Nhiều khả năng Facebook sẽ tiến hành gỡ bỏ chức năng nhắn tin của ứng dụng Facebook truyền thống của họ và buộc người sử dụng phải cài đặt ứng dụng nhắn tin Facebook độc lập để trò chuyện cùng bạn bè mình. Đây được coi là quyết định khó hiểu của ông trùm mạng xã hội bởi nó mang đến những phiền phức nhất định với với người dùng. Tuy nhiên, công ty này giải thích rằng đây là phương án tối ưu cho việc nhắn tin trên Facebook vì trong một số trường hợp khi chat trên ứng dụng Facebook truyền thống, người dùng thường gặp phải lỗi tin nhắn không gửi được hoặc gửi chậm.

Ứng dụng Facebook sắp bị gỡ bỏ tính năng chat

Facebook sẽ sớm triển khai gỡ bỏ tính năng nhắn tin trên ứng dụng của mình sớm nhất tại thị trường Châu Âu sau đó là những nơi khác.Nhiều khả năng trong 2 tuần tới, ứng dụng Facebook sẽ bị gỡ bỏ tính năng chat.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.