Bí quyết giúp 12 chòm sao làm mới tình yêu ngày đầu năm !

Đầu tiên, hãy cùng làm quen với khái niệm 12 cung hoàng đạo và 4 nhóm nguyên tố nhé! Vòng tròn Hoàng Đạo chia thành 12 cung, phân thành 4 nguyên tố đã tạo ra thế giới theo quan niệm phương Tây: Đất, Nước, Lửa, Khí. Cứ ba cung được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung thuộc nhóm này luôn hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm nào cũng kỵ nhau.

Năm mới, 12 chòm sao làm gì để F5 tình yêu - 2

Nguyên tố  Lửa ( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Những người thuộc sao Hỏa có thể duy trì và "giữ lửa" cuộc sống tình yêu mỗi ngày bằng việc luôn chú ý và cân nhắc lợi ích của đối phương.

* “Hoa đã có chủ”:

Để hâm nóng tình yêu, bạn có thể cùng tham gia vào một môn thể thao yêu thích của nửa kia. Hãy cho người ấy thấy bạn thực sự quan tâm tất cả những gì thuộc về họ. Có thể phải từ bỏ một số sở thích cá nhân nhưng ai kia sẽ đánh giá cao những gì bạn làm đấy.

* Vẫn độc thân:

Nếu bạn đang "xiêu lòng" trước ai kia, hãy tìm hiểu xem sở thích của người ấy là gì và cùng thử tham gia nhé. Một mục tiêu trúng hai đích, bạn sẽ tìm được một niềm đam mê mới và một tình yêu đích thực đấy.

Năm mới, 12 chòm sao làm gì để F5 tình yêu - 3

Nguyên tố Khí:( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Nhìn chung, trong công việc những người này luôn quản lý tốt thời gian và có trí nhớ tốt. Tuy nhiên, trong tình yêu, đôi khi bạn lại “quên” mất việc thể hiện những cử chỉ tình cảm cần thiết.

* “Hoa đã có chủ”:

Hãy luôn nhắc nhở bản thân và đừng quên những hành động nhỏ khiến nửa kia bất ngờ nhé. Chỉ cần một bữa tối tự tay bạn chuẩn bị đã khiến người ấy rất vui rồi.

* Vẫn độc thân:

Có vẻ như bạn đang quá ham mê công việc nên mãi chẳng tìm thấy một người tình lý tưởng. Một chuyện tình được "mai mối" bởi bạn bè hay mạng xã hội là một ý kiến không tồi đâu.

Năm mới, 12 chòm sao làm gì để F5 tình yêu - 4

Nguyên tố Đất:( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Đã đến lúc “thực tế hóa” tình yêu ngọt ngào của cả hai rồi. Những món quà tiện dụng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho năm mới. Thay vì  ngủ quên trong sự lãng mạn xa xôi thì bạn nên để tâm tới những thứ bình dị ngay trước mắt.

* “Hoa đã có chủ”:

Một ngày cùng chăm sóc cho cơ thể tại spa hoặc đặt bàn ăn tại một nhà hàng có khung cảnh lãng mạn sẽ khiến nửa kia vui hơn là những bó hoa và tấm thiệp đấy. Thỉnh thoảng, cùng nhau thư giãn và “làm trẻ” tình yêu nhé.

 * Vẫn độc thân:

Tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đăng ký một khóa học hoặc câu lạc bộ nào đấy, không những được mở rộng tư duy mà bạn còn có cơ hội gặp gỡ "đối tác tiềm năng" đấy.

Năm mới, 12 chòm sao làm gì để F5 tình yêu - 1

Nguyên tố Nước( Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư)

Trong tình yêu cũng như cuộc sống, bạn là người mạnh mẽ và thích phiêu lưu mà. Vì vậy, hãy quên đi những băn khoăn hay ngại ngần “Liệu mình có nên làm như thế không?”. Cứ mạnh dạn lên rồi thành công sẽ tới.

* “Hoa đã có chủ”:

Một ngày đặc biệt chỉ dành cho hai người là ý kiến tuyệt vời để "hâm nóng" tình yêu. Cùng tận hưởng bữa sáng hay bữa trưa ấm áp tại nhà và một buổi tối lãng mạn ngoài trời, ví như biển hay một nơi đầy ắp kỷ niệm của cả hai. Người ấy sẽ chẳng ngại ngần trao cho bạn những cử chỉ tình cảm đâu.

* Vẫn độc thân:

Một trong những cách tốt nhất là tâm sự với bạn bè và thành thật với mong muốn của bản thân. Bạn chẳng biết ai là nửa kia hoàn hảo với mình đúng không? Biết đâu người ấy chính là một trong những người bạn thì sao nhỉ.

Theo Eva

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.