Bạn thích cắn móng tay, bừa bộn và lười tập thể dục? Hãy để cho các ứng dụng trên smartphone giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Có thể khẳng định chẳng có bất kì ai mà không có một thói quen xấu nào đó cho riêng mình. Những ứng dụng di động dưới đây sẽ tạo sự hứng khởi cho những ai vô tình mắc phải các thói quen xấu đó. Bạn đọc chú ý click vào tên nền tảng đặt cạnh tên mỗi ứng dụng để vào trang tải về ứng dụng phù hợp với thiết bị smartphone của mình.

1. Hút thuốc lá


Quit It (iOS): Ứng dụng miễn phí chạy trên nền tảng iOS này có thể sẽ giúp bạn vượt qua cơn nghiện thuốc lá bằng cách đưa ra những con số đáng giật mình xoay quanh vấn đề này.


Kwit: (iOS | Android): Kwit thay vào đó lại biến quá trình bỏ thuốc của người dùng thành một trò chơi với các cấp độ khác nhau để tạo động lực và hứng thú cho người tham gia. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có rất nhiều thẻ thông tin với những thông điệp đầy cảm ứng cho những ai bỗng nhiên... thèm thuốc lá.

2. Cắn móng tay


Stop Nail Biting (iOS): Bạn cảm thấy rất bực mình vì thói quen xấu cắn móng tay nhưng không thể từ bỏ nó vì... khoái cảm đặc biệt mà việc này mang lại? Hãy để Stop Nail Biting giúp bạn. Theo đó, các nhà phát triển ứng dụng này cho rằng, một người thường cắn móng tay để vượt qua nỗi lo lắng và áp lực trong cuộc sống. Do đó, họ tạo ra một thứ âm thanh đặc biệt có tác dụng làm thay đổi ý thức của con người dần dần về vấn đề nêu trên từ đó bạn sẽ bỏ được thói quen cắn móng tay.

3. Dùng nhiều đồ ăn không có lợi cho sức khỏe


Fooducate (iOS | Android): Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng các thông tin chi tiết về những gì họ chuẩn bị ăn chỉ cần quét mã vạch hoặc mã QR in trên vỏ đồ ăn. Fooducate đặt mục tiêu trở thành một người bạn đồng hành thú vị với người dùng di động trong việc có được hành vi ăn uống lành mạnh hơn.


Eat This, Not That (iOS | Android):  Nếu bạn đang thèm ăn một món đồ ăn nhanh, nhập thông tin vào ứng dụng này, Eat This, Not That sẽ gợi ý cho bạn một món thay thế lành mạnh hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng nêu trên còn có hệ thống dữ liệu đồ sộ về các nhà hàng. Theo đó, khi bạn bước chân vào một nhà hàng, nó sẽ tự động hiển thị thông tin gợi ý về những món ăn lành mạnh và tốt cho sức khỏe nhất ở đó.

4. Bừa bộn


Unf*ck Your Habit (iOS | Android): Được ví như một nguồn khuyến khích... đáng sợ cho những người lười biếng và các căn phòng bừa bộn, Unf*ck Your Habit đặt ra rất nhiều thử thách và nếu thực hiện theo đầy đủ, bừa bộn sẽ không có trong từ điển của bạn.


House Clean (Android): Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả là House Clean khi ứng dụng này hoạt động như một ứng dụng nhắc nhở với các danh sách việc cần làm trực quan.

5. Hay trì hoãn


Yelling Mom (iOS): Với giao diện gọn gàng và dễ sử dụng, Yelling Mom cho tới nay vẫn được coi là một trong những ứng dụng nhắc nhở hiệu quả nhất.


Procraster (iOS): Điểm thú vị ở Procraster là việc ứng dụng này sẽ “hiểu” công việc của bạn trước khi làm bất kì điều gì khác. Theo đó, thông qua cách sắp xếp ưu tiên công việc của người dùng, Procraster sẽ sử dụng các thuật toán, biểu đồ và số liệu để cho người dùng thấy sự tiến triển của mình.

6. Lười tập thể dục


Nexercise (iOS | Android): Nexercise sẽ biến việc tập thể dục thành một trò chơi xã hội nơi người dùng có thể thách thức cùng bạn bè.  Thậm chí, trong một số trường hợp, người dùng có thể nhận được những món quà thật từ ứng dụng này nếu chăm chỉ luyện tập như thẻ mua hàng tại BestBuy chẳng hạn.


Endomondo (nhiều nền tảng):  Endomodo gần như hoạt động dưới dạng một mạng xã hội ngách dành cho những người thích khuyến khích nhau tập thể dục và chia sẻ trải nghiệm của bản thân.

7. Không chăm sóc răng miệng đúng cách


Brush DJ (iOS | Android) sẽ là một bác sĩ nha khoa trong túi quần của bạn khi ứng dụng này có các tính như như tính khoảng thời gian bạn đánh răng, nhắc người dùng mua bàn chải mới hay thậm chí cả nhắc lịch hẹn tới nha sỹ.

8. Chi tiêu không kiểm soát


Level Money (iOS | Android): Hoạt động như một chiếc ví ảo, Level Money được kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng và kiểm soát chi tiêu. Ứng dụng này cũng sẽ dùng biểu đồ để mô phỏng hành vi mua sắm của bạn.


Mint (nhiều nền tảng): Với Mint, người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin từ tài khoản ngân hàng với ứng dụng và đặt ra các kế hoạch chi tiêu. Bạn cũng có thể tự đặt ra các mục tiêu về tài chính bằng ứng dụng này và theo dõi mức độ hoàn thành của bản thân.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.