Mỗi cung hoàng đạo đều có khả năng ăn nói khác nhau. Cùng thử chấm điểm 12 cung hoàng đạo nhà mình xem ai khéo ‘dụ’ hơn nhé.

Chấm điểm khả năng dụ dỗ và lôi kéo của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 15 điểm

Thẳng tính và có phần nóng này nên Bạch Dương không đủ kiên trì, khéo léo trong vụ này lắm. Dụ không được Bạch Dương sẽ quay ngoát 180 độ sang thái độ dọa nạt. Vì thế, hoặc bạn ngoan ngoãn nghe cậu ấy hoặc chuẩn bị hứng chịu tai ương. Đây là gọi là bạo lực lấn áp tâm lí, khả năng dụ dỗ của Bạch Dương có vẻ không nằm ở lời nói rồi.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): 0 điểm

Lời nói chân thành, thật thà của Kim Ngưu có khi lại làm phật ý nhiều người. Dụ người khác, Ngưu không giỏi, nhưng lời nói của cậu ấy cũng là “chân lý” mà thường thời gian sẽ chứng minh được. Hãy lắng nghe lời khuyên của Kim Ngưu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6): 80 điểm

Song Tử là thiên tài trong việc lôi kéo đồng minh đấy. Sự dễ thương, cách nói chuyện chủ đề cộng với sự đào hoa thiên phú khiến Song Tử là ứng cử viên sáng giá rồi. Hãy mừng vì cậu ấy không trở thành người xấu chuyên dụ dỗ mua bán hàng nguy hiểm nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 30 điểm

Không quá bộc lộ nội tâm qua lời nói vậy nên sự thuyết phục của Cự Giải có phần hơi khô khan. Lời kêu gọi của cậu ấy thường có độ hấp dẫn vừa phải nhưng chưa đủ mạnh để dụ dỗ người khác nghe theo những quyết định lớn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 90 điểm 

“Haizzz tại sao phải dụ dỗ lôi kéo, lời người nghe theo tui nói là người rồi”, Sư Tử tự tin cất tiếng. Khí chất tự tin ấy của Sư Tử dễ hấp dẫn người khác và khiến họ nghe theo một cách gọi là “trung thành”.


Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80 điểm

Nai nai ngơ ngơ qua lời nói, Xử Nữ khiến bạn thậm chí không nhận ra họ đang dẫn dắt hay lôi kéo bạn đến đâu. Kiểu của cậu ấy giống như một dạng tung hỏa mù, khi nói mời bạn đến nhà ăn uống gì đó thì có khi đang muốn nhờ bạn giúp việc gì đó trong nhà chăng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 30 điểm

Thiên Bình bị dụ đúng hơn là đi dụ người ta. Trong mẩu đối thoại Thiên Bình dễ bị lạc bước và quên mục đích chính, nhưng một người có tính thân thiện như Thiên Bình thì ai ai cũng quý, đã nhờ là được giúp đỡ hết mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 45 điểm

Nếu chơi thân, bạn sẽ nhận ra cậu ấy rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thần Nông thường không dụ dỗ ai chỉ là bạn có qua có lại thì tự động giúp Thần Nông thôi. Và nếu có chút gọi là “dụ dỗ” thì trong câu nói của cậu ấy, hàm ý đe dọa lấn án hơn cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 70 điểm

Nhiệt tình và vui vẻ, Nhân Mã thích kêu gọi người khác cùng tham gia điều gì đó cho vui hơn là muốn người khác nhất định phải làm cùng mình. Mã đã gọi đi là có chuyện để chơi rồi, tội gì không tham gia.


Ma Kết (22/12 – 19/1): 40 điểm

Lời nói chững chạc và có phần người lớn Ma Kết dễ dàng tạo sự tin cậy cho người nghe. Bạn dễ dàng nhận được sự tán đồng của người khác. Nhưng phần lớn các Ma Kết lại không thích nhờ vả, cậu ấy thích thuyết phục hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50 điểm

Bảo Bình dù sống nhiều khi hơi trên mây nhưng cũng có rất nhiều bạn bè. Nếu cậu ấy đã tò mò muốn biết được bí mật của bạn thì không sớm hay muộn cũng sẽ moi được thông tin từ chính bạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 20 điểm

Song ngư không giỏi thuyết phục người khác cho lắm, nhất là những điều bạn nói ra nhiều khi nghe có vẻ khá là “điên”. Đổi lại cho điểm yếu kém tài dụ dỗ này Song Ngư lại có những tố chất cần thiết để nhõng nhẽo, đòi hỏi từ đối phương.

Sưu Tầm

Bài viết cùng chuyên mục Cung Hoàng Đạo

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.