghiệm cuộc sống. Thế đấy, gái 20 FA cứ tự do tự tại bay nhảy, mà chẳng phải lo lắng cho ai.

Tự sự của gái 20 đang F.A 1

Gái 20…

Không phải là mẫu người theo đuổi sự nghiệp mà quên đi cuộc sống cá nhân, mà đơn giản vì gái 20 cảm thấy mình hài lòng với cuộc sống nhẹ nhàng như thế này, thỉnh thoảng có một vài lời "tán tỉnh" cho cuộc sống bớt nhàm chán nhưng gái vẫn chưa muốn yêu.  Vì gái 20 chưa lớn nên cái cảm giác phải duy trì một mối quan hệ đặc biệt đôi khi khiến thấy gái lo sợ. Nhận thấy mình chưa đủ "khôn lớn" để duy trì một thứ tình cảm quá lãng mạn cho nên gái chọn cách tránh xa và thay vào đó là vô vàn những điều thú vị khác trong cuộc sống

Dần dần gái hiểu ra rằng tình yêu khi không chọn mình là nơi dừng lại thì có kiếm tìm cũng không có kết thúc đẹp, khi nó đã chọn ai rồi thì tránh xa cũng không được. Với mọi thứ trên cuộc đời thì sự chờ đợi sẽ đưa bạn đến thất bại, duy chỉ có tình yêu thì chờ đợi lại là điều mà chúng ta nên làm. 

Gái 20 sẽ vẫn sống và yêu đời như thế, chẳng bận tâm đến những người xung quanh nói gì "gái 20 kìa, già rồi đấy", bỏ qua những cuộc gặp gỡ mai mối hay nóng lòng vơ vội một tình yêu, vì gái 20 muốn tình yêu đến tự nhiên, bất ngờ và chân thành cơ.

Vì vậy, gái vẫn sẽ tiếp tục tuổi 20 tràn đầy sức sống của mình, với gia đình, bạn bè và những mối quan hệ tốt đẹp khác,  tình yêu một lúc nào đó sẽ gặp gái và lúc đó gái đã là người sẵn sàng để đón nhận. 

Nhưng trong lúc này gái vẫn là gái 20 và F.A vui vẻ!

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.