Có những con giáp sinh ra đã được sống trong nhung lụa, giàu sang nhưng lại có những người phải trải qua vất vả, gian nan mới có được cuộc sống sung sướng.

Có những người khi nhỏ phải sống trong cảnh nghèo khó nhưng khi lớn lên lại rất thành đạt, trở thành người có quyền có chức. Vậy những người thuộc con giáp nào thường “khổ trước sướng sau”?

Tuổi Dần: Người tuổi Dần tính cách thẳng thắn, hào phóng, nhiệt tình giúp đỡ người khác, trọng tình trọng nghĩa, là người có năng lực mạnh mẽ. Nhưng những người tuổi Dần khi trẻ vì tính cách quá mạnh mẽ, tự cao tự đại, nên cần phải trải qua nhiều vấp váp, phải chịu khổ chịu khó thì mới trưởng thành, chính vì vậy công việc của họ thường không ổn định.Nhưng khi đến 30 tuổi do được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ, người tuổi Dần có thể nhanh chóng trở nên giàu có, nắm trong tay quyền lực hơn người.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ là người suy nghĩ cẩn thận, thông minh, linh hoạt, rất giỏi trong giao tiếp xã hội nên có rất nhiều bạn bè. Đa phần người tuổi Tỵ cần phải có thời gian tuổi trẻ được rèn rũa, va chạm mới có thể trưởng thành.


Thường đến năm 30 tuổi, sự nghiệp của người tuổi Tỵ mới khởi sắc, tài vận mới vượng phát. Đến năm 40 tuổi nếu không trở thành những người quyền quý thì cũng là những đại gia lắm tiền nhiều của.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu bẩm sinh chăm chỉ, cần cù, lương thiện, khéo léo trong giao tiếp, bạn bè đông, quan hệ rộng, hơn nữa người tuổi Dậu trong ngũ hành thuộc Kim, là mệnh giữ tiền cho nên cả đời tài vận hưng phát. Nhưng người tuổi Dậu phải trải qua một thời tuổi trẻ vất vả, bôn ba mới có thể đạt được thành công. Càng nhiều tuổi tài vận của họ càng khởi sắc. Sau 40 tuổi, người tuổi Dậu ắt là những người quyền quý, giàu có.


Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi bản chất là người lạc quan, lương thiện, ôn hòa, cả đời được cát tinh bảo hộ, tài vận hưng vượng. Nhưng khi còn trẻ, họ cũng phải chịu nhiều gian khổ, tự mình tạo dựng sự nghiệp. Bước vào trung vận, vì có phúc tinh soi chiếu, tiền tài của người tuổi Hợi không ngừng gia tăng, nếu là chủ doanh nghiệp ắt có tài lộc, công danh hơn người. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.