Nếu ngủ mà gặp 1 trong 4 giấc mơ dưới đây thì chứng tỏ bạn sắp phát tài, cuộc sống viên mãn như mong muốn.

Mơ thấy cây nở hoa

Ngủ mơ thấy cây cối trong nhà mình đâm chồi nảy lộc, hoặc nở hoa thì đó chính là dấu hiệu vô cùng may mắn, chứng tỏ tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn. Con đường công danh của bạn sắp tới mọi thứ đều suôn sẻ hanh thông như mong muốn. Nếu là người làm ăn kinh doanh thì sắp tới sẽ ký được hợp đồng lớn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Mơ thấy cầu vồng

Đây là một giấc mơ vô cùng may mắn. Bởi nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa, thì đó là một dấu hiệu con đường công danh tài lộc của bạn sắp lên như diều gặp gió.

Thời gian tới, mọi việc của bạn sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, tiền bạc tài lộc sẽ rơi vào túi bạn nhiều không đếm hết, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, dư dả.

Mơ thấy nước lớn

Ngủ mơ thấy một con lũ lớn hoặc cơn mưa lớn, nhà dột thì đó hoàn toàn là một giấc mơ may mắn mang tới tài lộc cho bạn. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để thăng tiến trên con đường công danh của mình.

Người đang làm ăn kinh doanh thì công việc sắp tới sẽ vô cùng hanh thông, hãy tận dụng cơ hội này để tạo sự bứt phá lớn trong sự nghiệp.

Thấy rắn bò vào nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà là một tín hiệu tốt lành bởi theo các nhà nghiên cứu phương Đông, rắn vốn được xem là biểu tượng của vua chúa xưa dùng để bảo vệ của cải, quyền lực mang tới cho bạn nhiều tài lộc giúp cho gia chủ đổi vận gặp nhiều may mắn. Trong giấc mơ thấy rắn chứng tỏ tài lộc của bạn sắp tới với bạn hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời đi thôi.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.