Con gái đa tình luôn hi sinh hết mình với tình yêu. Dù cá tính, khôn ngoan, sắc sảo tới nhường nào thì với tình yêu, họ luôn cuồng nhiệt, đôi khi đến mức dại khờ, mù quáng...

Xưa nay người đời, bất kể phụ nữ hay đàn ông vẫn thường có nhìn nhận không mấy thiện chí với những cô gái đa tình, đơn giản bởi theo quan niệm Á Đông đa số, phụ nữ đa tình là "lệch chuẩn".

Những cô gái khác nói về những cô gái đa tình thường cho rằng đó là hiểm họa cho những mối quan hệ của hai người vì đa phần những cô gái đa tình có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đàn ông của họ.

Không chung thủy là cái mác bị gán cho những cô gái đa tình bởi một lẽ rất đương nhiên là những cô gái ấy đã trải qua rất nhiều cuộc tình với những người đàn ông khác nhau. Tuy vậy, ít ai nhận ra có những người cả đời chỉ chung thủy với một mối tình đơn giản vì họ không có sức hấp dẫn với nhiều người, thế thôi!. Chính vì thế cần có sự phân biệt rạch ròi giữa "đa tình" và "lăng nhăng".

Con gái đa tình thường rất cá tính, chính vì thế nên mới có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Nhiều người đàn ông thích những cô gái đa tình bởi trong các mối quan hệ, đặc biệt là yêu đương, họ luôn mang đến cho người đối diện những cảm giác không hề thông thường mà trái lại, vô cùng thú vị.

Vì anh yêu một cô gái đa tình! 1

Đa tình thì đa đoan, đúng thật! Có lẽ bởi vậy mà đàn ông dù rất thích phụ nữ đa tình nhưng thường chỉ là muốn thử cho biết, dạo chơi thoáng qua chứ ít người muốn gắn bó lâu dài với những cô nàng như thế.

Bấy nhiêu lí do đủ để một cô gái đa tình trở nên "lệch chuẩn" theo những quan niệm cố hữu. Yêu một cô gái đa tình, anh sẽ không sao tránh được những rèm pha điều tiếng. Thế nhưng xin anh hiểu....

Con gái đa tình luôn hi sinh hết mình với tình yêu. Dù cá tính, khôn ngoan, sắc sảo tới nhường nào thì với tình yêu, họ luôn cuồng nhiệt, đôi khi đến mức dại khờ, mù quáng. Vì cô ấy có cách yêu anh đặc biệt như vậy nên hãy yêu cô ấy bằng một tình yêu cũng đặc biệt theo cách của riêng anh.

Con gái đa tình tuy rằng yêu nhiều thật đấy, trải qua vô số mối tình thật đấy nhưng sau cùng, ít người tìm được bến bờ viên mãn mà thường trở về cùng cô đơn, với cái tâm niệm của một kẻ thua cuộc, bất bình rằng không thể nào chạm đến tận cùng của bến bờ mang tên tình yêu ấy. Vì thế xin đừng để cô ấy chiến đấu hết mình rồi lại về tay trắng, hãy giữ cô ấy lại bên mình, giúp cô ấy có thể chạm tới bến bờ mà cô ấy ước mơ.

Con gái đa tình thường không thích trói buộc, bởi bất cứ ai hay bất cứ thứ gì. Những cuộc tình không đủ đậm sẽ không đủ sức níu chân cô ấy. Vì thế, nếu yêu một cô gái đa tình xin đừng trói chân cô ấy bằng những luật lệ của riêng anh. Nếu thực sự yêu và muốn ở cạnh cô ấy, hãy để cô ấy dần nhận ra anh là một người xứng đáng.

Vì cá tính nên tính độc lập thường đi liền với những cô nàng như thế. Họ thường tỏ ra bất cần, kể cả trong những mối quan hệ yêu đương. Tuy vậy, con gái thì vẫn là con gái, yếu mềm là điều không bao giờ tránh khỏi dù có cá tính tới đâu chăng nữa. Xin đừng vì những quan niệm xã hội mà can tâm đầu hàng hay những nỗi sợ hãi vô hình mà bỏ rơi cô ấy nhé...

Vì sâu thẳm trong những cô gái mang danh đa tình ấy, được yêu thương vẫn luôn là một khát khao cháy bỏng, sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ, kể cả anh!

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.