Với mức giá 1.500 USD và chỉ được bán tại Mỹ, đây là lần bán Google Glass lớn nhất từ trước tới giờ của Google.

Nói đến phân khúc các thiết bị mang mặc, chiếc kính thông minh Google Glass đang là một trong những sản phẩm đạt được những bước tiến ấn tượng. Trong động thái mới nhất của mình, Google dường như đang bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên trong việc đẩy thiết bị nêu trên ra thị trường đại trà.


Đợt bán Google Glass mới này của Google có vẻ là đợt bán ra rộng rãi nhất hãng từng thực hiện tuy nhiên Google cũng lưu ý người dùng là “số lượng có hạn”.

Cụ thể, Google mới đây đã công bố chính thức trên trang Google Plus của mình về việc sẽ giao bán thiết bị kính thông minh mà mình đang phát triển rộng rãi vào thứ ba tuần tới. Tuy nhiên, thời gian bán Google Glass chỉ kéo dài trong vòng một ngày và bán tại Mỹ.

Google Glass là thiết bị kính thông minh tân tiến nhất hiện nay với khả năng chụp hình 5MP, quay video 720p cùng 12GB bộ nhớ trong.

Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc kính Google Glass xuất hiện. Trước đó, ông lớn Internet đã từng bán ra thiết bị này cho đối tượng các nhà phát triển với mức giá 1.500 USD. Về sau, hãng này có mở rộng tập người dùng thử nghiệm kính qua các chương trình như Google “Explorer”. Được biết, Google Glass lần này vẫn được bán ra với mức giá 1.500 USD. Google cũng nói thêm về việc Google Glass phiên bản sắp được bán ra này sẽ có một vài thay đổi dựa trên các phản hồi của tập người dùng thử nghiệm hiện tại.

Google Glass được kì vọng lên kệ từ hồi cuối năm ngoái nhưng cho đến nay Google vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về vấn đề này.

Với đợt mở rộng chương trình Google Explorer mới này, có vẻ như Google đang muốn đẩy mạnh quá trình lấy ý kiến từ người dùng để hoàn thiện phiên bản thương mại cuối cùng của Google Glass dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay cũng như thăm dò sức mua sắm trước khi căn chỉnh giá và tung ra thị trường.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.