Các ứng dụng trên Google Play đã dần thay thế từ trình duyệt mặc định cho đến các ứng dụng email, thư viện, lịch, và kể cả bàn phím. Tiếp theo đó, có vẻ như sắp tới Google dự kiến sẽ là tiếp tục đưa vào các ứng dụng liên quan đến máy ảnh​​. Điều đặc biệt đó là các ứng dụng này có thể được hỗ trợ phần mở rộng cho các bên thứ 3, giống như tính năng camera trên Windows Phone.


Theo một báo cáo mới từ Engadget, ứng dụng camera của Google sẽ có giao diện người dùng mới, chế độ chụp ảnh xóa phông (DOF), sửa cảnh, các tùy chọn hình ảnh Sphere, sửa lỗi khung và tất cả những gì xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Ứng dụng này cũng có thể được mở rộng cho các bên thứ 3 và cho phép các nhà phát triển tạo ra thêm tính năng cho ứng dụng máy ảnh. Điều này tương tự như tính năng camera trong Windows Phone 8. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của kế hoạch này là ứng dụng máy ảnh của Google chỉ chạy trên Android 4.4.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.