Tiết trời thu vẫn là thoải mái nhất, nào là gió mát trăng thanh, nào là màu vàng của vạn vật đất trời. Nhưng mùa thu lại là những tháng ngày trôi đi nhanh nhất. Bước vào tháng 11, tiết trời đông chẳng mấy chốc sẽ xuất hiện. Tháng này 12 con giáp ngoài việc phải đối mặt với thách thức trong công việc, tình yêu ra thì cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trước cái lạnh đầu đông.

Tuổi Tý:

Tháng này vận thế tuổi Tý có chiều hướng chuyển biến tốt hơn so với tháng trước, mặc dù còn không ít trở ngại và khó khăn. Tổng thể vẫn được xem là thuận buồm xuôi gió. Tình cảm mặc dù có chút thăng trầm nhưng hai bên lại càng lấy đó để xác nhận tình cảm chân thật của đối phương. Về sự nghiệp thì cần phải có niềm tin vào chính bản thân mình, không nên suốt ngày đắm chìm trong suy nghĩ bản thân mình không tốt. Về tài vận, bất kể việc gì cũng cần tính toán xem xét kỹ lưỡng. Về sức khỏe thì không nên chơi bời quá mức.

Tuổi Sửu:

Tháng này sao Cát Tinh chiếu rọi, thể hiện rõ nét vận thế cực tốt, tổng thể khá là thuận lợi. Những trở ngại của mấy tháng gần đây hoàn toàn biến mất. Về tình cảm thi thoảng có chút xích mích nhưng vấn đề không to tát lắm. Về công việc cần nhớ chăm chỉ chịu khó làm việc và cần đề cao cảnh giác hơn. Về tài vận không nên lạc quan quá mức. Về sức khỏe, bệnh cũ dễ tái phát.

Tuổi Dần:

Vận thế tháng này chuyển hướng đi xuống, phong ba bão táp, sóng gió thay đổi bất thường, có thể nói là lành ít giữ nhiều. Về tình cảm, do va chạm trong khoảng thời gian kéo dài nên có thể dẫn tới chia tay. Về sự nghiệp, phía khách hàng và phía công ty đều có biến động không hề nhỏ, đây là một thách thức rất lớn đối với bạn. Về tài vận, không thể không mất của, tiền tài rất dễ trôi tuột ra bên ngoài.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 1

Tuổi Mão:

Vận thế tháng này không thay đổi quá nhiều so với tháng trước, cũng được coi là tháng khá gian nan. Về tình cảm, cần nhẫn nại và đối thoại để hiểu nhau nhiều hơn, không nên nhất nhất nghĩ gì làm nấy. Về sự nghiệp, phải đối mặt với muôn trùng khó khăn, không tự tin lắm vào bản thân mình, không biết nên ứng phó thế nào cho đúng. Về tình cảm, cần chủ động trò chuyện với đối phương. Về tài vận, dễ tiêu xài nhiều hơn.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 2

Tuổi Thìn:

Tháng này các sao hung tinh Âm Sát, Kiếp Tài, Hàm Giảm tụ họp nên vận khí lại suy giảm hơn nữa. Về tình cảm, cả hai bên đều không có được cảm giác an toàn, do vậy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Về công việc, những sự việc bất ngờ xảy đến khá nhiều, nên cần theo dõi sát sao. Về tài vận, việc gì cũng nên cẩn trọng, thắt chặt chi tiêu hơn.

Tuổi Tỵ:

Tháng này vận thế lên cao hơn hẳn, hiện rõ thế đại cát đại lợi. Những mối băn khoăn, phiền hà của hai tháng trước hoàn toàn được giải quyết. Về tình cảm, những cuộc hẹn hò nhiều hơn, mang đến cho bạn những trải nghiệm khá thú vị. Về công việc, mối quan hệ người – người không ngừng được vun vén mang đến cho bạn không ít cơ hội làm ăn, nhưng những kẻ lòng dạ tiểu nhân cũng sẽ có. Về tài vận, nên nắm bắt thời cơ, đầu tư làm ăn nhiều hơn.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 3

Tuổi Ngọ:

Vận mệnh tuổi Ngọ tháng này chuyển hướng đi xuống, cả tháng gặp sóng gió khá nhiều, tổng thể vận thế long đong lận đận. Nhưng về tình cảm thì sau khi trải qua những trải nghiệm thực sự, hai bên lại càng thấy rõ được hơn tấm lòng của đối phương dành cho mình. Về công việc, nếu như là lỗi sai do mình gây ra thì nhất định phải dũng cảm chịu trách nhiệm. Về tài vận, nên chú ý duy trì như hiện tại, có thể đầu tư mối làm ăn nho nhỏ cũng được.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 4

Tuổi Mùi:

Vận thế tháng này đi xuống, mối lo muôn trùng, tổng thể vận thế xuống thấp, thay đổi liên tục một cách không định trước được. Điều nổi trội nhất là trong công việc, may mắn đến từ tinh thần, có người bạn đời luôn bên cạnh, là nguồn động lực để tin tưởng vào tương lai. Về công việc, những mối nguy hại trong quan hệ giữa người với người làm ảnh hưởng đến bước phát triển trong sự nghiệp của bạn. Về tài vận, đề phòng có kẻ trộm, đồng thời nhờ đến sự giúp đỡ của người thân.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 5

Tuổi Thân:

Tháng này Hung tinh thay đổi vị trí, người tuổi Thân có sao cát tinh Thái Dương chiếu rọi, tổng thể vận thế đi lên, bước vào thời kỳ huy hoàng. Về tình cảm, sau khi trải qua nhiều sóng gió thì cả hai bên đều vững vàng, kiên định hơn. Về công việc, cơ bản không có sự biến động nào lớn, thời điểm then chốt còn có quý nhân phù trợ. Về tài vận, có thể đầu tư nhiều mảng. Về sức khỏe, chú ý kiềm chế cảm xúc của bản thân, người lớn tuổi nên tịnh tâm, tập dưỡng sinh.

Tuổi Dậu:

Tháng này vận thế lên cao, ám khí bị tiêu trừ, tổng thể vận mệnh có thể nói là thuận buồm xuôi gió. Những ai đã có bạn đời hoặc người yêu thì nên vun đắp mối quan hệ đôi bên nhiều hơn, còn những người vẫn còn độc thân thì nên chủ động hơn, không nên để tình cảm tuột mất. Về công việc, sự hòa hợp, phối hợp trong công việc giữa đồng nghiệp với nhau khá tốt, nhưng tài năng của bạn lại được phát huy, thể hiện rõ hơn. Về tài vận sẽ có được nguồn thu bất ngờ.

Tổng quan vận thế 12 con giáp tháng Mười Một - 6

Tuổi Tuất:

Vận thế suy giảm của tuổi Tuất đến tháng này sẽ kết thúc, bắt đầu đi lên theo chiều hướng tốt, tổng thể vận mệnh khá ổn định. Về tình cảm, nên đi nhiều hơn đến những nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, sẽ có may mắn đến với mình. Về công việc, nên nhớ giải quyết kịp thời những vấn đề còn tồn đọng, không nên có bé xé ra to, rồi cuối cùng lại cực kỳ phiền phức, khó giải quyết. Về tài vận, có thể tiến hành đầu tư nhỏ. Về sức khỏe, chú ý những việc xảy ra bất ngờ.

Tuổi Hợi:

Vận mệnh tháng này có hơi hướng đi xuống, mặc dù xảy ra nhiều vấn đề nhưng nhìn chung tổng thể vận thế vẫn bình thường, ổn định. Về tình cảm, cần làm tốt hai việc, trước tiên là tỉnh táo trước mọi sự cám dỗ, thứ hai là cần nhẫn nại. Về công việc, tháng này cần chú ý nhất là vấn đề về mối quan hệ giữa con người với con người, đồng thời việc đề phòng kẻ xấu cũng là điều nên được chú trọng. Về tài vận, tổn hao tiền của tương đối trầm trọng, cần tập trung của cải mới được.

Theo Eva
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.