Cho dù em là một Song Tử hay thay đổi thì em vẫn yêu anh bằng một trái tim chân thành và trọn vẹn nhất.
Em là một cô nàng Song Tử hay thay đổi, đó là sự thật. Đừng bao giờ bắt em phải theo một hình mẫu cụ thể nào nhé, vì anh chắc chắn sẽ thất bại thôi. Em là gió và em thuộc về tự do.

Em là một cô nàng Song Tử đa cảm với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, lý trí và kiên cường nhưng đừng vội tin anh nhé, chỉ là em giả vờ thôi. Thực sự trái tim của một cô gái Song Tử rất dễ tổn thương!

Anh, nếu biết được điều đó anh sẽ hiểu lúc em cười nhiều nhất là lúc em cảm thấy cô đơn nhất. Đừng bao giờ chỉ nhìn mặt và đoán cảm xúc của em vì chẳng ai che giấu giỏi như em đâu.

Ngày hôm qua em có thể cười thật nhiều, nói không ngừng, lạc quan và chẳng thèm oán trách điều gì thì ngày hôm nay vẫn là em đấy nhưng sẽ là ánh nhìn xa xăm và khuôn mặt đẫm nước mắt. Đừng vội bỏ đi. Hãy cứ ở cạnh em, cười cùng em và là bờ vai để em dựa vào vô điều kiện nhé!

Em sẽ có lúc vô tâm, trẻ con lắm, giận dỗi anh thật nhiều khiến anh phải khó chịu. Nhưng anh à, chỉ là em muốn được quan tâm, muốn cảm nhận tình yêu của anh nhiều hơn một chút thôi. Em hạnh phúc khi nghĩ đến sau mỗi lần như thế, anh sẽ ôm chặt lấy em, lùa bàn tay vào mái tóc em nhè nhẹ vỗ về.

Em cần có tình yêu và cả sự an toàn của anh dù chính em lại không thể mang lại sự an toàn cho người em yêu. Sâu trong lòng, em muốn anh luôn giữ em thật chặt. Nhưng một lúc nào đấy, em sẽ lại không ngừng vùng vẫy để thoát khỏi sự yêu thương của anh. Anh nhớ phải giữ em lại khi em nhen nhóm ý định bỏ trốn nhé, đừng trách móc em cũng đừng để em rời xa anh dù là nửa bước.

       

Anh, đừng bao giờ nói dối em. Em chỉ là em không muốn xen vào cuộc sống của anh quá nhiều, muốn để anh tự do với những mảnh cảm xúc của riêng mình. Xứng đáng với sự tin tưởng mà em đã đặt vào anh nhé! Đừng vội trách em sao quá ích kỉ vì thực sự khi yêu ai cũng đều sợ mất người mình yêu thương ấy.

Em đã từng bị tổn thương nên giống như một con ốc luôn thu mình lại khi bỗng nhiên bị mất cảm giác an toàn.

Em luôn nói những lời khó nghe đến mức lãnh đạm để tổn thương người khác. Đó dường như là sự ích kỷ nhất của em. Nếu em không làm tổn thương người khác, em sẽ tự giày vò chính mình.

Em là một đứa trẻ ngây ngốc, luôn muốn được người khác quan tâm dù bình thường có vẻ rất bất cần. Em luôn nói những lời bi quan, buồn chán và hẳn rằng anh-đã-rất-mệt-mỏi. Nhưng em có thể thay đổi vì chàng trai mà em yêu. Chàng trai mà có thể khiến em bỏ đi lòng kiêu hãnh cao ngút trời, một chàng trai có thể cảm nhận rằng em đang khóc mà đến bên ôm em vào lòng, một chàng trai không vì những lúc em tức giận hay mất bình tĩnh mà cứ thế bỏ đi, một chàng trai chấp nhận vì em mà thay đổi, một chàng trai yêu em thật lòng. Và em hi vọng người đó sẽ là anh.

Em biết khi yêu em anh sẽ phải lo lắng rất nhiều, phải học cách quen với cảm xúc hay thay đổi của em và cả sự khó hiểu bất chợt nữa.

Hứa với em, anh sẽ là chàng trai đủ rộng lượng, đủ bao dung, đủ ấm áp để che chở cho cô gái bé nhỏ, là em chứ? Anh sẽ là trạm dừng chân bình yên nhất mà em muốn tìm về khi đã thấm mệt chứ? Hứa với em sẽ kéo em lại mỗi khi em cố chấp đẩy anh ra xa, anh nhé!

Chàng trai à, đừng bao giờ nghi ngờ tình cảm của em, anh nhé! Cho dù em là một Song Tử hay thay đổi thì em vẫn yêu anh bằng một trái tim chân thành và trọn vẹn nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chuyên mục Góc Trái Tim

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.