Có thể tham khảo những độc chiêu phong thủy rất đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ sau đây để tăng vận tiền tài cho 12 con giáp.

Có thể tham khảo những độc chiêu phong thủy rất đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ sau đây để tăng vận tiền tài cho 12 con giáp.

Tuổi Tý: Tý thuộc Dương Thủy nên vật phẩm giúp vượng tài thích hợp phải mang thuộc tính Thủy, rồi đến thuộc tính Thổ. Ở hướng chính Nam nơi làm việc hoặc nhà ở nên đặt chậu cây sống trong nước mà có thể nở hoa sẽ giúp bạn vượng tài khí.

Tuổi Sửu: Trâu là Âm Thổ, cho nên vật phẩm giúp vượng khí tốt nhất phải là Hỏa thuộc tính, tiếp đến là Thổ thuộc tính. Ở hướng chính Nam tại văn phòng hoặc nơi ở nên đặt một miếng vải nỉ màu đỏ. Ở hướng Tây Nam đặt vật phẩm trang trí bằng gốm sẽ giúp bạn khai thông tài khố.

Tuổi Dần: Dần thuộc Dương Mộc, Mộc khắc Thổ tốt cho tài, cho nên vật mang Mộc thuộc tính sẽ là vật vượng tài tốt nhất. Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục hoặc dùng những loại cây phát tài đều rất tốt để vượng tài vận.

Tuổi Mão: Mão là Âm Mộc, Mộc khắc Thổ tốt cho tiền tài, nên tốt nhất hãy dùng những vật có Thủy thuộc tính để làm vật vượng tài. Bạn cũng có thể dùng thạch anh màu vàng, ngọc hoàng long đều rất tốt. Do Hợi, Mão, Mùi, là tam hợp nên người tuổi Mão năm nay có thể dùng vật trang trí hình con lợn để thúc vượng tài vận.

Tuổi Thìn: Thìn là Dương Thổ cho nên vât vượng tài cho tuổi Thìn tốt nhất là Thổ thuộc tính, tiếp theo có thể dùng những vật Hỏa thuộc tính. Ở hướng chính Bắc có thể đặt bể cá, ở hướng Tây Bắc có thể đặt vật trang trí bằng gốm sẽ giúp tài vận của bạn hanh thông.

Doc chieu phong thuy tang tai tan loc cho 12 con giap

Cải tạo phong thủy đúng cách sẽ giúp 12 con giáp cải thiện tiền tài hơn bình thường 

Tuổi Tỵ: Tỵ là Âm Hỏa, Hỏa khắc Kim là tốt cho tài, vì thế vật vượng tài tốt nhất có thuộc tính Mộc, tiếp đến là Hỏa. Bạn có thể đặt một vật phẩm may mắn có thuộc tính Mộc hoặc Hỏa ở vị trí chính Tây để giúp phát tài.

Tuổi Ngọ: Ngọ thuộc Dương hỏa, Hỏa khắc Kim là tốt cho tài, những vật vượng tài vận tốt nhất là những vật chiêu tài, vượng tài bảo bối có Hỏa thuộc tính như dây chuyền hoặc vòng tay tam hợp.

Tuổi Mùi: Mùi là Âm Thổ, năm nay là năm tuổi của tuổi Mùi nên dùng túi gấm phạm Thái tuế, đeo tượng Phật bảo hộ con giáp, hoặc vòng tay tam hợp để giúp bạn thúc vượng tài vận.

Tuổi Thân: Thân thuộc Dương Kim, Thân Kim khắc Dần Mão Mộc là tốt cho tài, vật giúp vượng tài chính là vật mang Kim thuộc tính như dây chuyền hoặc vòng tay tam hợp.

Tuổi Dậu: Dậu thuộc Âm Kim, nên lấy những vật phẩm may mắn có Thổ thuộc tính là tốt nhất để giúp vượng tài khí, tiếp đến những vật có Kim thuộc tính như mặt dây chuyền hoặc vòng tay tam hợp cũng rất tốt cho tài vận.

Tuổi Tuất: Tuất thuộc Dương Thổ, Tuất Thổ khắc Thủy nên là tài, vì Hỏa trong Tuất làm tan chảy Kim cũng là tài mà xung khai thần khố có thể đại phát. Nên dùng túi gấm phạm Thái tuế hay đeo phật phù hộ con giáp hoặc vòng tay tam hợp đều giúp bạn phát tài.

Tuổi Hợi: Hợi thuộc Âm Thủy, Hợi Thủy khắc Tỵ Ngọ Hỏa nên là tài, những vật có thuộc tính Kim sẽ là những vật giúp bạn vượng tài. Bạn có thể đeo dây chuyền có mặt hình con mèo hoặc những vật trang trí hình con mèo đều có thể giúp bạn thúc vượng tài vận.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Chiemtinh
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.