Mới đây, nguồn tin từ Đài Loan đã vừa tiết lộ rằng thế hệ iPhone 6 sẽ được Apple bắt đầu sản xuất từ tháng 7/2014. Đây là thế hệ iPhone được nhiều người mong đợi trong năm nay do có thể sẽ sở hữu màn hình lớn hơn với kích cỡ 4,7 inch thay vì 4 inch như truyền thống nhằm cạnh tranh tốt hơn trước sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt phablet Android và Windows Phone.

iPhone 6 bắt đầu được sản xuất từ 7/2014

Khả năng iPhone màn hình lớn ra mắt trong năm nay ngày càng có cơ sở khi mà trước đó, rò rỉ từ nội bộ Apple đã hé lộ rằng Táo Khuyết không thể trì hoãn iPhone màn hình lớn lâu hơn nữa. Bên cạnh iPhone 6 4,7 inch, Quả Táo cũng đang được cho rằng có thể sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình 5,5 inch trong năm nay. Tuy nhiên, do khó khăn về công nghệ sản xuất màn hình mà quá trình sản xuất iPhone 5,5 inch sẽ bắt đầu chậm hơn.

Bên cạnh màn hình lớn, iPhone 6 còn được trang bị nhiều thay đổi hấp dẫn như chip A8 mạnh hơn, camera tốt hơn hay mặt kính Sapphire siêu bền.

Theo Trí Thức Trẻ

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.